VTC Academy | Talkshow tư vấn hướng nghiệp trực tuyến “Học thiết kế – Vẽ tương lai”
VTC Academy VTC Academy
Talkshow tư vấn hướng nghiệp trực tuyến “Học thiết kế – Vẽ tương lai”
Thời gian: 10:00 - 11:40 Chủ nhật, 28/03/2021
Hà Nội
Miễn phí
Tháng 03
28
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Được mệnh danh là nghề nghiệp hạnh phúc nhất thế giới, công việc thiết kế ngày nay đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, để thành công trong việc theo đuổi nghề nghiệp này một cách nghiêm túc và trở thành một designer đúng nghĩa, các bạn cần xây dựng cho mình lộ trình vững chắc, bài bản và đúng hướng. Đó là lý do VTC Academy tổ chức talkshow tư vấn hướng nghiệp trực tuyến “Học thiết kế – Vẽ tương lai” vào lúc 10:00 sáng chủ nhật ngày 28/03/2021 tại fanpage Học viện VTC Academy – HN.

 

Quy mô sự kiện

Buổi livestream dự kiến tiếp cận 100.000 người.

 

Nội dung chương trình

10:00 – 10:30: Tầm quan trọng của ngành Thiết kế hiện tại và tương lai

10:30 – 11:00: Những “tiêu chuẩn vàng” của một nhà Thiết kế tài ba, lộ trình công việc cụ thể của ngành, Tổng quan về môi trường làm việc, yêu cầu ngành nghề, tiêu chí tuyển chọn công việc của các nhà tuyển dụng hàng đầu trong lĩnh vực

11:00 – 11:40: Giải đáp “tất tần tật” các thắc mắc về “lộ trình thành tài” của các chuyên ngành Thiết kế tại VTC Academy

Khách mời
Nguyễn Hải Đăng
Thầy Nguyễn Hải Đăng
Trưởng nhóm Thiết kế - VTC Academy Hà Nội
Nguyễn Bích Ngọc
Chị Nguyễn Bích Ngọc
Trưởng bộ phận tuyển dụng & đào tạo - Công ty Taurus Global
Đỗ Quang Huy
Chuyên viên Đỗ Quang Huy
3D Trainer - Công ty Bombus
Tổng kết sự kiện

Thiết kế thực sự là khoảng trời cao rộng mà mỗi bạn trẻ yêu sáng tạo đều mong ước được tô vẽ lên bằng màu sắc của riêng mình, nhưng điều đáng tiếc là không ít bạn trẻ lại đang tự giới hạn mình bởi suy nghĩ “đó là bầu trời không thể với tới”. Talkshow trực tuyến “Học thiết kế – Vẽ tương lai” của VTC Academy đã giúp các bạn trẻ – đặc biệt là các bạn học sinh 12, sinh viên và người đi làm đang có đam mê và yêu thích ngành thiết kế có cơ hội được học hỏi, mong muốn được đặt chân đến không gian của sáng tạo với nhiều điều thú vị, đồng thời giải đáp được câu hỏi: Cần làm gì để tô lên mình một màu sắc nổi bật và khác biệt khi Thiết kế đang dần thành một kỹ năng “cần” trong thời đại 4.0?

Từ đó, các bạn sẽ bước đầu vẽ lên bức tranh tương lai bằng nhận thức và định hướng đúng đắn về ngành nghề, môi trường đào tạo cũng như nhu cầu của thị trường lao động. Qua đó, talkshow đã mang lại nhiều điều bổ ích, “thổi bay” lầm tưởng của nhiều bạn trẻ về ngành Thiết kế.

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299