VTC Academy | Talkshow trực tuyến “Muốn nghe “tiếng Anh” – Nói yêu “Anh” đi”
VTC Academy VTC Academy
Talkshow trực tuyến “Muốn nghe “tiếng Anh” – Nói yêu “Anh” đi”
Thời gian: 08:30 - 11:00 Chủ nhật, 05/09/2021
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 09
05
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Ngày nay với xu thế hội nhập, việc kinh doanh của mỗi cơ quan, doanh nghiệp không chỉ gói gọn trong nước, mà còn có sự hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp khác nhau trên thế giới. Do vậy tiếng Anh dường như là ngôn ngữ phổ biến và được ưa chuộng nhất để giao tiếp và trao đổi công việc. Mọi người đều đang cố gắng để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Nhưng không phải ai học tiếng Anh cũng đạt được kết quả, và cũng có rất nhiều bạn đã bỏ dở giữa chừng. Việc học một thứ ngoại ngữ khác bao giờ cũng đem lại cho bạn nhiều khó khăn, vì thế để học tốt tiếng Anh hay bất kỳ thứ tiếng nào khác đòi hỏi bạn phải có những động lực khá rõ ràng.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng và phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, đồng thời giúp bạn có thêm những động lực thúc đẩy bản thân cải thiện khả năng ngoại ngữ và hướng đến cơ hội rộng mở, talkshow trực tuyến “Muốn nghe “tiếng Anh” – Nói yêu “Anh” đi” sẽ được tổ chức vào lúc 09h00 giờ sáng ngày Chủ nhật, 05/09/2021 trên fanpage VTC Academy. Tại đây, diễn giả khách mời ông Loz Whitaker – Giám đốc điều hành của AIED, Trung tâm đào tạo Anh Ngữ chất lượng cao, “anh em” của Trường Quốc tế Mỹ – Việt (AISVN) sẽ mang tới nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc học tiếng Anh tới mọi người.

 

Quy mô sự kiện

Buổi talkshow dự kiến tiếp cận 200.000 người

 

Nội dung chương trình

09:00 – 09:15: Mở đầu chương trình

09:15 – 10:30: Giao lưu chủ đề “Tiếng Anh và những nỗi sợ”

10:30 – 11:45: Q&A

11:45 – 12:00: Minigame

Khách mời
Loz Whitaker
Mr. Loz Whitaker
Giám đốc điều hành của AIED, Trung tâm đào tạo Anh Ngữ chất lượng cao, “anh em” của Trường Quốc tế Mỹ - Việt (AISVN)
Tổng kết sự kiện

Talkshow trực tuyến “Muốn nghe “tiếng Anh” – Nói yêu “Anh” đi” giúp các bạn nhận ra tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ trong môi trường học tập và làm việc, là lợi thế để các bạn nắm bắt được xu thế, làm chủ được công việc, tăng lợi thế cạnh tranh, dễ dàng hội nhập quốc tế. Bên cạnh đó, talkshow còn giúp các bạn định hướng được phương pháp học đúng đắn và có lộ trình chinh phục tiếng Anh phù hợp. Các hoạt động giao lưu và thử thách vui nhộn trong buổi talkshow đã tạo điều kiện tối đa để các bạn có thể nâng cao trình độ ngoại ngữ cũng như hiểu thêm về các thuật ngữ chuyên ngành, đáp ứng được nhu cầu, giải quyết những khó khăn trong quá trình học tập, giúp các bạn gỡ bỏ rào cản ngôn ngữ, tự tin với khả năng tiếng Anh của mình.

Với kinh nghiệm của một giảng viên tâm huyết giảng dạy tiếng Anh cho các bạn học sinh, sinh viên trong nước và khả năng nói chuyện truyền cảm hứng, phong cách ngoại giao tự tin, ông Loz Whitaker đã truyền niềm yêu thích tiếng Anh cho nhiều bạn đang cần cải thiện khả năng về thứ ngôn ngữ này.

Hy vọng với những chia sẻ chân thật và hữu ích trong buổi talkshow này, các bạn đã có động lực phấn đấu để học Tiếng Anh tốt hơn và thành công chinh phục được giấc mơ của các bạn trên mọi lĩnh vực.

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299