VTC Academy | Webinar: Làm chủ sự nghiệp với chứng chỉ Digital Marketing toàn cầu (DMI)
VTC Academy VTC Academy
Webinar: Làm chủ sự nghiệp với chứng chỉ Digital Marketing toàn cầu (DMI)
Thời gian: 15:00-16:45, 26/11/2022 (Thứ 7)
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 11
26
Thứ 7

Mục đích tổ chức

Digital Marketing Institute (DMI – Học viện Digital Marketing toàn cầu) là tổ chức hàng đầu về đào tạo Digital Marketing đến từ Vương Quốc Anh. Đạt chứng chỉ Digital Marketing Quốc Tế từ tổ chức DMI chính là “chìa khóa vàng” giúp bạn mở khóa cánh cửa để minh chứng và khẳng định thực lực bản thân trên thị trường. Hơn thế, DMI đã và đang dần thiết lập một chuẩn mực toàn cầu về “Professional Digital Marketer”, giúp các Marketer có thể phát triển sự nghiệp một cách mạnh mẽ và bền vững.

Hiểu rõ tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của chứng chỉ quốc tế hàng đầu này, từ năm 2021, VTC Academy đã chính thức ký kết hợp tác cùng Học viện Digital Marketing toàn cầu (DMI). Và vào ngày 26/11/2022 tới đây, Webinar: Làm chủ sự nghiệp với chứng chỉ Digital Marketing toàn cầu (DMI) được tổ chức bởi VTC Academy sẽ là cơ hội tuyệt vời giúp các bạn trẻ:

  • Tìm hiểu về các chứng chỉ toàn cầu của DMI
  • Những cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho các bạn yêu thích ngành Digital Marketing.
  • Chương trình đào tạo Digital Marketing tích hợp DMI từ VTC Academy…

Link đăng ký tham dự tại đây

Quy mô sự kiện

Sự kiện thu hút khoảng 200 người tham gia

Nội dung chương trình

15:00 – 15:10: Khai mạc chương trình & Giới thiệu diễn giả
15:10 – 15:30: Giới thiệu chương trình đào tạo Digital Marketing tại VTC Academy
15:30 – 16:00: Chia sẻ về giá trị của chương trình học chuẩn quốc tế tại DMI
16:00 – 16:25: Talkshow: Làm chủ sự nghiệp với chứng chỉ Digital Marketing toàn cầu
16:25 – 16:35: Q&A – Hỏi đáp trực tiếp cùng các chuyên gia
16:35 – 16:45: Mini game

Khách mời
Nguyễn Đắc Tình
Ông Nguyễn Đắc Tình
Đồng sáng lập | Ladipage Việt Nam
Phạm Thị Phương Dung
Phạm Thị Phương Dung
Trưởng ban Digital Marketing | VTC Academy
Tổng kết sự kiện

Webinar: Làm chủ sự nghiệp với chứng chỉ Digital Marketing toàn cầu (DMI) đã diễn ra thành công với sự tham dự của hơn 200 bạn trẻ yêu thích và quan tâm cơ hội việc làm trong lĩnh vực Digital Marketing cũng như việc học và sở hữu tấm bằng DMI.

Các bạn tham dự vô cùng hào hứng trước những thông tin hữu ích được chia sẻ bởi Ông Nguyễn Đắc Tình – Đồng sáng lập LadiPage Việt Nam về thị trường cũng như tình hình nhân sự ngành Digital Marketing hiện nay.

Đồng thời, qua chia sẻ của Cô Phạm Thị Phương Dung – Trưởng ban Digital Marketing tại VTC Academy, các bạn cũng hiểu hơn về chương trình học tích hợp 60% nội dung giảng dạy DMI, giúp học viên tiết kiệm chi phí và có cơ hội chinh phục chứng chỉ quốc tế sau 4 học kỳ.

Thông qua buổi talkshow cùng các vị khách mời đặc biệt, người tham dự được trò chuyện và giải đáp những trăn trở trong ngành Digital Marketing và hiểu hơn về cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong ngành, nhất là khi sở hữu chứng chỉ DMI cũng như theo học tại VTC Academy ngành Digital Marketing. Khép lại sự kiện, các bạn trẻ còn được tham dự mini game tương tác và nhận được những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức.

Trong thời gian sắp tới, VTC Academy sẽ tiếp tục mang đến nhiều sự kiện thú vị như thế để các bạn có cơ hội học tập và giao lưu với nhiều chuyên gia đầu ngành.

Hãy theo dõi VTC Academy để không bỏ lỡ cơ hội tham gia các sự kiện thú vị sắp tới bạn nhé!

2v4
Ông Nguyễn Đắc Tình - Đại diện phía LadiPage Việt Nam và cô Phạm Thị Phương Dung - Trưởng ban Digital Marketing VTC Academy chia sẻ trong sự kiện
3v5
cô Alex Tierney - Giám đốc Quản lý đối tác toàn cầu của DMI chia sẻ về các khóa học và giá trị bằng cấp của DMI cho học viên
4v3
Cô Phạm Thị Phương Dung chia sẻ về chương trình học chuyên ngành Digital Marketing tại VTC Academy
  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299