VTC Academy | Talkshow trực tuyến: Trò chuyện cùng Giám đốc Nhân sự VNG Cloud – Cần gì để chinh phục nhà tuyển dụng?
VTC Academy VTC Academy
Talkshow trực tuyến: Trò chuyện cùng Giám đốc Nhân sự VNG Cloud – Cần gì để chinh phục nhà tuyển dụng?
Thời gian: 10:00 - 11:00 AM Chủ Nhật, 27/11/2022
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 11
27
Chủ Nhật

Mục đích tổ chức

Trong thời đại công nghệ phát triển vượt bậc và kỷ nguyên của điện toán đám mây lên ngôi, nhu cầu nhân lực ngành Công nghệ thông tin (CNTT) tăng cao hơn bao giờ hết. Đi cùng với đó là tỷ lệ các bạn yêu thích và theo học lĩnh vực công nghệ cũng gia tăng. Hiểu rõ điều đó, VTC Academy tổ chức buổi Talkshow: “Trò chuyện cùng Giám đốc Nhân sự VNG Cloud – Cần gì để chinh phục nhà tuyển dụng” với sự tham gia của chị Hải Nguyễn – Giám đốc Nhân sự VNG Cloud nhằm chia sẻ các thông tin hữu ích xoay quanh câu chuyện chinh phục nhà tuyển dụng trong lĩnh vực công nghệ, làm thế nào để khiến bản thân trở nên khác biệt và cơ hội việc làm tại VNG Cloud.

Quy mô sự kiện

Dự kiến tiếp cận gần 200.000 người

Nội dung chương trình

10:00 – 10:10: Chân dung khách mời.
10:10 – 10:16: Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng ngành công nghệ.
10:16 – 10:25: Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn ngành công nghệ tại VNG Cloud.

Khách mời
Hải Nguyễn
Chị Hải Nguyễn
Giám đốc nhân sự VNG Cloud
Tổng kết sự kiện

Buổi Talkshow: “Trò chuyện cùng Giám đốc Nhân sự VNG Cloud – Cần gì để chinh phục nhà tuyển dụng” cùng chị Hải Nguyễn – Giám đốc Nhân sự VNG Cloud chắc hẳn đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về những yêu cầu mà nhà tuyển dụng hiện nay cần có ở một ứng viên ngành công nghệ. Từ đó, các bạn trẻ biết được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho công cuộc chinh phục nhà tuyển dụng.

Bên cạnh đó, chị Hải Nguyễn cũng đã giải đáp những thắc mắc được các bạn trẻ yêu thích công nghệ quan tâm nhiều nhất như: “Bằng cấp có phải yếu tố quan trọng trong quá trình ứng tuyển?”, “Làm cách nào để trở nên khác biệt so với các ứng viên cùng ngành khác?”.

Những chia sẻ từ chị chắc chắn sẽ là nguồn động lực to lớn tiếp thêm lửa nhiệt huyết cho các bạn tiếp tục hành trình chạm đến công việc mơ ước của mình. Song song với đó là giới thiệu chương trình Fresher được tổ chức bởi VNG, tạo điều kiện giúp các bạn trẻ gặp gỡ và tiếp xúc với các chuyên gia trong ngành, được trở thành một thành viên của VNG nói chung và VNG Cloud nói riêng. Trong thời gian sắp tới, không chỉ VNG Cloud mà toàn bộ VNG đều sẽ bước vào giai đoạn “khát” nguồn nhân lực ngành CNTT. Đây chính là cơ hội việc làm vô cùng lớn giúp các bạn thể hiện năng lực bản thân và gia nhập đội ngũ nhân lực ngành công nghệ chuyên nghiệp.

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299