VTC Academy | Talkshow trực tuyến “Học nghề có phải con đường vững chắc cho tương lai?”
VTC Academy VTC Academy
Talkshow trực tuyến “Học nghề có phải con đường vững chắc cho tương lai?”
Thời gian: 10:00 - 11:00 Chủ nhật, 13/06/2021
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 06
13
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Gần bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh sẽ có nhiều trăn trở về lựa chọn trường học và ngành học. “Học Đại học hay học nghề?” là băn khoăn của nhiều bạn trẻ và phụ huynh. Đa số các bậc phụ huynh đều mong muốn con em đỗ Đại học và theo đuổi một ngành nghề danh giá và thành công. Điều này xuất phát từ mục đích tốt của cha mẹ là muốn con em mình có được tương lai tốt đẹp với công việc và mức lương ổn định. Nhưng, liệu rằng nghề mà cha mẹ mong muốn có phải là nghề mà các bạn trẻ mong muốn hay không?

Talkshow trực tuyến “Học nghề có phải con đường vững chắc cho tương lai?” lúc 10:00 sáng, Chủ nhật ngày 13.06.2021 tại fanpage VTC Academy sẽ cung cấp cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh thông tin về việc học nghề và cơ hội cho những bạn lựa chọn học nghề. Đến với talkshow trực tuyến này, các bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia xoay quanh chủ đề học nghề, so sánh lợi thế của học nghề với những lựa chọn khác, tư vấn về ngành nghề và những đơn vị đào tạo nghề uy tín hiện nay.

 

Quy mô sự kiện

Buổi livestream dự kiến tiếp cận 200.000 người

 

Nội dung chương trình

10:00 – 10:15: Đánh giá chung về xu hướng chọn ngành nghề của các bạn học sinh hiện nay

10:15 – 10:30: Lý do các chương trình đào tạo nghề ngày càng được quan tâm

10:30 – 10:45: Bí quyết chọn ngành và chọn trường đúng đắn

10:45 – 11:00: Q&A

Khách mời
Vũ Tuấn Anh
Thạc sỹ Vũ Tuấn Anh
Chuyên gia Hướng nghiệp, Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo
Vũ Trần Lâm
Ông Vũ Trần Lâm
Giám đốc VTC Academy Hà Nội
Tổng kết sự kiện

Đến với Talkshow trực tuyến “Học nghề có phải con đường vững chắc cho tương lai?” do VTC Academy tổ chức vào ngày 13.06.2021 tại fanpage VTC Academy, các khán giả theo dõi chương trình đã có dịp lắng nghe những nhận định từ hai chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo về những băn khoăn đang được các bậc phụ huynh và học sinh cuối cấp quan tâm hiện nay như: Học nghề và học Đại học, đâu là lựa chọn phù hợp nhất dành cho các bạn? Triển vọng và thách thức của những bạn trẻ lựa chọn học nghề trong tương lai là gì? Các đơn vị đào tạo nghề uy tín hiện nay là những đơn vị nào?

Bên cạnh đó, các chuyên gia còn cung cấp thông tin về thị trường lao động, giúp cho các bạn trẻ nắm bắt những nghề có xu hướng phát triển mạnh trong tương lai, để các bạn có thể đưa ra sự lựa chọn sáng suốt cho nghề nghiệp của mình, phù hợp với sở thích, năng lực, điều kiện tài chính của gia đình.

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299