Cam kết việc làm từ ngày đầu nhập học tại VTC Academy
Cam kết việc làm từ ngày đầu nhập học tại VTC Academy

Ngày đăng 12/09/2024

Những ngày đầu tháng 9 vừa qua, VTC Academy ở cả 3 miền hòa trong không khí tưng bừng của ngày Khai giảng năm học mới. Không chỉ được gặp bạn mới, trường mới, điều đặc biệt ở VTC Academy là tất cả học viên đều nhận được một bản cam kết việc làm từ nhà trường ngay khi nhập học. Đây vừa là lời cam kết vững chắc từ nhà trường nhằm giúp học viên yên tâm theo đuổi ước mơ, vừa là lời khẳng định chất lượng đào tạo tại VTC Academy trong nhiều năm qua.

Đảm bảo chất lượng đào tạo từ VTC Academy

Để có được cam kết trên, trong nhiều năm qua VTC Academy đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo với mục tiêu đáp ứng được nhu cầu thực tế của thị trường. Kết quả của sự nỗ lực đó là khảo sát từ 2019 đến nay, tỉ lệ học viên ra trường có việc làm thường lên tới 100%. Trong đó, nhiều học viên có việc làm ngay từ năm nhất, năm hai, và học viên từ VTC Academy được các doanh nghiệp săn đón vì không phải mất thời gian đào tạo lại. Đây là cơ sở chính để VTC Academy tự tin cam kết với học viên và phụ huynh về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Học viện luôn xác định rõ mục tiêu đảm bảo chất lượng từ kiến thức chuyên ngành đến kiến thức thực tế, với thời lượng thực hành lên đến 70% của khóa học. Nhà trường đồng thời chú trọng bổ sung các kỹ năng mềm, các chuyến đi tham quan doanh nghiệp nhằm giúp các em sớm làm quen với môi trường làm việc và phát huy được hết khả năng của mình.

Cơ hội rộng mở với mạng lưới hơn 300 doanh nghiệp đối tác

Chính nhờ chất lượng đào tạo luôn theo sát nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp mà VTC Academy đã và đang xây dựng mối quan hệ đối tác với hơn 300 doanh nghiệp uy tín. Với lợi thế này, học viên tại VTC Academy có nhiều cơ hội tiếp xúc với các chuyên gia đầu ngành, cũng như nhận được cơ hội tuyển dụng sớm từ doanh nghiệp.

vtc-academy

Trong dịp khai giảng năm học 2024 – 2025, VTC Academy cũng chính thức ký kết hợp tác tuyển dụng với 2 doanh nghiệp là AvePoint Việt Nam và WinWin Communication, mở ra cơ hội việc làm cho học viên trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông.

Đại diện WinWin Communication, ông Trương Lập Chiến chia sẻ cảm nhận của mình sau buổi khai giảng tại VTC Academy TP.HCM: “Lần đầu tiên tôi thấy được sự cam kết rất cao từ nhà trường trong buổi khai giảng. Điều này vừa là sự thuận lợi với các bạn, vừa là áp lực rất lớn. Tuy nhiên, tôi hy vọng áp lực này sẽ giúp các bạn vững tin trên con đường phía trước, bởi vì doanh nghiệp luôn đòi hỏi những nhân lực cực kỳ chủ động, cực kỳ mạnh mẽ để cùng doanh nghiệp giải những bài toán cho khách hàng, cho xã hội”.

Review VTC Academy: Bạn đã biết mức học phí các khóa học dài hạn ở VTC Academy chưa?

Ngày đăng 01/07/2024
“Học phí VTC Academy là bao nhiêu?” là một trong những câu hỏi được các bạn học sinh quan tâm nhiều nhất khi tìm hiểu về Học viện, bên cạnh chương trình, nội dung và thời gian học. VTC Academy sẽ giúp các bạn giải đáp băn khoăn này để dễ dàng chọn lựa và đưa ra quyết định phù hợp với điều kiện của bản thân.
VTV3 đưa tin về hợp tác giữa VTC Academy và Tập đoàn Kake

Ngày đăng 24/05/2024
Sự kiện ký kết hợp tác với Tập đoàn Kake được VTV3 đưa tin, cho thấy mức độ quan tâm của truyền thông và cộng đồng đối với hợp tác lần này.
Trượt đại học thì nên làm gì? 7 hướng đi chính xác khi rớt đại học

Ngày đăng 22/01/2024
Học sinh cấp 3 nghĩ trượt Đại học sẽ là dấu chấm hết cho tương lai. Tuy nhiên, còn nhiều con đường khác để các bạn lựa chọn cho cuộc đời của mình.

Ngày đăng 01/07/2024
VTV3 đưa tin về hợp tác giữa VTC Academy và Tập đoàn Kake

Ngày đăng 24/05/2024
Chương trình học bổng tài năng 2024 cho quân nhân đã chính thức quay trở lại với tổng giá trị lên đến 3 tỷ đồng

Ngày đăng 13/03/2024
Học viện VTC Academy trở lại với chương học bổng 2024 dành cho quân nhân xuất ngũ, với tổng giá trị gần 3 tỷ đồng gồm 52 suất học bổng vô cùng hấp dẫn.