Hành trình Masterclass mùa 3 tiếp tục cập bến Đà Nẵng cùng “bậc thầy bom tấn” Juan Restrepo với chuyên đề “Compositing: Crafting Visual Magic”
Hành trình Masterclass mùa 3 tiếp tục cập bến Đà Nẵng cùng “bậc thầy bom tấn” Juan Restrepo với chuyên đề  “Compositing: Crafting Visual Magic”

Ngày đăng 29/07/2024

Ngày 26.07.2024 vừa qua, buổi học bùng nổ tiếp theo trong Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế – Masterclass mùa 3 với chuyên đề đặc biệt “Compositing: Crafting Visual Magic” đã tiếp tục cập bến VTC Academy Plus Đà Nẵng.

Trong bầu không khí tràn đầy hứng khởi, các bạn học viên VTC Academy Plus tại Đà Nẵng đã được tham gia một buổi học vô cùng thú vị và bổ ích cùng chuyên gia quốc tế đến từ RUBIKA – Juan Restrepo. Với chuyên đề độc quyền “Compositing: Crafting Visual Magic” dành riêng cho các bạn học viên VTC Academy Plus, buổi học đã mang đến những kiến thức “đỉnh cao” về lĩnh vực Compositing và VFX. Thầy Juan Restrepo không chỉ chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu và những kỹ năng thực tiễn mà còn truyền cảm hứng cho các bạn học viên trên hành trình theo đuổi đam mê.

Trong buổi học, thầy Juan Restrepo đã giúp các bạn học viên khám phá những bí mật đằng sau những kỹ xảo đặc biệt từ những bộ phim bom tấn đồng thời giải mã những bí kíp kỹ xảo, chuyển cảnh mượt mà qua việc phân tích các case study đình đám từ các tác phẩm điện ảnh mà thầy từng tham gia.

Đặc biệt, buổi học còn có phần thực hành trực tiếp giúp sinh viên có cơ hội thử sức và trải nghiệm với những bài tập thực tế. Được sự hướng dẫn tận tình của thầy Juan Restrepo, các bạn học viên VTC Academy Plus Đà Nẵng đã học được cách ứng dụng các kỹ thuật đặc biệt trong Compositing như Lighting, Tracking hay Keying và sử dụng các công cụ chuyên nghiệp như Nuke để tạo ra những chuyển động 3D, các hiệu ứng hình ảnh sống động và chân thực.

Khép lại buổi học đầy thú vị trong ngày thứ 5, các bạn học viên không chỉ được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học Masterclass Compositing: Crafting Visual Magic mà còn lưu lại những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ cùng thầy Juan Restrepo.

Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế – Masterclass mùa 3 với chuyên đề đặc biệt “Compositing: Crafting Visual Magic” hy vọng sẽ giúp cho các bạn học viên VTC Academy Plus Đà Nẵng được mở rộng kiến thức trong lĩnh vực Compositing đầy tiềm năng, phát triển thêm các kỹ năng mới đồng thời khơi dậy niềm đam mê sáng tạo trên hành trình chinh phục ước mơ trong tương lai.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi học Masterclass Đà Nẵng:

Hoạt động khác
RỘN RÀNG NGÀY HỘI OPEN DAY “PLAYING STATION WITH VTC ACADEMY” DÀNH RIÊNG CHO CÁC TÀI NĂNG TRẺ 2K6

Ngày đăng 08/06/2024
Nhằm mang mang đến môi trường “Học vui, chơi cũng vui”, VTC Academy Đà Nẵng vừa qua đã tổ chức thành công sự kiện Open Day: “Playing Station with VTC Academy”, thu hút đông đảo các bạn học sinh với vô vàn quà tặng cùng những hoạt động vui chơi, học tập thú vị.
Bùng nổ ngày đầu tiên của Tuần lễ Masterclass mùa 3 cùng “bậc thầy bom tấn” Juan Restrepo - chuyên gia quốc tế đến từ RUBIKA

Ngày đăng 23/07/2024
Ngày 22.07.2024, buổi học đầu tiên trong Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế - Masterclass mùa 3 với chuyên đề đặc biệt “Compositing: Crafting Visual Magic” đã chính thức diễn ra tại VTC Academy Plus Tp. Hồ Chí Minh trong bầu không khí vô cùng sôi động và náo nhiệt.
Ngày thứ 3 của Tuần lễ Masterclass mùa 3 tiếp tục bùng nổ với buổi thực hành thú  vị cùng chuyên gia quốc tế Juan Restrepo về 3D Tracking và kỹ thuật tách ghép Green Scene

Ngày thứ 3 của Tuần lễ Masterclass mùa 3 tiếp tục bùng nổ với buổi thực hành thú vị cùng chuyên gia quốc tế Juan Restrepo về 3D Tracking và kỹ thuật tách ghép Green Scene

Ngày đăng 25/07/2024
Ngày 24.07.2024, Tuần lễ Masterclass mùa 3 với chuyên đề “Compositing: Crafting Visual Magic” đã tiếp tục thổi bùng ngọn lửa hứng khởi cho các học viên VTC Academy Plus bằng những trải nghiệm tuyệt vời qua buổi học thực hành cùng “bậc thầy bom tấn” Juan Restrepo.
Sự kiện mới nhất
“Ngày hội Tân học viên VTC Academy 2024” chính thức khởi động

Thời gian: 8:00 - 17:30, Thứ bảy
Đà Nẵng, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Hoạt động khác
Học viên VTC Academy hào hứng tham gia cuộc thi

Học viên VTC Academy hào hứng tham gia cuộc thi "Thử Wacom - Thách sáng tạo" và Workshop "Họa sĩ 3D: Hành trình cảm xúc"

Ngày đăng 28/06/2024
Nhằm khơi dậy sự sáng tạo và tạo ra sân chơi cho các bạn trẻ thể hiện tài năng và ý tưởng độc đáo của mình trong lĩnh vực thiết kế 3D, VTC Academy đã tổ chức thành công sự kiện "Thử Wacom - Thách sáng tạo" và workshop "Họa sĩ 3D: Hành trình cảm xúc". Sự kiện không chỉ thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ đam mê thiết kế mà còn mang đến nhiều giá trị thực tiễn và cơ hội học hỏi cho học viên VTC Academy.

Ngày đăng 08/06/2024
Khám phá công cụ kỹ xảo chuyên nghiệp Nuke cùng chuyên gia quốc tế Juan Restrepo trong ngày thứ 2 của Tuần lễ Masterclass mùa 3

Ngày đăng 24/07/2024
Buổi học trong ngày thứ 2 của Tuần lễ Học cùng chuyên gia quốc tế - Masterclass mùa 3 với chuyên đề “Compositing: Crafting Visual Magic” đã khép lại với những trải nghiệm đáng nhớ cùng những kiến thức mới vô cùng giá trị.