VTC Academy | Talkshow trực tuyến “Ngành Trí tuệ nhân tạo: Học gì và làm gì?”
VTC Academy VTC Academy
Talkshow trực tuyến “Ngành Trí tuệ nhân tạo: Học gì và làm gì?”
Thời gian: 10:00-11:00 Chủ Nhật, 12/6/2022
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 6
12
Chủ Nhật

Mục đích tổ chức

Trong kỷ nguyên công nghệ 4.0, Trí tuệ nhân tạo, gọi tắt là AI (Artificial Intelligence) đã không còn xa lạ và đang dần trở thành một trong những công nghệ then chốt trong nhiều doanh nghiệp, tổ chức. Trí tuệ nhân tạo là một ngành thuộc lĩnh vực Khoa học máy tính (Computer Science) và đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Với một ngành học còn rất mới tại Việt Nam, các bạn quan tâm thường có những băn khoăn như “Ngành Trí tuệ nhân tạo là gì, học gì, học ở đâu, học Trí tuệ nhân tạo có khó không và cơ hội nghề nghiệp như thế nào?”.

Nhằm giúp cho các bạn có được cơ hội tìm hiểu chuyên sâu về lĩnh vực này, VTC Academy Plus sẽ tổ chức buổi talkshow trực tuyến “Ngành Trí tuệ nhân tạo: Học gì và làm gì?” vào lúc 10:00 sáng Chủ Nhật, ngày 03/07/2022. Tại buổi talkshow này, các bạn sẽ được gặp gỡ và giao lưu cùng Tiến sĩ ngành Computer Science tại Đại học Chonnam (Hàn Quốc) – thầy Trần Anh Tuấn. Hiện thầy đang là Trưởng ban Công nghệ tri thức, Giám đốc phát triển chương trình Kỹ thuật Trí tuệ nhân tạo của chương trình liên thông quốc tế VTC Academy Plus. Với bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy và nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo của tiến sỹ Trần Anh Tuấn, buổi talkshow hứa hẹn sẽ mang đến những nội dung hữu ích về ngành học cũng như lộ trình chinh phục sự nghiệp quốc tế ngành AI cho các bạn.

Các bạn học sinh, sinh viên sẽ được đặt câu hỏi, trao đổi về những điều các bạn đang quan tâm và những thắc mắc muốn được giải đáp về công nghệ AI. Nhấn theo dõi và tham dự buổi talkshow ngay nhé!

Quy mô sự kiện

Dự kiến tiếp cận gần 200.000 người.

Nội dung chương trình

10:00 – 10:05: Giới thiệu tổng quan về ngành Trí tuệ nhân tạo: AI là gì? Ứng dụng của AI trong cuộc sống? Cơ hội nghề nghiệp của Kỹ sư AI tại Việt Nam và quốc tế?

10:15 – 10:30: Lộ trình theo đuổi ngành AI với chương trình liên thông quốc tế VTC Academy Plus

10:30 – 10:45: Q&A

10:45 – 10:50: Kết thúc chương trình

Khách mời
Trần Anh Tuấn
Tiến sĩ Trần Anh Tuấn
Tiến sĩ ngành Computer Science tại Đại học Chonnam (Hàn Quốc) và Trưởng ban Công nghệ tri thức tại VTC Academy Plus
Tổng kết sự kiện

Buổi talkshow trực tuyến “Ngành Trí tuệ nhân tạo: Học gì và làm gì?” khép lại thành công và mang đến những nội dung và cập nhật xu hướng phát triển ngành công nghệ thông tin kết hợp với trí tuệ nhân tạo AI trên thế giới và tại Việt Nam. Đây là một lĩnh vực quan trọng để thúc đẩy sự chuyển giao của xã hội trong thời đại Công nghiệp 4.0 đồng thời giúp tối ưu tiện ích của các công nghệ mới cho cuộc sống con người.

Những chia sẻ của chuyên gia AI, Tiến sỹ ngành Computer Science tại Đại học Chonnam (Hàn Quốc) – thầy Trần Anh Tuấn đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về công nghệ AI và cách mà các doanh nghiệp ứng dụng AI trong thực tế cũng như những hướng phát triển nghề nghiệp phù hợp trong ngành này.

Bên cạnh đó, các bạn sỹ tử 2k4 theo dõi talkshow cũng nhận được những lời khuyên quý báu và thiết thực về lộ trình tiếp cận, tìm hiểu và trang bị kiến thức về AI một cách đúng đắn và hiệu quả tùy theo nhu cầu, năng lực, công việc và sở trường của mỗi người.

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299