Company Tour: Chuyến khám phá môi trường làm việc tương lai của VTC-ers tại One Universe VN
Company Tour: Chuyến khám phá môi trường làm việc tương lai của VTC-ers tại  One Universe VN

Ngày đăng 04/12/2023

Với mong muốn học viên có nhiều cơ hội để sớm hiểu sâu, hiểu rõ ngành học mà mình đang theo đuổi, VTC Academy luôn nỗ lực tạo ra các cơ hội để các bạn học viên có nhiều trải nghiệm thực tế với ngành. Một trong những “đặc quyền” then chốt  khi học tại VTC Academy của các bạn học viên chính là được đến tham quan, tìm hiểu và trải nghiệm môi trường làm việc tại các công ty lớn trong ngành.

Vừa qua, VTC Academy TP.HCM đã tổ chức thành công chuyến tham quan doanh nghiệp One Universe VN – công ty chuyên phát triển Đồ họa máy tính và Metaverse dành cho các học viên chuyên ngành Thiết kế/Lập trình Game.

Tại đây, các bạn học viên của VTC Academy đã được tìm hiểu môi trường làm việc chuyên nghiệp cũng như quy trình làm việc thực tế tại One Universe VN, từ đó có những hình dung nhất định cho công việc tương lai của mình.

Đặc biệt, Giám đốc  Kế hoạch tại One Universe VN – Anh Tony đã đồng hành cùng chuyến đi và giúp các bạn học viên hiểu sâu thêm về doanh nghiệp cũng như các sản phẩm mà công ty thực hiện.

Mong rằng chuyến đi này sẽ giúp cho các bạn học viên có thêm góc nhìn thực tế và trở thành một bước đệm cho tương lai của các bạn!

company-tour-one-universe-vn company-tour-one-universe-vn company-tour-one-universe-vn company-tour-one-universe-vn company-tour-one-universe-vn

Hoạt động khác
Business Tour: Khám phá tương lai qua buổi giao lưu cùng doanh nghiệp Nashtech

Ngày đăng 19/09/2023
Business tour được tổ chức như một đặc quyền của VTC Academy dành cho học viên. Với mong muốn học viên của mình có có hội được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, từ đó tạo ra các trải nghiệm quý giá cho các bạn ngay từ khi còn trên ghế nhà trường.
VTC Academy tổ chức chuyến thăm N&V Bridge dành cho học viên Hà Nội

Ngày đăng 20/04/2021
Nếu như các lập trình viên tương lai của VTC Academy tại Hà Nội vừa có dịp tham quan hai doanh nghiệp lớn về Công nghệ thông tin là Ftech và FPT Telecom trong tháng 4/2021 thì các nhà thiết kế tương lai của Học viện cũng không thua kém khi có dịp tìm hiểu môi trường làm việc của một doanh nghiệp lớn về thiết kế thông qua chuyến tham quan N&V Bridge - đối tác tuyển dụng lâu năm của VTC Academy.
Hoạt động khác
Business Tour: Khám phá tương lai qua buổi giao lưu cùng doanh nghiệp Nashtech