VTC Academy | Talkshow trực tuyến “Ngành Khoa học máy tính: Lựa chọn hàng đầu cho sự nghiệp vững chắc”
VTC Academy VTC Academy
Talkshow trực tuyến “Ngành Khoa học máy tính: Lựa chọn hàng đầu cho sự nghiệp vững chắc”
Thời gian: 10:00 - 11:00 Chủ nhật, 25/07/2021
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 07
25
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Sự bùng nổ của Công nghệ thông tin và cuộc cách mạng 4.0 đã và ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực của đời sống. Lĩnh vực máy tính và công nghệ thông tin đang có sức hút rất lớn với giới trẻ. Và vì thế nhu cầu nhân lực hiện nay ngày càng chú trọng về các công nghệ này. Một trong những ngành học được quan tâm và chú trọng nhất hiện nay với mức lương đáng mơ ước chính là Khoa học máy tính – ngành học đóng một vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng nền tảng nghiên cứu, phát triển các công nghệ trong tương lai, đặc biệt là các ứng dụng một chương trình máy tính vào thực tế.

Talkshow trực tuyến “Ngành Khoa học máy tính: Lựa chọn hàng đầu cho sự nghiệp vững chắc” sẽ được diễn ra lúc 10:00 sáng ngày Chủ nhật 25.07.2021 tại fanpage VTC Academy với sự tham gia của khách mời – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ cung cấp, chia sẻ cho người tham dự thông tin tổng quan về ngành Khoa học máy tính. Chủ đề của buổi talkshow trực tuyến sẽ xoay quanh việc giải đáp thắc mắc của các bạn về ngành Khoa học máy tính: Ngành Khoa học máy tính là gì? Học Khoa học máy tính cần chuẩn bị những gì? Lộ trình học tập hiệu quả để trở thành một nhân sự có giỏi trong ngành? Định hướng nghề nghiệp cụ thể của ngành Khoa học máy tính? Ngoài ra, chương trình sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức và năng lực phù hợp với ngành nghề này.

 

Quy mô sự kiện

Buổi talkshow dự kiến tiếp cận 200.000 người

 

Nội dung chương trình

10:00 – 10:15: Thông tin tổng quan về ngành Khoa học máy tính

10:15 – 10:30: Chương trình đào tạo và lộ trình phát triển của ngành Khoa học máy tính

10:30 – 10:45: Cơ hội nghề nghiệp ngành Khoa học máy tính trong Kỷ nguyên số

10:45 – 11:00: Q&A

Khách mời
Trần Anh Tuấn
Tiến sĩ Trần Anh Tuấn
Tiến sĩ ngành Khoa học máy tính, Trưởng ban Công nghệ Tri thức của VTC Academy
Tổng kết sự kiện

Talkshow trực tuyến “Ngành Khoa học máy tính: Lựa chọn hàng đầu cho sự nghiệp vững chắc” là cơ hội để các bạn trẻ đam mê về công nghệ và mong muốn được giải đáp những thắc mắc của mình một cách trực tiếp về ngành Khoa học máy tính. Thông qua những chia sẻ của vị chuyên gia giàu kinh nghiệm và có nhiều thành tựu nổi bật trong ngành Khoa học máy tính và Trí tuệ nhân tạo với những công trình nghiên cứu chuyên sâu đồ sộ và nổi bật, khán giả đã được tìm hiểu về những kiến thức, trải nghiệm và thách thức của học viên khi theo đuổi ngành học này, giúp các bạn có cái nhìn đúng đắn và lộ trình phát triển bản thân phù hợp trong lĩnh vực này.

Bên cạnh đó, Tiến sĩ Trần Anh Tuấn còn chia sẻ những thông tin thú vị về thị trường tuyển dụng trong lĩnh vực công nghệ hiện nay, nêu lên những cơ hội và thử thách nào cho các bạn trẻ Việt Nam để vươn ra thế giới, đồng thời rút ra được những tố chất, kỹ năng, thái độ cần có để các bạn trẻ nắm bắt cơ hội và sẵn sàng cho thị trường lao động quốc tế trong thời đại số.

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299