VTC Academy | Talkshow trực tuyến “Du học thời Covid – Nên hay không?”
VTC Academy VTC Academy
Talkshow trực tuyến “Du học thời Covid – Nên hay không?”
Thời gian: 10:00 - 11:00 Chủ nhật, 23/05/2021
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 05
23
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều trường học trên thế giới buộc phải đóng cửa chuyển sang hình thức học trực tuyến để đảm bảo an toàn cho các bạn học sinh, sinh viên. Với những chuyển biến phức tạp của dịch Covid-19, việc lựa chọn du học trong thời điểm này liệu có phải là một quyết định đúng đắn hay không?

Thấu hiểu những trăn trở đó của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên cả nước, VTC Academy tổ chức buổi talkshow trực tuyến “Du học thời Covid – Nên hay không?” vào lúc 10:00 sáng Chủ nhật, 23/05/2021 tại fanpage VTC Academy. Buổi talkshow diễn ra với sự góp mặt của Thạc sỹ Vũ Tuấn Anh – chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực hướng nghiệp cho học sinh sinh viên. Thạc sỹ Vũ Tuấn Anh sẽ mang đến những lời khuyên hữu ích cho các bạn trẻ đang có ý định du học trong giai đoạn diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

 

Quy mô sự kiện

Buổi livestream dự kiến tiếp cận 200.000 người

 

Nội dung chương trình

10:00 – 10:15: Những khó khăn mà các bạn du học sinh gặp phải trong giai đoạn Covid-19

10:15 – 10:30: Những lựa chọn thay thế phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên mong muốn đi du học

10:30 – 10:45: Các ngành nghề hot “hậu” Covid-19 và trong tương lai

10:45 – 11:00: Q&A

Khách mời
Vũ Tuấn Anh
Thạc sỹ Vũ Tuấn Anh
Chuyên gia hướng nghiệp, khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo
Tổng kết sự kiện

Với những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 hiện nay, nhiều chuyên gia y tế cho rằng, còn khá lâu nữa thế giới mới có thể khống chế được đại dịch, và cũng không dễ dàng dự đoán mốc thời gian cụ thể để dập tắt hoàn toàn Covid-19.

Thay vì chờ đợi dịch bệnh được đẩy lùi để có thể đi du học nước ngoài, các bạn hoàn toàn có những lựa chọn thay thế phù hợp và ít rủi ro hơn như lựa chọn các trường đào tạo chuẩn quốc tế tại Việt Nam hoặc lựa chọn các chương trình học có những phương án học chuyển tiếp liên thông tại các đơn vị đào tạo uy tín ở nước ngoài. Có thể thấy, việc lựa chọn hình thức du học trong nước tại các học viện uy tín trong nước trước diễn biến phức tạp của đại dịch một lựa chọn an toàn mà vẫn đảm bảo về chất lượng giáo dục và cơ hội phát triển.

Talkshow trực tuyến “Du học thời Covid – Nên hay không?” đã đưa ra những lời khuyên thiết thực cùng giải pháp triệt để cho những lo âu của các vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên trong giai đoạn lựa chọn trường học, ngành học mơ ước. Bên cạnh những lời khuyên đắt giá về định hướng ngành học cho tương lai, thạc sỹ Vũ Tuấn Anh còn đưa ra những phân tích chuyên môn xác đáng về các ngành nghề có nhiều cơ hội phát triển nhất hiện nay, từ đó góp phần cung cấp những hướng đi phù hợp để các bạn có cơ hội trở thành công dân toàn cầu và tham gia vào đội ngũ nhân lực toàn cầu.

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299