VTC Academy | Talkshow trực tuyến “Giải mã sức hút ngành Digital Marketing trong thời đại 4.0”
VTC Academy VTC Academy
Talkshow trực tuyến “Giải mã sức hút ngành Digital Marketing trong thời đại 4.0”
Thời gian: 10:00 - 11:00 Chủ nhật, 01/08/2021
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 08
01
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ trong thời gian qua đang là chủ đề nóng để bàn luận và trao đổi trên tất cả các lĩnh vực. Trong số đó, Digital Marketing đang thực sự bùng nổ trở thành một nghề cực kỳ hấp dẫn và cũng đầy cạnh tranh trên thị trường.

Với mong muốn giúp cho các bạn trẻ có cơ hội hiểu rõ hơn về ngành đồng thời, sẵn sàng hành trang để đón đầu xu hướng trong lĩnh vực Digital Marketing đầy tiềm năng, buổi talkshow trực tuyến với chủ đề “GIẢI MÃ SỨC HÚT NGÀNH DIGITAL MARKETING TRONG THỜI ĐẠI 4.0” sẽ được tổ chức vào lúc 10:00 sáng Chủ nhật ngày 01/08/2021 tại fanpage VTC Academy. Talkshow trực tuyến sẽ mang đến một không gian để chuyên gia trong lĩnh vực này có cơ hội chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn về ngành Marketing nói chung và Digital Marketing nói riêng.

Đến với talkshow trực tuyến “GIẢI MÃ SỨC HÚT NGÀNH DIGITAL MARKETING TRONG THỜI ĐẠI 4.0”, khán giả sẽ được giải đáp những băn khoăn về: Làm cách nào để biết mình có thật sự phù hợp để trở thành một Digital Marketer? Digital Marketing có thật sự là ngành học đón đầu xu hướng như người ta thường nói? Áp dụng kiến thức Marketing vào thực tế có đơn giản như trong sách vở? Và đâu là yếu tố giúp bạn đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng hiện nay?

 

Quy mô sự kiện

Buổi talkshow dự kiến tiếp cận 200.000 người

 

Nội dung chương trình

10:00 – 10:15: Thông tin tổng quan về ngành Digital Marketing

10:15 – 10:30: Chương trình đào tạo và lộ trình phát triển của ngành Digital Marketing

10:30 – 10:45: Cơ hội nghề nghiệp ngành Digital Marketing trong Kỷ nguyên số

10:45 – 11:00: Q&A

Khách mời
Phạm Thị Phương Dung
Chị Phạm Thị Phương Dung
Trưởng ban Digital Marketing VTC Academy
Tổng kết sự kiện

Buổi talkshow trực tuyến “GIẢI MÃ SỨC HÚT NGÀNH DIGITAL MARKETING TRONG THỜI ĐẠI 4.0” vào ngày 01/08/2021 là dịp để các chuyên gia trong lĩnh vực Marketing chia sẻ, trao đổi một cách chân thực và rõ ràng nhất, chiến lược Marketing hiện hành và các ứng dụng Digital Marketing. Đây cũng là cơ hội để giao lưu, kết nối giữa những người có chung niềm đam mê về Marketing trong nhiều lĩnh vực khác nhau và thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh, sinh viên.

Trong buổi talkshow, diễn giả đã đưa ra những nhận định khách quan về thị trường tuyển dụng nhân sự trong ngành, giải thích lý do vì sao Digital Marketing hiện đang là nghề chủ lực tại nhiều doanh nghiệp và triển vọng phát triển của ngành trong tương lai. Bên cạnh đó, chị Phương Dung còn cung cấp một lộ trình học tập phù hợp cho các bạn trẻ trên con đường vào nghề Digital Marketing, giúp các bạn có thêm kiến thức, sự chuẩn bị sẵn sàng trên con đường chinh phục mục tiêu nghề nghiệp Digital Marketing.

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299