[VTC Academy x Google Developer Student Group] Sự kiện INFO SESSION 2023: “Tech Talk: Người trong “Ngành” – Kể chuyện “Nghề””

Ngày đăng 24/02/2023

Vào ngày 18/02/2023 vừa qua, VTC Academy đã có khoảng thời gian đặc biệt khi được đồng hành cùng các bạn sinh viên của Google Developer Student Group – DUT tại sự kiện Info Session 2023 với chủ đề “Tech Talk: “Người trong “Ngành” – Kể chuyện “Nghề”

Trong đó, VTC Academy hân hạnh là nhà tài trợ địa điểm, đồng hành cùng các bạn sinh viên trong sự kiện đặc biệt này. Giúp các bạn sinh viên định hình về lộ trình phát triển của bản thân và có được những lựa chọn ngành nghề đúng đắn.

Trong buổi sự kiện lần này, có sự tham gia của các diễn giả “xịn sò” trong ngành như chị Nhi Nguyễn – Developer Community Manager VietNam, Philippines and Greater Mekong; anh Sử Minh Thành – Software Engineer tại GearInc, anh Nguyễn Thanh Yên Tùng – Agile Coach/Senior SM/SM Training tại One Tech Stop Việt Nam và chị Nguyễn Thị Phương Thảo – Product Owner tại One Tech Stop Việt Nam nhằm chia sẻ về những kinh nghiệm thực chiến của bản thân trong lĩnh vực công nghệ.

các diễn giả của sự kiện VTCAxGDSC

Các diễn giả “xịn sò” đến từ các công ty IT nổi tiếng

Google Developer Student Group (GDSC) là một câu lạc bộ dành cho các bạn sinh viên đại học hoặc sau đại học quan tâm đến lĩnh vực công nghệ và mong muốn trở thành một developer chuyên nghiệp. GDSC giúp các bạn sinh viên xây dựng được nền tảng kiến thức vững chắc đồng thời có thể triển khai các giải pháp chiến lược cho doanh nghiệp.

sự-kiện-vtca-và-gdsc

Sự kiện INFO SESSION 2023 với chủ đề “Tech Talk: Người trong “Ngành”- Kể chuyện “Nghề”” là một sự kiện được tổ chức hàng năm bởi GDSC và thu hút rất nhiều sinh viên công nghệ tham gia. Buổi sự kiện nhằm chia sẻ với các bạn sinh viên về những “bí mật” chưa được bật mí trong lĩnh vực IT hay lắng nghe 1001 câu chuyện làm Dev thú vị từ các chuyên gia. Bên cạnh đó, sự kiện giải đáp thắc mắc cho các bạn trẻ về những kỹ năng cần có để trở thành Developer trong tương lai cũng như định hướng nghề nghiệp

su-kien-vtca-va-gdsc

INFO SESSION 2023 đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên. Qua đó, có thể thấy được nhiều bạn trẻ ngày nay có rất nhiều quan tâm đến việc lựa chọn ngành nghề của mình, đặc biệt là lĩnh vực IT.

các-diễn-giả-sự-kiện-vtca-và-gdsc

Qua buổi sự kiện, các bạn sinh viên có góc nhìn rõ hơn về lĩnh vực IT như Frontend, Backend, Mobile, AI/ML,… để từ đó có thể đưa ra định hướng phù hợp cũng như tiềm năng phát triển của các developer trong thị trường đổi mới hiện nay. Bên cạnh đó còn có những chia sẻ từ kinh nghiệm thực chiến và thử thách trong nghề của các anh/chị speaker xịn sò đến từ các công ty IT nổi tiếng, giải đáp cho những băn khoăn của các bạn sinh viên về định hướng nghề nghiệp.

sự-kiện-vtca-và-google-developer-student-group

Google Developer Student Group dành cho các bạn yêu thích và đam mê với lĩnh vực Công nghệ thông tin, đặc biệt là câu lạc bộ luôn tổ chức các sự kiện đặc biệt liên quan đến IT nhằm đem đến những định hướng công việc cho giới trẻ. Điều này khá phù hợp với VTC Academy – một đơn vị có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và giảng dạy về lĩnh vực Công nghệ thông tin. VTC Academy luôn lấy tiêu chuẩn đầu vào của doanh nghiệp làm tiêu chuẩn đầu ra của học viên, vì thế các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp đều có thể làm việc ngay.

sự-kiện-vtca-và-gdsc

Hy vọng trong tương lai, VTC Academy và Google Developer Student Group sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác để đem đến nhiều buổi sự kiện ý nghĩa, hỗ trợ các bạn trẻ trong quá trình định hướng ngành nghề cho mình.

Học viên VTC Academy Plus có cơ hội nhận Học bổng Chính phủ Canada dành cho du học sinh học tại NIC

Ngày đăng 17/02/2023
Chắp cánh cho các bạn trẻ yêu công nghệ muốn khám phá và học tập “xứ sở lá phong” Canada, VTC Academy Plus mang đến cho các bạn học viên thông tin về Chương trình Học bổng Chính phủ Canada - ASEAN và Trao đổi giáo dục vì Phát Triển (SEED).
Giám đốc học viện VTC Academy vinh dự là diễn giả tại sự kiện PIDS Enghien 2023 - Pháp

Ngày đăng 06/02/2023
Vinh dự là một trong những diễn giả chương trình PIDS Enghien 2023 (Pháp), ông Hoàng Việt Tân - Giám đốc Học viện VTC Academy, cùng các đại diện doanh nghiệp Việt Nam đã có cơ hội gặp gỡ và tham gia thảo luận về mối quan hệ hợp tác giữa hai nước Pháp – Việt.
Top những nghề con trai nên học trong năm 2024

Ngày đăng 09/01/2024
Con trai nên học ngành gì để nhận mức lương cao, công việc ổn định và có tiềm năng phát triển trong tương lai, phù hợp với xu hướng thị trường.

Ngày đăng 17/02/2023

Ngày đăng 06/02/2023
Học bổng Chính phủ Canada - Trở thành người tiếp theo du học NIC

Ngày đăng 22/02/2024
Chắp cánh cho các bạn trẻ yêu công nghệ muốn khám phá và học tập “xứ sở lá phong” Canada, VTC Academy giới thiệu đến cho các bạn học viên về Chương trình Học bổng Chính phủ Canada – ASEAN và Trao đổi giáo dục vì Phát Triển (SEED). Đây sẽ là cơ hội giúp các học viên được tiếp xúc, trang bị các kiến thức về: phần mềm, Mô-đun (Module) hiện đại, kỹ năng mềm, cùng năng lực ngoại ngữ… để làm việc ở môi trường quốc tế trong tương lai.