VTC Academy | Talkshow trực tuyến: “Đi thi “chill” làm bài không khó chịu”
Talkshow trực tuyến: “Đi thi “chill” làm bài không khó chịu”
Thời gian: 10:00-11:00 Chủ Nhật, 26/6/2022
TP. Hồ Chí Minh
Chủ Nhật

Mục đích tổ chức

Khi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2022 đang đến gần, hơn ai hết, các bạn 2k4 là những người lo lắng và đứng ngồi không yên nhất. Thời gian này các bạn cơ bản đã ôn tập xong, nhưng áp lực thi cử sẽ luôn là lý do khiến các bạn rơi vào trạng thái căng thẳng trước và khi vào phòng thi. Điều này dẫn đến việc các bạn không thể tập trung hoàn thành tốt bài thi dù trước đó đã ôn luyện rất chăm chỉ.

Hiểu được điều đó, Talkshow trực tuyến “Đi thi “chill” làm bài không khó chịu” được tổ chức vào lúc 10:00-11:00 sáng Chủ nhật ngày 26/06/2022 sẽ mang đến cho các bạn 2k4 cơ hội được lắng nghe những bí quyết hữu ích để “vượt vũ môn” thành công. Đồng thời động viên và tạo động lực giúp các bạn thêm vững tâm thể hiện hết khả năng của mình.

Đồng hành cùng buổi Talkshow là chị Đặng Thu Hương – Thạc sĩ ngành Kinh tế thương mại đồng thời là Giảng viên Kỹ năng mềm tại VTC Academy. Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy và có cơ hội tiếp xúc với hàng trăm học sinh, sinh viên từ khắp mọi miền tổ quốc, chị Hương sẽ mang đến cho các bạn thật nhiều thông tin thú vị cũng như kiến thức bổ ích để có thể “chill” tốt nhất và làm bài đạt điểm cao.

Quy mô sự kiện

Dự kiến tiếp cận gần 200.000 người

Nội dung chương trình

10:00 -10:05: Giới thiệu về mục đích tổ chức Talkshow trực tuyến: “Đi thi “chill” làm bài không khó chịu”

10:05 -10:25: Trước khi thi, các bạn 2k4 nên chuẩn bị tâm lý như thế nào?

10:25 -10:35: Sau khi thi, các bạn 2k4 nên làm gì?

10:35 – 10:55: Phương pháp học tập và hòa nhập môi trường mới.

10:55 – 11:00: Q&A

Khách mời
Đặng Thu Hương
Chị Đặng Thu Hương
Thạc sĩ ngành Kinh tế thương mại và Giảng viên Kỹ năng mềm tại VTC Academy.
Tổng kết sự kiện

Tại buổi Talkshow trực tuyến “Đi thi “chill” làm bài không khó chịu” do VTC Academy, các bạn học sinh 2k4 theo dõi chương trình đã được lắng nghe lời khuyên từ Chị Đặng Thu Hương về cách để nhận biết, giải quyết “kẻ thù tâm lý”; chuẩn bị một tâm lý vững vàng cũng như bí kíp ăn uống, tập luyện để có một cơ thể khỏe mạnh trước kỳ thi lớn sắp tới.

Bên cạnh đó, chị còn cung cấp bí quyết để học bài nhanh, nhớ lâu hơn cùng những thông tin mới nhất về xu hướng ngành nghề. Thông qua những lời khuyên thiết thực về việc ngành học tương lai, các bạn có thể đưa ra sự lựa chọn sáng suốt cho lộ trình phát triển sự nghiệp của mình. Ở cuối chương trình, chị Hương cũng đưa ra một số phương pháp học tập hiệu quả để các bạn 2k4 có thể bắt nhịp và hòa nhập nhanh chóng ở môi trường mới, đặc biệt là sau tốt nghiệp THPT.