VTC Academy | Talkshow trực tuyến: “Thiết kế 3D chuyên nghiệp: Hiểu đúng ngành – Chọn đúng trường”
Thời gian: 10:00-11:00 Chủ Nhật, 19/6/2022
TP. Hồ Chí Minh
Chủ Nhật

Mục đích tổ chức

Thu hút nhiều bạn trẻ theo đuổi bởi tính ứng dụng cao, linh động và tiềm năng phát triển vượt bậc của mình, có thể nói Thiết kế 3D đang là một trong những ngành hot nhất hiện nay. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều bạn trẻ đam mê game quyết định theo đuổi ngành Thiết kế 3D với ước mơ được biến những hình ảnh tưởng tượng, những suy nghĩ của mình thành một trò chơi thật sự.

Tuy nhiên trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân, có những bạn trẻ vẫn chưa biết chính xác rằng “Thiết kế 3D là làm công việc gì?”; “Liệu công việc đó có phù hợp với bản thân?” hay “Cơ hội phát triển nghề nghiệp của ngành này là như thế nào?”

Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong Talkshow trực tuyến: “Thiết kế 3D chuyên nghiệp: Hiểu đúng ngành – Chọn đúng trường” được tổ chức vào 10:00-11:00 sáng Chủ nhật ngày 19/06/2022. Với sự tham dự của của diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo và thiết kế 3D, buổi talkshow chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn trẻ những thông tin quý báu và bổ ích giúp các bạn có thể đưa ra lựa chọn chính xác hơn cho con đường sự nghiệp của mình.

Quy mô sự kiện

Dự kiến tiếp cận gần 200.000 người

Nội dung chương trình

10:00 -10:05: Giới thiệu về mục đích tổ chức Talkshow trực tuyến: “Thiết kế 3D chuyên nghiệp: Hiểu đúng ngành – Chọn đúng trường”

10:05 -10:15: Hiểu rõ về thiết kế 3D

10:15 -10:25: Hoàn thiện tư duy Thiết kế 3D và lộ trình phát triển

10:25 – 10:35: Chọn đúng trường

10:35 – 10:45: Q&A

Khách mời
Huỳnh Nguyên Bảo
Thầy Huỳnh Nguyên Bảo
Giảng viên ngành Thiết kế 3D tại VTC Academy và CEO của Zero D Studio.
Tổng kết sự kiện

“Tại sao phải mua game mà không phải tự làm game?” – Đây là câu hỏi đã luôn sục sôi trong lòng của anh Huỳnh Nguyên Bảo và có lẽ đây cũng chính là động lực thôi thúc anh theo đuổi con đường trở thành một nhà Dựng hình 3D chuyên nghiệp. Câu nói này cũng đã truyền động lực cho rất nhiều bạn trẻ trên hành trình chạm tới ước mơ của mình.

Bên cạnh việc truyền cảm hứng , diễn giả cũng đã mang đến nhiều kiến thức bổ ích cũng như hỗ trợ định hướng ngành nghề cho bạn học sinh, sinh viên. Thông qua buổi talkshow này, VTC Academy hy vọng ngành Thiết kế 3D sẽ tiếp cận được nhiều bạn trẻ đam mê nghệ thuật nói chung và thiết kế nói riêng, từ đó trở thành nguồn động lực khơi gợi sự sáng tạo và tiềm năng của các bạn.