VTC Academy | Workshop Thiết kế 3D và Hoạt hình 3D chủ đề: “Design Your Future”
VTC Academy VTC Academy
Workshop Thiết kế 3D và Hoạt hình 3D chủ đề: “Design Your Future”
8:00 - 12:00 Thứ Bảy, 25/03/2023
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 03
25
Thứ bảy

Mục đích tổ chức

Nằm trong chuỗi hoạt động thuộc khuôn khổ “Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế: Chinh phục nghệ thuật kể chuyện đỉnh cao” cùng Đạo diễn – Nhà soạn nhạc – Biên kịch người Pháp Guy-Roger Duvert, vào ngày 25/03/2023 (thứ Bảy), tại VTC Academy Plus chi nhánh TP. HCM (số 184 Lê Đại Hành, P. 15, Q. 11, TP. HCM) sẽ diễn ra Workshop với chủ đề: “Design Your Future” dành cho các bạn đam mê trong lĩnh vực Điện ảnh nói chung và Thiết kế 3D ̣(3D Modeling), Hoạt hình 3D (3D Animation), VFX nói riêng.

Buổi Workshop sẽ xoay quanh nhóm nội dung vô cùng hấp dẫn chính là chuyện ngành nghề 3D Modeling và 3D Animation. Đến tham dự bạn sẽ được tiếp cận khối kiến thức chuyên sâu khổng lồ thông qua việc lắng nghe, trò chuyện & giao lưu trực tiếp cùng giảng viên thỉnh giảng đến từ RUBIKA, ông Guy-Roger Duvert; chị Huỳnh Đặng Thị Ngân Hà – Talent Manager tại Bad Clay Studio; chị Đỗ Lê Như Quỳnh – Senior Recruiter tại Sparx* – A Virtuos Studio…

Đăng ký tham gia sự kiện TẠI ĐÂY

Đây cũng là sự kiện kết lại một tuần lễ học tập đáng nhớ cùng giảng viên thỉnh giảng đến từ RUBIKA: ông Guy-Roger Duvert.

Các bạn có thể theo dõi các sự kiện tại “Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế: Chinh phục nghệ thuật kể chuyện đỉnh cao” trên fanpage và website. VTC Academy sẽ cập nhật thông tin liên tục.

Quy mô sự kiện

Sự kiện thu hút 200 người tham gia

Nội dung chương trình

8:00 – 09:00 Game VR, PS4 & Làm thiệp 3D “Vẽ chuyện tương lai”

9:00 – 10:00 Talkshow giao lưu cùng chuyên gia quốc tế Guy-Roger Duvert trong chuyên đề “Storytelling – Nghệ thuật kể chuyện bằng đồ họa chuyển động”

10:00 – 11:00 Tọa đàm trực tiếp: Lời vàng ngọc từ chuyên gia tại Bad Clay Studio & Sparx* studio

11:00 – 11:30 Hoạt động nhóm “Design my future: định trước đường tương lai”

11:30 – 12:00 Hỏi – Đáp cùng chuyên gia

Khách mời
Guy-Roger Duvert
Ông Guy-Roger Duvert
Đạo diễn - Nhà soạn nhạc - Biên kịch
Huỳnh Đặng Thị Ngân Hà
Chị Huỳnh Đặng Thị Ngân Hà
Talent Manager tại Bad Clay Studio
Đỗ Lê Như Quỳnh
Chị Đỗ Lê Như Quỳnh
Senior Recruiter tại Sparx* - A Virtuos Studio
Tổng kết sự kiện

Sự kiện Workshop với chủ đề: “Design Your Future” do VTC Academy TP. HCM tổ chức với sự tham gia của các khách mời đặc biệt: Đạo diễn, Nhà soạn nhạc, Biên kịch người Pháp Guy-Roger Duvert, hiện đang làm việc tại Hollywood (Hoa Kỳ); chị Huỳnh Đặng Thị Ngân Hà – Talent Manager tại Bad Clay Studio, chị. Đỗ Lê Như Quỳnh – Senior Recruiter tại Sparx*-A Virtuos Studio, và anh Đinh Hoàng Long – VFX Compositor & VFX Editor tại Bad Clay Studio. Workshop được thiết kế nhằm cung cấp cho các bạn trẻ tham gia những kiến thức chuyên sâu về Thiết kế 3D và Hoạt hình 3D cơ hội giao lưu, giải đáp thắc mắc cùng chuyên gia.

Đây là sự kiện khép lại một tuần lễ học tập đầy trải nghiệm của học viên VTC Academy cùng vị đạo diễn tài ba Guy-Roger Duvert trong chuyên đề đặc biệt về nghệ thuật kể chuyện (storytelling). Đồng thời, mở ra thêm nhiều cơ hội cho các bạn trẻ khám phá những tiêu chuẩn học tập toàn cầu.

Đây là sự kiện khép lại một tuần lễ học tập đầy trải nghiệm của học viên VTC Academy cùng vị đạo diễn tài ba Guy-Roger Duvert trong chuyên đề đặc biệt về nghệ thuật kể chuyện (storytelling). Đồng thời, mở ra thêm nhiều cơ hội cho các bạn trẻ khám phá những tiêu chuẩn học tập toàn cầu.

Workshop “Design Your Future” là một sự kiện thú vị và nhiều thông tin, cung cấp những hiểu biết và tài nguyên quý giá cho những người tham gia quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực Điện ảnh nói chung và Thiết kế 3D, Hoạt hình 3D, VFX nói riêng.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đắt giá nhất tại buổi workshop nhé!

Mr. Hoang Viet Tan khai mac
Van nghe _Price Tag_
Van nghe _Mat troi cua em_
Panel Discussion _Bien dam me thanh su nghiep_
Talkshow _The art of Storytelling by using Motion Graphics
hoạt động nhóm
teamwork
Tro chuyen cung chuyen gia Mr. Guy Roger
trao hoa
thumbnail
  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299