VTC Academy | Talkshow trực tuyến: “Môi trường học 4.0 dành cho Gen Z”
Talkshow trực tuyến: “Môi trường học 4.0 dành cho Gen Z”
Thời gian: 10:00-11:00 Chủ nhật, 16/01/2022
Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Nhiều bạn trẻ khi đặt chân vào môi trường học tập mới luôn mang trong mình đôi chút bỡ ngỡ và có phần chưa quen với các phương pháp học tập, cũng như chưa chuẩn bị những kỹ năng mềm cần thiết. Bên cạnh đó, nhiều bạn vẫn còn băn khoăn trong việc lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân và các hướng phát triển ngành học trong tương lai.

Hiểu được những nỗi lo này, VTC Academy đã tổ chức Talkshow trực tuyến: “Môi trường học 4.0 dành cho Gen Z” vào 10:00 – 11:00 sáng Chủ nhật ngày 16/01/2022. Với talkshow này, VTC Academy hy vọng có thể giúp các bạn trẻ giải đáp được những thắc mắc về ngành nghề, các cách làm quen với môi trường học tập, những phương pháp học tập phù hợp và trang bị thêm những kỹ năng mềm cần thiết.

Với sự tham gia của khách mời đặc biệt – Thạc sỹ Võ Minh Thành – Giảng viên khoa Tâm lý trường Đại học Sư phạm, VTC Academy hy vọng sẽ mang lại cho các bạn những chia sẻ đầy ý nghĩa và quý báu, để thông qua đó các bạn có thể tự tin hơn trong việc lựa chọn ngành và phát triển trên con đường tương lai.

Quy mô sự kiện

Dự kiến tiếp cận gần 200.000 người

Nội dung chương trình

10:00-10:15: Giới thiệu về mục đích tổ chức Talkshow trực tuyến: “Môi trường học 4.0 dành cho Gen Z” và khách mời chương trình Dự kiến tiếp cận gần 200.000 người

10:15-10:30: Lắng nghe những chia sẻ của các bạn học viên VTC Academy về môi trường học 4.0

10:30-10:45: Cùng chuyên gia giải đáp những thắc mắc về việc lựa chọn ngành học phù hợp

10:45-11:00: Q&A

Khách mời
 Võ Minh Thành
Thạc sỹ Võ Minh Thành
Giảng viên khoa Tâm lý trường Đại học Sư phạm
Tổng kết sự kiện

Sau khi phát sóng Talkshow trực tuyến: “Môi trường học 4.0 dành cho Gen Z”, nhiều bạn trẻ đã tìm được những hướng đi mới trong việc lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân. Từ đó, các bạn có thể cảm thấy tự tin hơn và mạnh mẽ vững bước trên con đường mà các bạn đã lựa chọn.

VTC Academy hy vọng rằng, sau khi lắng nghe những chia sẻ quý báu từ chuyên gia các bạn có thể hiểu thêm về các phương pháp học tập phù hợp, trang bị những kỹ năng mềm cần thiết để có thể tự tin hòa nhập trong môi trường mới. Bên cạnh đó, thông qua buổi talkshow này các bạn đã dễ dàng tìm được môi trường phù hợp với đam mê, sở thích. VTC Academy chúc các bạn sớm tìm được bến đỗ của bản thân và đạt được những mốc thành công trong tương lai.