VTC Academy | Talkshow trực tuyến “Digital Marketing | Hiểu đúng ngành – Làm đúng nghề”
VTC Academy VTC Academy
Talkshow trực tuyến “Digital Marketing | Hiểu đúng ngành – Làm đúng nghề”
Thời gian: 10:00 - 11:00 Chủ nhật, 12/09/2021
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 09
12
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Trong thời đại có nhiều biến động như hiện nay, những công dân của thế hệ mới – Gen Z luôn muốn dấn thân mình vào cuộc đua công nghệ để trau dồi kiến thức, nắm bắt cơ hội. Và ngành Digital Marketing là mảnh đất màu mỡ dành cho các bạn trẻ khám phá và phát triển trong tương lai Kỷ nguyên số.

Với mong muốn mang đến cho những bạn trẻ đang quan tâm đến Digital Marketing nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu một cái nhìn tổng quan, đồng thời, biết cách chuẩn bị để sẵn sàng theo đuổi ngành nghề này trong tương lai, talkshow trực tuyến “Digital Marketing | Hiểu đúng ngành – Làm đúng nghề” sẽ được diễn ra vào lúc 10:00 sáng Chủ Nhật, ngày 12/09 trên fanpage VTC Academy. Tham dự talkshow, bạn sẽ có cơ hội được giải đáp các thắc mắc liên quan đến lĩnh vực mới mẻ nhưng đầy tiềm năng này: Những điều cơ bản và đúng nhất về Digital Marketing? Những đối tượng nào sẽ phù hợp với ngành này? Làm Digital Marketing thì cần học những kỹ năng gì? Xu hướng phát triển & Những công việc cụ thể trong ngành?

 

Quy mô sự kiện

Buổi talkshow dự kiến tiếp cận 200.000 người

 

Nội dung chương trình

10:00 – 10:15: Mở đầu chương trình

10:15 – 10:30: Cập nhật những thông tin mới nhất về ngành Digital Marketing

10:30 – 10:45: Giải đáp các thắc mắc và tư vấn của chuyên viên khi theo học ngành thiết kế đồ họa

10:45 – 11:00: Q&A

Khách mời
Võ Thái Thảo
Chị Võ Thái Thảo
Co-founder & CMO của Woay
Tổng kết sự kiện

Thế hệ Z được đánh giá là thế hệ phụ thuộc vào Internet và dẫn đầu về việc sử dụng công nghệ vượt trội hơn hẳn những thế hệ trước. Thế hệ này là những người tiên phong về kỹ thuật số và đề cao các trải nghiệm trên phương tiện truyền thông xã hội. Với một lĩnh vực đầy cạnh tranh và sáng tạo như Digital Marketing sẽ là môi trường phát triển phù hợp với những bạn trẻ tự tin, năng động và bản lĩnh.

Talkshow trực tuyến “Digital Marketing | Hiểu đúng ngành – Làm đúng nghề” là nơi để các bạn trẻ có thể chia sẻ và học hỏi kiến thức, kinh nghiệm từ chuyên gia trong lĩnh vực này để “hiểu mình, hiểu nghề và sống đúng đam mê”. Bên cạnh đó, với những kinh nghiệm thực tiễn và phong cách trò chuyện gần gũi, diễn giả Võ Thái Thảo đã giúp dẫn đường cho các bạn đang đối mặt với những rào cản của bản thân được hiểu bản thân mình hơn từ đó phát triển và xây dựng hướng đi phù hợp cho tương lai. Buổi talkshow trực tuyến không chỉ đem đến cái nhìn thực tế nhất về công việc của một Digital Marketer mà còn là cơ hội tuyệt vời cho những bạn Gen Z đang muốn bắt đầu tìm hiểu về thị trường Marketing tại Việt Nam và thế giới.

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299