10 suất học bổng VTC Academy vừa được trao tại Open Day 2019
10 suất học bổng VTC Academy vừa được trao tại Open Day 2019

Ngày đăng 15/07/2019

Tại talkshow Open Day lần thứ 2 chủ đề “Chọn đúng ngành – Vững tương lai” diễn ra tại VTC Academy Hà Nội ngày 14/07 vừa qua, một trong những hoạt động được các bạn tân sinh viên tham dự mong đợi nhất chính là chương trình trao tặng học bổng VTC Academy cho học viên nhập học năm 2019.

Cụ thể, Ban lãnh đạo Học viện VTC Academy đã trao tặng tổng cộng 10 suất học bổng tới 10 bạn sinh viên mới nhập học, trong đó có 02 suất trị giá 20 triệu đồng, 4 suất trị giá 15 triệu đồng và 4 suất trị giá 10 triệu đồng. Để nhận được phần thưởng giá trị này, các bạn đã vượt qua buổi phỏng vấn học bổng “cam go” và thử thách với các vòng trắc nghiệm và phỏng vấn về kiến thức chung, kiến thức chuyên ngành, kỹ năng… nhằm tìm ra những ứng viên xuất sắc nhất.

Hai bạn học viên nhận học bổng cao nhất trị giá 20 triệu đồng là Đỗ Thị Trà My và Nguyễn Tiến Lợi; các bạn nhận học bổng trị giá 15 triệu đồng gồm Âu Dương Phong, Tạ Xuân Hải, Trịnh Phương Nam và Vũ Anh Tuấn; 04 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng thuộc về các bạn Bùi Đình Kỷ, Nguyễn Thị Phương Nhung, Hoàng Thị Ánh Tuyết và Nguyễn Văn Long.
Với những phần học bổng VTC Academy giá trị cao này, Học viện VTC Academy mong muốn khích lệ tinh thần và sự nỗ lực của các tân sinh viên khóa mới 2019, đồng thời khẳng định tinh thần “tất cả vì người học” của VTC Academy và cho thấy quyết tâm đào tạo nên các nhân tài tương lai trong lĩnh vực CNTT và Thiết kế. Đây cũng là cách Học viện VTC Academy chứng minh uy tín của mình trước nhiều chiêu trò quảng cáo mang tính lừa đảo về những chính sách học bổng không có thật nhằm thu hút người học  của các đơn vị khác.

Không chỉ có các suất học bổng giá trị cao dành cho sinh viên mới nhập học, VTC Academy HCM và VTC Academy Hà Nội còn có chính sách học bổng dành cho các học viên từ học kỳ thứ hai. Học bổng này sẽ được trao dựa trên điểm trung bình chung học tập của sinh viên trong học kỳ trước đó.

4 lý do nhất định phải tham gia Open Day 2019 của VTC Academy

Ngày đăng 10/07/2019
Là sự kiện lớn nhất của VTC Academy Hà Nội trong tháng 7, talkshow Open Day chủ đề “Chọn đúng ngành – Vững tương lai” đang thu hút đông đảo sự chú ý của các bạn trẻ nhờ loạt lý do cực hấp dẫn dưới đây.
Cùng điểm lại chuỗi sự kiện tháng 6/2020 của VTC Academy

Ngày đăng 25/06/2019
Là hoạt động thường niên nhằm mục đích giúp các bạn học sinh cuối cấp chọn được ngành học phù hợp, chuỗi sự kiện Hướng nghiệp và Trải nghiệm ngành công nghệ thông tin (CNTT) và thiết kế của VTC Academy HCM tổ chức ở các tỉnh phía Nam trong tháng 6 đã góp phần định hướng nghề nghiệp cho không ít bạn trẻ.
11 thương hiệu nổi tiếng thay đổi logo và bộ nhận diện thương hiệu trong năm 2023

Ngày đăng 28/02/2024
VTC Academy đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn các thương hiệu lớn đã thay đổi logo trong năm 2023, qua đó có thể thấy được rằng các thương hiệu ngày càng đổi mới chiến lược phát triển của mình để tiếp cận được nhiều đối tượng hơn trong tương lai. Click xem ngay

4 lý do nhất định phải tham gia Open Day 2019 của VTC Academy

Ngày đăng 10/07/2019
Cùng điểm lại chuỗi sự kiện tháng 6/2020 của VTC Academy

Ngày đăng 25/06/2019
Top những nghề con trai nên học trong năm 2024

Ngày đăng 09/01/2024
Con trai nên học ngành gì để nhận mức lương cao, công việc ổn định và có tiềm năng phát triển trong tương lai, phù hợp với xu hướng thị trường.