VTC Academy | Talkshow trực tuyến “Chuyện đầu năm cùng Amanotes: Game âm nhạc không chỉ là nhạc trong game”
VTC Academy VTC Academy
Talkshow trực tuyến “Chuyện đầu năm cùng Amanotes: Game âm nhạc không chỉ là nhạc trong game”
Thời gian: 21:00-22:00 Thứ Sáu, 06/01/2023
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 1
06
Thứ Sáu

Mục đích tổ chức

Có khá nhiều nghiên cứu chỉ ra âm nhạc giúp chúng ta thư giãn, giải tỏa căng thẳng rất tốt. Sẽ ra sao nếu âm nhạc lại còn kết hợp với việc chơi game? Liệu hiệu quả giải trí của dòng game âm nhạc có được nhân lên gấp bội? Khi nhắc đến game âm nhạc, Amanotes có lẽ là một trong những cái tên hiện lên đầu tiên. Sau 8 năm hoạt động Amanotes đã vươn lên trở thành nhà phát hành game âm nhạc top 1 thế giới về số lượng người dùng với loạt game kinh điển như: Magic Tiles 3, Tiles Hop, Dancing Road,…

Ngày nay những dòng game chiến thuật có đồ họa đẹp mắt được nhiều bạn trẻ yêu thích hơn nhưng game âm nhạc vẫn có chỗ đứng riêng cho mình. Để biết lý do vì sao dòng game này thành công và vẫn giữ được sức cạnh tranh trên thị trường, VTC Academy đã mời đến talkshow “Chuyện đầu năm cùng Amanotes: Game âm nhạc không chỉ là nhạc trong game” anh Bùi Thành Trung – Technical Manager tại Amanotes. Là người anh đi trước có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực game âm nhạc hy vọng anh Trung sẽ mang đến cho chúng ta nhiều thông tin thú vị và hữu ích.

Quy mô sự kiện

Dự kiến tiếp cận gần 200.000 người

Nội dung chương trình

21:00 – 21:10: Điểm thú vị của dòng game âm nhạc.
21:10 – 21:20: Công thức tạo nên sự thành công tựa game Magic Tiles 3.
21:20 – 21:30: Những cơ hội và thách thức cho các bạn trẻ muốn tham gia lĩnh vực game âm nhạc.
21:30 – 21:40: Game âm nhạc cho trong mùa lễ hội cuối năm.

Khách mời
Bùi Thành Trung
Anh Bùi Thành Trung
Technical Manager tại Amanotes
Tổng kết sự kiện

Tại buổi talkshow, anh Trung đã đem đến những kiến thức vô cùng hữu ích về Game âm nhạc, giúp các bạn phân biệt tựa game này với các dòng game có nhạc thông thường khác. Đồng thời, thông qua đây, anh Trung cũng lý giải điều làm nên thành công của Magic Tiles 3 và khiến người xem vô cùng thích thú khi chia sẻ các tựa game âm nhạc hay ho dành cho mùa Tết 2023.

Ngoài ra, để trở thành người làm music game chuyên nghiệp bên cạnh đam mê, anh Trung cũng chia sẻ thêm rằng các bạn cần có kiến thức cơ bản nhất định về âm nhạc. Nếu là người có nền tảng về âm nhạc từ trước thì đó sẽ là điểm mạnh của bạn, mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Mặc dù không phải bạn làm game nào cũng có khả năng về âm nhạc nhưng chúng ta có thể trau dồi hiểu biết qua từng ngày. Chỉ cần bạn có sự yêu thích với âm nhạc chắc chắn bạn sẽ làm tốt vị trí phát triển game âm nhạc.

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299