VTC Academy | Talkshow trực tuyến “Khám phá công việc của một chuyên viên lập trình game”
VTC Academy VTC Academy
Talkshow trực tuyến “Khám phá công việc của một chuyên viên lập trình game”
Thời gian: 10:00 - 11:00 Chủ nhật, 02/05/2021
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 05
02
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Trong suốt hơn một thập kỷ đào tạo vừa qua, VTC Academy luôn được các doanh nghiệp Công nghệ thông tin trên thị trường xem là nguồn cung nhân lực uy tín và chất lượng. Nhiều studio ưu ái gọi VTC Academy là Học viện ươm mầm và đào tạo nên các tài năng, bởi phần lớn học viên của VTC Academy sau khi tốt nghiệp đều làm việc đúng ngành học, đúng đam mê, và rất mau chóng bắt kịp công việc của các công ty để phát huy được sở trường, năng lực của bản thân. Một trong những nguyên nhân giúp VTC Academy gặt hái được thành quả này là do Học viện luôn duy trì những hoạt động mang tính tương tác, khơi gợi và truyền cảm hứng cho học viên, giúp các bạn có được cái nhìn thực tế về nghề nghiệp tương lai thông qua chia sẻ của các đàn anh, đàn chị đi trước.

Chuỗi talkshow chủ đề “Hành trình vươn tới thành công” được VTC Academy triển khai từ tháng 5/2021 sẽ mang đến cho các bạn trẻ những hình dung cơ bản, thực tế nhất về những ngành nghề cụ thể hiện đang phổ biến trong các doanh nghiệp chuyên về Công nghệ thông tin, Thiết kế và Digital Marketing là những ngành học mà VTC Academy đang đào tạo. Mỗi talkshow sẽ mang đến cơ hội để khán giả gặp gỡ một nhân vật khác nhau với những công việc riêng nhưng điểm chung của họ là sự am hiểu về nghề nghiệp của bản thân, sự chuẩn bị kỹ lưỡng để đến được với công việc mà mình yêu thích. Qua mỗi talkshow, các bạn sẽ có cái nhìn chân thực hơn về một nghề nghiệp cụ thể, từ đó dễ dàng xây dựng cho bản thân một lộ trình trang bị kiến thức vững vàng, tránh đi lệch hướng.

Trong số đầu tiên của chủ đề “Hành trình vươn tới thành công”, VTC Academy mang đến những thông tin chi tiết về công việc của một chuyên viên lập trình game tại Taggle – một nền tảng game phục vụ sức khỏe cộng đồng từ Singapore có trụ sở tại Việt Nam. Hãy cùng gặp lại anh chàng Lê Ngọc Toàn – cựu học viên VTC Academy từng “lên sóng” vào năm ngoái trong chuỗi talkshow chủ đề “Tám chuyện về nghề lập trình” để xem công việc này có gì thú vị nhé!

 

Quy mô sự kiện

Buổi livestream dự kiến tiếp cận 100.000 người.

 

Nội dung chương trình

10:00 – 10:15: Công việc thực tế của một chuyên viên lập trình game

10:15 – 10:30: Đòi hỏi của công việc lập trình game: kiến thức, kỹ năng, tâm thế

10:30 – 10:45: Cách thức trang bị những nền tảng tốt nhất để trở thành chuyên viên lập trình game

10:45 – 11:00: Q&A

Khách mời
Lê Ngọc Toàn
Bạn Lê Ngọc Toàn
Chuyên viên lập trình game - Công ty Taggle (Singapore)
Tổng kết sự kiện

Đến với talkshow trực tuyến “Khám phá công việc của một chuyên viên lập trình game” cùng khách mời là cựu học viên Lê Ngọc Toàn, các bạn khán giả đã có dịp lắng nghe những chia sẻ về công việc hàng ngày của một chuyên viên lập trình game, những yêu cầu công việc đối với vị trí chuyên viên lập trình, cách trang bị những kiến thức và kỹ năng phù hợp với vai trò này trong giai đoạn hiện nay,…

Bên cạnh đó, các bạn khán giả còn có dịp tìm hiểu về những tựa game mà Lê Ngọc Toàn đã thực hiện như TS Online, Vịt Ngáo (Crazy Duck), Cây Cầu Hoang Dã, Shape Master, Dzo Billiard, Hexagon,… tại cổng game https://123.dzogame.vn/, cùng tựa game Đấu trường tài chính trên hệ điều hành iOS và Android mà Toàn đã thực hiện trong vai trò CTV.

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299