VTC Academy tổ chức chuyến thăm doanh nghiệp Ftech dành cho học viên Hà Nội
VTC Academy tổ chức chuyến thăm doanh nghiệp Ftech dành cho học viên Hà Nội

Ngày đăng 12/04/2021

Vào ngày 07/04/2021 vừa qua, VTC Academy đã tổ chức chuyến thăm quan doanh nghiệp Ftech dành cho các học viên ngành Lập trình tại VTC Academy Hà Nội. Ftech hiện là một trong những doanh nghiệp đang phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ chất lượng về công nghệ thông tin và internet. Điều làm nên thành công của Ftech sau một thập kỷ phát triển là đội ngũ chuyên viên và chuyên gia giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm.

Xem thêm bài viết: VTC Academy TP.HCM tổ chức tour tham quan doanh nghiệp trong tháng 12/2020 cho học viên

Tại đây, các bạn lập trình viên tương lai của VTC Academy đã có dịp lắng nghe những chia sẻ tâm huyết cùng những lời khuyên về định hướng chuyên môn nghề nghiệp, cũng như những bí quyết ghi điểm với nhà tuyển dụng khi ứng tuyển. Bên cạnh đó, các bạn cũng có dịp tận mắt quan sát môi trường làm việc thực tế tại Ftech, đồng thời chia sẻ với các anh chị đang làm việc tại đây về những băn khoăn, thắc mắc xoay quanh công việc và nhận được nhiều lời khuyên hữu ích.

Ftech hiện đang tuyển dụng nhiều vị trí thực tập sinh về lập trình Front-end, lập trình Back-end, phân tích sản phẩm, kỹ sư AI,… Thông qua chuyến đi bổ ích này, các bạn học viên của VTC Academy đã được trang bị thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn quý báu để chuẩn bị nền tảng tốt nhất, đồng thời có cơ hội tìm hiểu về những vị trí mà mình có thể ứng tuyển trong tương lai.

Hoạt động khác

Ngày đăng 29/12/2020
Tiếp nối hoạt động tham quan TopCV và SConnect tại Hà Nội trong tháng 11/2020, vào ngày 25/12/2020 vừa qua, VTC Academy TP.HCM đã tổ chức buổi ngoại khóa tham quan doanh nghiệp tại Glass Egg – đơn vị đối tác đồng hành bền bỉ cùng VTC Academy trong suốt thập kỷ qua.
VTC Academy Hà Nội tổ chức tour tham quan doanh nghiệp trong tháng 11/2020 cho học viên

Ngày đăng 13/11/2020
Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao có khả năng bắt kịp mọi yêu cầu công việc và nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp, VTC Academy luôn mở ra cơ hội cho học viên tham gia những hoạt động trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp lớn ngay từ các học kỳ đầu tiên.
Sự kiện mới nhất
Hoạt động khác