VTC Academy | Webinar “Khám phá môi trường đào tạo thiết kế Top 2 Thế giới cùng VTC Academy”
Webinar “Khám phá môi trường đào tạo thiết kế Top 2 Thế giới cùng VTC Academy”
Thời gian: 09:00 - 11:00 Chủ nhật, 11/07/2021
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Kể từ tháng 04/2021, VTC Academy và Viện thiết kế quốc tế RUBIKA (Pháp) đã thống nhất cùng phát triển chương trình đào tạo liên thông.

Bên cạnh việc triển khai lộ trình đào tạo liên thông giữa VTC Academy và RUBIKA, hai bên cùng cam kết hợp tác chặt chẽ và phát huy tối đa năng lực để đồng hành trong các hoạt động đào tạo và phát triển dự án trong lĩnh vực công nghệ số và thiết kế. Theo đó, học viên của VTC Academy sau khi tốt nghiệp có thể lựa chọn du học liên thông để học chuyển tiếp một năm tại một trong hai cơ sở của RUBIKA tại Pháp hoặc Canada. Tại đây, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên sâu cũng như trau dồi vốn ngoại ngữ cần thiết để tự tin ứng tuyển bất kỳ doanh nghiệp nào trên thế giới.

RUBIKA là trường TOP 2 Thế giới về đào tạo Diễn hoạt 3D và Thiết kế (theo chuyên trang Animation Career Review). RUBIKA xây dựng phương pháp giảng dạy chú trọng thực hành thông qua các dự án thực tế và kết hợp giữa tư duy nghệ thuật cùng kỹ năng sử dụng thành thạo các công cụ thiết yếu.

Nhằm tạo điều kiện giúp các bạn học viên tương lai hiểu rõ về môi trường đào tạo quốc tế này, VTC Academy cùng Viện Thiết kế quốc tế Rubika sẽ tổ chức Hội thảo trực tuyến “KHÁM PHÁ MÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGÀNH THIẾT KẾ TOP 2 THẾ GIỚI” vào lúc 09:00 sáng Chủ nhật, ngày 11/07/2021 qua nền tảng Zoom, nhằm giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về môi trường học tập chuẩn quốc tế của RUBIKA.

Quy mô sự kiện

Buổi livestream dự kiến tiếp cận 200.000 người

09:00 – 09:15: Opening

09:15 – 09:20: Giới thiệu chương trình

09:20 – 09:35: Giới thiệu thành phần tham dự

09:35 – 09:55: Tham quan RUBIKA

09:55 – 10:10: Giao lưu học sinh RUBIKA

10:10 – 10:40: Chương trình hợp tác

10:40 – 11:00: Q&A

Khách mời
Stéphane Andre
Ông Stéphane Andre
Giám đốc Viện thiết kế quốc tế RUBIKA
Nguyễn Hải Đăng
Anh Nguyễn Hải Đăng
Trưởng nhóm Đào tạo Thiết kế tại VTC Academy Plus
Tổng kết sự kiện

Sự kiện Webinar “Khám phá môi trường đào tạo Thiết kế TOP 2 thế giới cùng VTC Academy” thu hút hơn 300 người tham dự, đã giúp các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh có thể tìm hiểu, giải đáp tất cả các thắc mắc xung quanh chương trình đào tạo liên thông của VTC Academy Plus và RUBIKA, tham quan môi trường học tập chất lượng cao, hiện đại tại VTC Academy Plus và RUBIKA.

Bên cạnh đó, đến với sự kiện, người xem còn có cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu thêm về hệ thống giáo dục và chương trình học tập tại RUBIKA, thế mạnh của học viên RUBIKA trên thị trường tuyển dụng quốc tế, lắng nghe những tư vấn 1-1 về lộ trình học và chuẩn bị hồ sơ cho chương trình liên thông ngành Diễn hoạt 3D chuyên sâu từ các đại diện tổ chức giáo dục hàng đầu ngành Thiết kế – RUBIKA.