VTC Academy | Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế: Chinh phục nghệ thuật kể chuyện đỉnh cao cùng đạo diễn người Pháp – Guy-Roger Duvert
VTC Academy VTC Academy
Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế: Chinh phục nghệ thuật kể chuyện đỉnh cao cùng đạo diễn người Pháp – Guy-Roger Duvert
Thời gian: Thứ Hai - Thứ Sáu (20 - 24/03/2023)
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 3
20
Thứ Hai

Mục đích tổ chức

Chuỗi khóa học chuyên đề đặc biệt được VTC Academy Plus phối hợp cùng đối tác giáo dục Rubika tổ chức nhằm mang đến những chương trình đào tạo chuẩn quốc tế và tạo cơ hội cho các bạn trẻ tiếp cận phương pháp đào tạo tiến bộ. Bên cạnh nội dung chuyên sâu, hoạt động còn có sự góp mặt của các chuyên gia, cố vấn, giảng viên quốc tế nhằm cung cấp cho bạn thêm kiến thức và hiểu biết thực tế về các chủ đề khác nhau.

Với mong muốn tạo cơ hội cho các bạn học viên được tiếp cận các nội dung đào tạo chuyên sâu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực Kỹ xảo Hoạt hình 3D (3D Animation), VTC Academy Plus hợp tác cùng Viện Thiết kế quốc tế RUBIKA – Top 2 thế giới đào tạo 3D Animation và Video games mời đến Đạo diễn, Nhà soạn nhạc, Biên kịch người Pháp, Guy-Roger Duvert. Xuất thân là một nghệ sỹ piano và thành công với vai trò là Đạo diễn và Biên kịch đạt nhiều thành tựu, giải thưởng tại các Liên hoan phim nổi tiếng. Trong “Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế: Chinh phục nghệ thuật kể chuyện đỉnh cao”, ông Guy-Roger Duvert sẽ mang đến những kỹ thuật xây dựng câu chuyện (Storytelling) lôi cuốn, sự phát triển của nền điện ảnh quốc tế, những góc nhìn thú vị về nền công nghiệp giải trí và đánh giá về thị trường kỹ xảo điện ảnh và Kỹ xảo Hoạt hình 3D tại Việt Nam. Đây cũng là hoạt động đánh dấu hợp tác sâu rộng của VTC Academy và RUBIKA và từng bước “chuẩn hóa” chương trình đào tạo liên thông quốc tế VTC Academy Plus.

Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế: “Chinh phục nghệ thuật kể chuyện đỉnh cao” sẽ diễn ra từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 20-24/03/2023 (20-23/03 tại VTC Academy Plus TP.HCM và 24/03 tại VTC Academy Plus Hà Nội) và dự kiến thu hút hàng trăm người tham gia. Tuần lễ Masterclass dành riêng cho học viên VTC Academy Plus đang theo học chương trình Kỹ xảo hoạt hình 3D liên thông quốc tế với RUBIKA.

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo đặc biệt Master Class, học viên sẽ được cấp chứng chỉ.

Nội dung chương trình đào tạo

Học phần Lý thuyết: Xây dựng cốt truyện hoàn hảo dựa trên Concept, Creation of Twists, Character…
Học phần Thực hành: Sáng tạo nên cốt truyện của riêng mình

Đối tượng tham dự

Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế: Chinh phục nghệ thuật kể chuyện đỉnh cao” – Giảng viên Guy-Roger Duvert sẽ dành riêng cho học viên đang theo học chương trình VTC Academy Plus liên thông với Rubika.

Quy mô sự kiện

Sự kiện thu hút 100 người tham gia

Khách mời
Guy-Roger Duvert
Ông Guy-Roger Duvert
Đạo diễn, Nhà soạn nhạc, Biên kịch
Tổng kết sự kiện

Sẽ update sau khi kết thúc sự kiện

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299