VTC Academy và Glass Egg: Định hướng nghề nghiệp và sự phát triển cá nhân trong công việc

Ngày đăng 22/03/2023

VTC Academy và Glass Egg đã tổ chức thành công hai buổi workshop với chủ đề “Động lực làm việc tại công sở” (ngày 21/03/2023) và “Tính chuyên nghiệp tại công sở”  (ngày 21/03/2023) . Buổi workshop đầu tiên đã tập trung vào việc nắm vững và phát triển kỹ năng mềm, xử lý các case study và tham gia minigame. Buổi workshop thứ hai tiếp tục khám phá về tính chuyên nghiệp trong công việc.

Các diễn giả đại diện từ Glass Egg đã chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm quan trọng về động lực và tính chuyên nghiệp tại công sở. Qua sự giao lưu và thảo luận, học viên VTC Academy đã có cơ hội nhìn nhận sâu hơn về yếu tố quyết định thành công và phát triển cá nhân trong công việc.

VTC Academy và Glass Egg đã tạo ra một môi trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và xây dựng mối quan hệ giữa học viên và các chuyên gia thành công trong ngành. Những buổi workshop đã trang bị cho học viên những kỹ năng, kiến thức và thông tin quan trọng để định hướng nghề nghiệp và phát triển bản thân trong môi trường chuyên nghiệp.

Các bạn học viên được khuyến khích áp dụng những kiến thức và kỹ năng mới vào thực tế công việc, không ngại thử thách và luôn sẵn sàng học hỏi từ những tình huống mới. Với sự hỗ trợ và định hướng từ VTC Academy và Glass Egg, học viên có thể trở thành nhân viên xuất sắc và nhà lãnh đạo hiệu quả trong công việc.

hình-sự-kiện-vtca-và-glassegg

hinh-su-kien-vtca-va-glassegg

hinh-vtca-va-glassegg

sự-kiện-vtca-và-glassegg

Hai buổi workshop này chỉ là một phần trong chuỗi các hoạt động ngoại khóa của VTC Academy và Glass Egg. Cả hai đơn vị cam kết tiếp tục mang đến những cơ hội học tập và phát triển cho học viên trong tương lai. Sự giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp sẽ giúp học viên mở rộng tầm nhìn và thành công trong sự nghiệp của mình.

Hoạt động khác
VTC Academy tổ chức buổi thỉnh giảng chuyên đề: “From Méliès to Cameron: The History of Magic”

Ngày đăng 09/03/2023
Kỹ xảo điện ảnh, còn được gọi là VFX, cho phép các Nhà làm phim nâng cao câu chuyện của họ bằng các hiệu ứng hình ảnh sống động, bùng nổ trải nghiệm xem của độc giả. VFX đã trở thành những kỹ thuật quan trọng trong thế giới điện ảnh hiện đại.
VTC Academy x GlassEgg: Workshop “Làm việc chuyên nghiệp - Kỹ năng của sự thành công”

Ngày đăng 09/03/2023
Ngày nay, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp là một trong những kỹ năng quan trọng trong thành công cũng như cơ hội thăng tiến của một cá nhân
Sự kiện mới nhất