VTC Academy | Talkshow trực tuyến “Định vị GenZ trong ngành Digital Marketing”
VTC Academy VTC Academy
Talkshow trực tuyến “Định vị GenZ trong ngành Digital Marketing”
Time: 10:00-11:00 Sunday, 18/9/2022
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 9
18
Chủ Nhật

Digital Marketing là một trong các ngành được ưa chuộng nhất hiện nay. Cũng chính vì điều này, nó được đông đảo các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn GenZ cực kỳ quan tâm, chọn học và làm việc. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có không ít bạn vẫn còn cảm thấy bối rối liệu mình phù hợp với mảng nào trong lĩnh vực Digital Marketing.

Hiểu được điều đó, VTC Academy mang đến cho các bạn buổi talkshow chủ đề “Định vị GenZ trong ngành Digital Marketing”. Buổi talkshow diễn ra vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 18/09/2022 sẽ giúp các bạn trẻ có cái nhìn toàn diện hơn về từng chuyên ngành trong Digital Marketing để từ đó đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất cho con đường sự nghiệp tương lai của mình.

Đồng hành chia sẻ trong buổi talkshow là anh Hồng quý – Giảng viên Digital Marketing tại VTC Academy và chị Lương Bảo Trâm – Head of Digital Marketing tại Massogroup. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Digital Marketing, các diễn giả sẽ mang đến cho các bạn xem livestream những thông tin thú vị về cách phát triển tư duy cho cả hai phe “não trái” và “não phải” cũng như hiểu rõ về bản thân hơn thông qua những câu chuyện thực tế

Quy mô sự kiện

Dự kiến tiếp cận gần 200.000 người

Nội dung chương trình

10:00 -10:05: Giới thiệu về mục đích tổ chức Talkshow trực tuyến: “Định vị GenZ trong ngành Digital Marketing”

10:05 -10:15: Hiểu về ngành Digital Marketing

10:15 – 10:25: Định vị bản thân trong ngành Digital Marketing

10:25 – 10:35: Thảo luận case study

10:35 – 10:45: Q&A

Khách mời
Hồng Quý
Anh Hồng Quý
Giảng viên Digital Marketing tại VTC Academy
Lương Bảo Trâm
Chị Lương Bảo Trâm
Head of Digital Marketing tại Massogroup
Tổng kết sự kiện

Tại buổi talkshow trực tuyến “Định vị GenZ trong ngành Digital Marketing”, các bạn trẻ đã được dịp lắng nghe những chia sẻ từ vị các diễn giả dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing. Diễn giả đã giúp các bạn xem livestream hiểu rõ về bản thân hơn thông qua những câu chuyện thực tế cũng như cách để phát triển bản thân tốt hơn.

Bên cạnh đó, các diễn giả cũng đã chia sẻ thêm về những bí kíp giúp các bạn GenZ tự tin trở thành một Digital Marketer được các nhà tuyển dụng săn đón. Mong rằng qua những thông tin hữu ích mà diễn giả chia sẻ, các bạn có thể đưa ra lựa chọn thật đúng đắn cho lộ trình phát triển sự nghiệpcủa mình.

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299