Trang chủ Trang chủ
Bài viết mới nhất
“Học gì không quan trọng, quan trọng là đến đích một cách vẻ vang”
tin nổi bật
“Học gì không quan trọng, quan trọng là đến đích một cách vẻ vang”
Ngày đăng 24/10/2020
Thay lời cảm ơn các bạn học viên đã chọn VTC Academy để bắt đầu hành trình hai năm chinh phục đam mê, trong tháng 10/2020, VTC Academy tổ chức chương trình #visaotoichonvtcacademy để các bạn có dịp bày tỏ những cảm nghĩ của mình về Học viện. Dưới đây là bài viết của bạn Đới Khánh Linh, học viên K13 chuyên ngành Thiết kế đồ họa số tại VTC Academy Hà Nội về lý do quyết định đồng hành cùng VTC Academy trên hành trình “biến đam mê thành sự nghiệp” của mình.
Lễ định hướng và đào tạo nghiệp vụ cho dự án Xử lý hình ảnh của Vector Mars

Ngày đăng 22/10/2020
Vector Mars - đối tác công nghệ của Tổng công ty VTC - là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các chương trình trò chơi điện tử, trò chơi trực tuyến, trò chơi trên mạng viễn thông và truyền hình; thực hiện các dự án phần mềm; phát triển các dự án AI,... Khách hàng và đối tác của Vector Mars đến từ các cường quốc như Hàn Quốc, Nhật Bản và Mỹ,...
Đừng phí 2-4 năm học nếu không xác định 5 điều sau

Ngày đăng 21/10/2020
Nếu mở một cuộc điều tra với câu hỏi “Tại sao em lại quyết định học tiếp sau khi tốt nghiệp THPT?”, câu trả lời của nhiều bạn có lẽ sẽ khiến chúng ta bất ngờ.
VTC Academy tổ chức lễ tốt nghiệp cho học viên tại TP.HCM

Ngày đăng 21/10/2020
Ngày 19/10/2020 vừa qua, VTC Academy TP.HCM vừa tổ chức lễ tốt nghiệp dành cho các học viên của hai khối ngành Lập trình và Thiết kế. Buổi lễ đã diễn ra trong bầu không khí ấm áp và xúc động với sự tham gia của các bạn học viên, các vị phụ huynh cùng các thầy cô giảng viên.
5 năm sau, sẽ không còn ai nhớ điểm thi đại học của bạn

Ngày đăng 10/10/2020
Học trường nào không quan trọng, điểm thi bao nhiêu không nói lên bạn là ai. Đừng để gánh nặng mang tên "đại học" ngăn cản bạn đến thành công mà hãy nhớ, luôn phải "Tự rèn luyện bản thân"!
Hoạt động của VTC Academy
‘Đại học không phải là con đường duy nhất giúp ta trưởng thành’

Ngày đăng 10/10/2020
(Theo Vietnamnet) Chiều 8/10, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã gặp gỡ 130 học sinh, sinh viên (HSSV) xuất sắc năm 2020 của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.
Lễ ký cam kết hỗ trợ việc làm với tân học viên khóa 2020 – 2022

Ngày đăng 06/10/2020
Ngày 05/10/2020 vừa qua, VTC Academy đã tổ chức buổi Lễ ký cam kết hỗ trợ việc làm cho các bạn học viên năm học 2020 - 2022 tại VTC Academy TP.HCM. Hoạt động này một lần nữa cho thấy nỗ lực của Học viện trong việc đảm bảo không chỉ chất lượng đào tạo và giảng dạy mà cả trong việc hỗ trợ và định hướng con đường sự nghiệp tương lai cho học viên sau khi tốt nghiệp.
VTC Academy xét tuyển bổ sung khối ngành Lập trình và Thiết kế trong tháng 10

Ngày đăng 06/10/2020
(Theo Tuyensinh247) Một trong những thách thức với các sĩ tử năm nay là điểm chuẩn của nhiều trường đại học có xu hướng tăng cao, dẫn đến nguy cơ trượt đại học hoặc phải lựa chọn ngành mình không thích nhưng điểm chuẩn thấp. Tuy nhiên, có một thực tế là cánh cửa trường đại học đang dần trở nên kém hấp dẫn trong mắt nhiều bạn trẻ, do tình trạng cử nhân đại học thất nghiệp hoặc phải làm trái ngành sau khi ra trường rất cao trong những năm gần đây.
Nhiều doanh nghiệp lớn tiếp tục đồng hành cùng VTC Academy trong năm học mới

Ngày đăng 06/10/2020
Ngày 25/09/2020 vừa qua, VTC Academy đã tổ chức buổi lễ khai giảng niên khóa 2020 - 2022 tại hai chi nhánh Hà Nội và TP.HCM. Đặc biệt, trong buổi lễ khai giảng, đại diện ban lãnh đạo của VTC Academy là ông Hoàng Việt Tân - Tổng Giám đốc Học viện VTC và ông Vũ Trần Lâm - Giám đốc chi nhánh VTC Academy Hà Nội đã cùng các vị lãnh đạo của nhiều doanh nghiệp lớn trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin, Thiết kế, Tuyển dụng,... tham dự lễ ký kết thỏa thuận hợp tác tuyển dụng học viên của VTC Academy sau khi tốt nghiệp.
Các lĩnh vực thú vị của thiết kế đồ họa

Ngày đăng 06/10/2020
Thiết kế đồ họa (graphic design) đang là một ngành thu hút sự quan tâm rất lớn của giới trẻ hiện nay. Vậy thiết kế đồ họa gồm những lĩnh vực chính nào? Cùng VTC Academy tìm hiểu nhé!
VTC Academy triển khai chương trình Bring Your Friend 2020

Ngày đăng 02/10/2020
Năm 2020 là một năm học đầy khó khăn và thử thách đối với tất cả các bạn học sinh, sinh viên do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. UNESCO ước tính khoảng 23,8 triệu trẻ em và thanh thiếu niên khác ở tất cả cấp học có thể bỏ học hoặc không được đến trường vào năm 2021 do tác động kinh tế của đại dịch.
Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong ngành công nghiệp thực phẩm – Bài toán của các ông lớn

Ngày đăng 01/10/2020
Sự xuất hiện của các công ty khởi nghiệp công nghệ đang thay đổi cục diện ngành công nghiệp thực phẩm trong khía cạnh ứng dụng trí tuệ nhân tạo ngày nay. Dưới đây là sáu ứng dụng trí tuệ nhân tạo đầy triển vọng đang và sẽ được sử dụng trong ngành công nghiệp này.
VTC Academy tưng bừng tổ chức lễ khai giảng niên khóa 2020 – 2022

Ngày đăng 25/09/2020
Các bạn tân học viên VTC Academy niên khóa 2020-2022 đã chính thức bước vào năm học mới với buổi lễ khai giảng long trọng diễn ra ngày 25/09/2020 tại hai chi nhánh Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đến tham dự buổi lễ có Ban lãnh đạo VTC Academy, các giảng viên của Học viện, đại diện ban lãnh đạo của các doanh nghiệp đối tác đầu ngành về Công nghệ thông tin, Thiết kế và Tuyển dụng cùng các bậc phụ huynh và hơn 500 tân học viên của VTC Academy.

• TP. Hồ Chí Minh: 0818 799 299
  • Hà Nội: 0981 114 757