VTC Academy | Trao đổi cùng chuyên gia quốc tế Rubika tại Webinar Rubika Montréal: Pathway to Global Design Careers
19:30 - 21:00, ngày 22/10/2024
Miễn phí
Tháng 10
Thứ ba

Mục đích tổ chức:

Nằm trong chuỗi sự kiện của tháng nâng tầm sự nghiệp cùng VTC Academy, ngày 22/10/2024 VTC Academy sẽ tổ chức Webinar Rubika Montréal: Pathway to Global Design Careers. Sự kiện được diễn ra vào lúc 19:30 – 21:00 với sự góp mặt của chuyên gia quốc tế Mireille Mallol – CEO & Director of Studies Rubika (Canada).

Sự kiện được tổ chức nhằm cung cấp thông tin chính xác và đáng tin cậy cho những bạn trẻ đang ấp ủ ước mơ du học, đặc biệt là mong muốn theo học tại Rubika – Ngôi trường top 2 thế giới đào tạo về 3D Animation. Đây là cơ hội có 1-0-2 để các bạn trẻ được trao đổi trực tiếp với chuyên gia Rubika (Canada) về lộ trình du học và con đường phát triển sự nghiệp thiết kế toàn cầu.

Nội dung chương trình:

Sự kiện sẽ mang đến cho các bạn trẻ những thông tin chính xác và chi tiết nhất

– Giải đáp mọi thắc mắc về học tập, chi phí sinh hoạt và cơ hội việc làm tại Canada, giúp bạn hiểu rõ hơn về cuộc sống du học tại một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới.
– Tìm hiểu lộ trình du học tiết kiệm với chương trình liên thông quốc tế tại Rubika. Được trang bị những kiến thức cần thiết để lập kế hoạch tài chính hợp lý, quản lý chi phí và tối ưu hóa ngân sách du học.
– Khai phá tiềm năng của chương trình 3D Animation tại Rubika – nơi đào tạo ra các chuyên gia hàng đầu ngành thiết kế
– Khám phá những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn của lĩnh vực Thiết kế trong thị trường toàn cầu!

Thông tin chi tiết

– Thời gian diễn ra: 19:30 – 21:00, ngày 22/10/2024 (Thứ ba)
– Chủ đề: Pathway to Global Design Careers
– Hình thức: Online qua Zoom