Học viên ngành Thiết kế của VTC Academy tham quan Thunder Cloud Studio
Học viên ngành Thiết kế của VTC Academy tham quan Thunder Cloud Studio

Ngày đăng 30/10/2020

Ngày 29/10/2020 vừa qua, VTC Academy đã tổ chức cho các bạn học viên khối ngành Thiết kế khóa K11 tại VTC Academy Hà Nội chuyến tham quan doanh nghiệp tại Thunder Cloud Studio – đối tác lâu năm của VTC Academy trong đào tạo và tuyển dụng.

Cùng lắng nghe Thunder Cloud Studio và các doanh nghiệp khác chia sẻ về VTC Academy.

Được thành lập từ năm 2013, Thunder Cloud Studio hiện là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ở lĩnh vực cung cấp dịch vụ 3D Game Art và Animation chất lượng cao. Khách hàng của Thunder Cloud Studio từ khắp nơi trên thế giới như Anh, Mỹ, Nhật, Canada, Đức, Ý,… Sau bảy năm hoạt động, Thunder Cloud Studio đã tham gia vào hơn 200 dự án quốc tế và “phủ sóng” thương hiệu của mình rộng khắp. Hiện nay, không ít học viên khối ngành Thiết kế của VTC Academy đang tham gia làm việc tại Thunder Cloud Studio trong nhiều vai trò khác nhau, cho thấy niềm tin của Thunder Cloud Studio vào chất lượng đào tạo vượt trội của Học viện.

Trong chuyến tham quan doanh nghiệp ngày 29/10/2020 vừa qua, các bạn học viên khối ngành Thiết kế của VTC Academy Hà Nội đã có dịp tìm hiểu về môi trường làm việc thực tế tại Thunder Cloud Studio, lắng nghe các chuyên gia tại công ty chia sẻ về nhu cầu tuyển dụng, cách thức để ứng viên “chinh phục” các nhà tuyển dụng khó tính trong lĩnh vực thiết kế, đồng thời trò chuyện với các anh chị đang làm việc trong vai trò chuyên viên và họa sỹ thiết kế để có cái nhìn thực tiễn hơn về ngành nghề và công việc sau khi ra trường.

Đánh giá về chuyến tham quan, các học viên của VTC Academy tại Hà Nội đều bày tỏ niềm thích thú cũng như những ấn tượng sâu sắc dành cho Thunder Cloud Studio cả về không gian làm việc lẫn cách thức vận hành thực tiễn.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của chuyến tham quan Thunder Cloud Studio ngày 29/10/2020:

Hoạt động khác
Học viên ngành Thiết kế của VTC Academy Hà Nội thăm quan N&V Bridge

Ngày đăng 31/12/2019
Trong ngày cuối cùng của năm 2019, các học viên khối ngành Thiết kế thuộc khóa K11 tại VTC Academy Hà Nội đã có một hoạt động hết sức bổ ích và thú vị, đó là chuyến thăm quan N&V Bridge Group và trải nghiệm một ngày làm việc tại Taurus Global Studio - đơn vị chuyên Thiết kế đồ họa - Anime 2D Character Concept, 2D Environment, 3D Game và 3D Cơ khí có trụ sở ở Hà Nội.
Học viên VTC Academy TP.HCM trải nghiệm môi trường làm việc tại Bombus

Ngày đăng 24/05/2019
Ngày 24/05/2019 vừa qua, các học viên VTC Academy tại TP.HCM đã có buổi tham quan Bombus - một trong những doanh nghiệp hàng đầu về thiết kế game tại Việt Nam - và trải nghiệm môi trường làm việc thực tiễn của công ty. Các chuyên gia của Bombus đã chia sẻ cùng các bạn học viên rất nhiều thông tin thú vị và bổ ích về ngành công nghiệp thiết kế game – ngành học hấp dẫn hàng đầu hiện nay không chỉ tại Việt Nam mà cả trên thế giới.
Hoạt động khác
Học viên ngành Thiết kế của VTC Academy Hà Nội thăm quan N&V Bridge