VTC Academy | Talkshow trực tuyến “Tóm lại, học Digital Marketing thì làm gì?”
VTC Academy VTC Academy
Talkshow trực tuyến “Tóm lại, học Digital Marketing thì làm gì?”
Thời gian: 10:00-11:00 Chủ nhật, 3/4/2022
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 4
3
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Do tác động của xu hướng thị trường và sự phát triển của công nghệ, Digital Marketing hiện đang là một nghề đầy tiềm năng trong lĩnh vực Marketing cả về nguồn nhân lực lẫn cơ hội thăng tiến. Nằm trong nhóm ngành được đánh giá là “sống sót” an toàn trong mùa dịch COVID-19, Digital Marketing đã chứng minh được sức hút của mình chưa bao giờ hạ nhiệt trong thời đại 4.0. Tuy nhiên, các lĩnh vực ứng dụng của Digital Marketing tương đối rộng lớn. Mặc khác, các bạn trẻ lại chưa thể hiểu hết được để theo đuổi ngành này thì cần chuẩn bị gì và công việc trên thực tế là làm gì, cũng như có những lầm tưởng về Digital Marketing với các mảng khác.

Chính vì thế, buổi Talkshow trực tuyến với chủ đề “Tóm lại, học Digital Marketing thì làm gì?” sẽ được tổ chức vào lúc 10:00 sáng Chủ nhật ngày 03/04/2022 với sự chia sẻ của chị Nguyễn Thị Vân Anh – Digital Marketing Manager tại Got It. VTC Academy mong muốn giúp các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn thí sinh 2K4 yêu thích Digital Marketing có cái nhìn tổng quan và giải đáp những thắc mắc của các bạn về ngành học này trong tương lai.

Quy mô sự kiện

Dự kiến tiếp cận gần 200.000 người

Nội dung chương trình

10:00 -10:05: Giới thiệu về mục đích tổ chức Talkshow trực tuyến: “Tóm lại, học Digital Marketing thì làm gì?”

10:05 -10:30: Lắng nghe diễn giả chia sẻ những sự thật thú vị về Digital Marketing

10:30 – 10:45: Cơ hội phát triển khi ra trường

10:45 – 11:00: Q&A

Khách mời
Nguyễn Thị Vân Anh
Chị Nguyễn Thị Vân Anh
Digital Marketing Manager tại Got It
Tổng kết sự kiện

Các bạn 2k4 đam mê sáng tạo, yêu thích Digital Marketing đã được học hỏi những kiến thức, kinh nghiệm từ Talkshow trực tuyến: “Tóm lại, học Digital Marketing thì làm gì?”. Đồng thời các bạn cũng được lắng nghe những chia sẻ thú vị mà chỉ có người trong nghề mới biết từ vị diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chị Nguyễn Thị Vân Anh – Digital Marketing Manager tại Got It.

Buổi talkshow trực tuyến không chỉ đem đến cái nhìn thực tế nhất về công việc của một Digital Marketer mà còn là cơ hội tuyệt vời cho những bạn Gen Z đang muốn bắt đầu tìm hiểu về thị trường Marketing tại Việt Nam và thế giới. VTC Academy mong rằng, với những thông tin hữu ích mà chị Vân Anh đã chia sẻ, các bạn Gen Z sẽ có thêm động lực để chuẩn bị hành trang, sẵn sàng dẫn đầu xu hướng Digital Marketing trong thời đại 4.0.

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299