VTC Academy | Talkshow trực tuyến “Chuyện người trong nghề: Lập trình Ứng dụng di động – Ngành hot triệu đô cho gen Z”
VTC Academy VTC Academy
Talkshow trực tuyến “Chuyện người trong nghề: Lập trình Ứng dụng di động – Ngành hot triệu đô cho gen Z”
Thời gian: 10:00 - 11:30 Chủ nhật, 14/03/2021
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 03
14
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Trong những năm gần đây ngành Lập trình Ứng dụng di động liên tục nằm trong Top những ngành nghề “hot” nhất trên thị trường tuyển dụng, đặc biệt là đối với các nhân lực trẻ.

Để giúp các bạn có thêm những cái nhìn trực quan và những thông tin hữu ích trước khi bắt tay vào xây dựng lộ trình học cho mình, VTC Academy mời các bạn đón xem talkshow trực tuyến “Chuyện người trong nghề: Lập trình Ứng dụng di động – Ngành hot triệu đô cho Gen Z” vào lúc 10:00 sáng chủ nhật ngày 14.03.2021 trên fanpage VTC Academy.

Đặc biệt, talkshow sẽ có sự tham gia chia sẻ của một nhân vật đến từ chính cái nôi VTC Academy – Bạn Nguyễn Giang Vĩ Sơn, cựu học viên xuất sắc ngành Lập trình Ứng dụng di động tại VTC Academy TP. HCM, hiện là Mobile Engineer tại Manabie.

Bên cạnh đó, talkshow còn có sự tham dự của giảng viên Đặng Thanh Qui – Trưởng bộ môn Lập trình tại VTC Academy TP.HCM. Với bề dày kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực sản xuất phần mềm và lập trình ứng dụng cho thiết bị di động, thầy Đặng Thanh Qui sẽ mang đến nhiều chia sẻ quý báu cho các bạn trẻ gen Z đang chuẩn bị lộ trình riêng cho mình trong lĩnh vực lập trình.

 

Quy mô sự kiện

Buổi livestream dự kiến tiếp cận 100.000 người.

 

Nội dung chương trình

10:05 – 10:25: Sự phát triển vượt trội của ngành Lập trình Ứng dụng di động
10:25 – 10:45: Ứng dụng di động chiếm lĩnh đời sống nhân loại như thế nào?
10:45 – 11:05: Nhu cầu nhân lực khổng lồ của ngành Lập trình Ứng dụng di động
11:05 – 11:30: Câu chuyện về nghề từ góc nhìn của người học & người dạy

Khách mời
Đặng Thanh Qui
Thầy Đặng Thanh Qui
Trưởng bộ môn Lập trình - VTC Academy TP.HCM
Nguyễn Giang Vĩ Sơn
Anh Nguyễn Giang Vĩ Sơn
Kỹ sư lập trình mobile - Manabie
Tổng kết sự kiện

Đến với Talkshow trực tuyến “Chuyện người trong nghề: Lập trình Ứng dụng di động – Ngành hot triệu đô cho gen Z” vào sáng Chủ nhật ngày 14.03.2021 vừa qua, khán giả đã có dịp tìm hiểu về các chủ đề thực tiễn liên quan đến ngành Lập trình Ứng dụng di động như: Sự phát triển vượt trội của ngành Lập trình Ứng dụng di động, Ứng dụng di động chiếm lĩnh đời sống nhân loại như thế nào?, Nhu cầu nhân lực khổng lồ của ngành Lập trình Ứng dụng di động, Câu chuyện về nghề từ góc nhìn của người học & người dạy,…

Bên cạnh đó, các diễn giả khách mời cũng giải đáp nhiều băn khoăn để giúp các bạn trẻ có thêm những góc nhìn đa chiều về ngành học hot này. Những lời khuyên và chia sẻ hữu ích của chuyên gia tuyển dụng Đặng Thị Lan Phương, giảng viên Đặng Thanh Qui và kỹ sư lập trình ứng dụng di động Nguyễn Giang Vĩ Sơn đã góp phần giúp các bạn trẻ quan tâm đến CNTT có được nền tảng chắc chắn để xây dựng lộ trình riêng cho bản thân.

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299