VTC Academy | Talkshow trực tuyến “Giải mã sức hút ngành Lập trình game”
Talkshow trực tuyến “Giải mã sức hút ngành Lập trình game”
Thời gian: 10:00-11:00 Chủ nhật, 08/05/2022
TP. Hồ Chí Minh
Chủ nhật

Mục đích tổ chức
Sự bùng nổ của ngành công nghiệp điện tử đã dẫn đến sự phát triển mạnh mẽ của ngành lập trình game. Mặc dù là một ngành mới mẻ nhưng lập trình game lại có sức thu hút lớn đối với các bạn trẻ, nhất là các bạn sinh năm 2004 sắp sửa bước vào kỳ thi THPT, giữa ngưỡng cửa chọn trường chọn ngành học.

Nhận thấy được sức hút của ngành này, VTC Academy đã tổ chức buổi talkshow trực tuyến “Giải mã sức hút ngành lập trình game” vào lúc 10 giờ sáng ngày 08/05/2022. Đồng hành chia sẻ trong buổi talkshow là anh Dương Hoàng Thanh, Thạc sỹ ngành Khoa học Máy tính – hiện là Lead Software Engineer, MadPoly Studio (VNG) đồng thời là Giảng viên ngành Lập trình Game tại VTC Academy. Với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình, trong đó 12 năm kinh nghiệm lập trình game 3D tại Gameloft và VNG, hứa hẹn anh Thanh sẽ mang đến cho các bạn theo dõi livestream nhiều thông tin thú vị cũng như kiến thức bổ ích xoay quanh ngành học và công việc của một Nhà lập trình Game chuyên nghiệp.

Thông qua talkshow, VTC Academy mong muốn có thể giúp cho các bạn trẻ định hướng rõ hơn về nghề lập trình game cũng như có được mục tiêu và kế hoạch học tập bài bản trong thời gian tới.

Quy mô sự kiện
Dự kiến tiếp cận gần 200.000 người

Nội dung chương trình
10:00 -10:05: Giới thiệu về mục đích tổ chức Talkshow trực tuyến: “Giải mã sức hút ngành Lập trình game”
10:05 -10:20: Theo đuổi đam mê và chọn trường
10:20 – 10:35: Con đường phát triển nghề nghiệp
10:35 – 10:45: Kinh nghiệm/bài học cho các bạn học sinh THPT và các bạn yêu thích Lập trình game
10:45 – 11:00: Q&A

Khách mời
Dương Hoàng Thanh
anh Dương Hoàng Thanh
Thạc sỹ ngành Khoa học Máy tính - hiện là Lead Software Engineer, MadPoly Studio (VNG) đồng thời là Giảng viên ngành Lập trình Game tại VTC Academy.
Tổng kết sự kiện

Lập trình game là một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay với số lượng người học gia tăng đột biến bởi cơ hội việc làm rộng mở, cùng đúng thu nhập hấp dẫn. Sau khi buổi talkshow trực tuyến “Giải mã sức hút ngành lập trình game” được phát sóng, nhiều bạn trẻ đã có thể hiểu rõ hơn về ngành nghề “hot” này. Các bạn đã được lắng nghe những kinh nghiệm quý báu từ anh Dương Hoàng Thanh. Với gần 20 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Lập trình, anh Thanh đã chia sẻ cho các bạn sinh năm 2004 đang chọn ngành chọn nghề nắm được tổng quan về ngành này và con đường phát triển sự nghiệp.

VTC Academy hy vọng buổi talkshow này sẽ truyền được thêm động lực cho các bạn trẻ có niềm đam mê lập trình và yêu thích game, giúp bạn thêm tự tin để có thể “biến đam mê thành sự nghiệp”. Chúc các bạn sớm tìm được bến đỗ cho tương lai và đạt được những thành công trên con đường mình đã chọn.