“Hiểu đúng mình – Chọn đúng ngành” cùng ngày hội Open Day 2019
“Hiểu đúng mình – Chọn đúng ngành” cùng ngày hội Open Day 2019

Ngày đăng 14/05/2019

Định hướng nghề nghiệp đúng đắn là nền tảng đầu đời vững chắc giúp các bạn học sinh có được lựa chọn nghề nghiệp tương lai phù hợp nhất với đam mê và khả năng của bản thân, đồng thời sử dụng tiền bạc, thời gian và công sức cho việc học một cách hiệu quả.

Là học viện giáo dục chất lượng cao với sứ mệnh nâng đỡ và dìu dắt các học viên trên con đường trở thành những chuyên gia thực thụ trong lĩnh vực CNTT và thiết kế, VTC Academy thường xuyên tổ chức những chương trình mang tính trải nghiệm thực tế và định hướng cho các em trước khi quyết định con đường tương lai của mình.

Vào ngày 19 tháng 5 tới, VTC Academy sẽ tổ chức chương trình trải nghiệm với tên gọi Open Day – “Hiểu đúng mình, chọn đúng ngành” dành cho các bạn học sinh THPT trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Các bạn trẻ tham gia sẽ có dịp trò chuyện, hỏi đáp cùng các diễn giả khách mời danh tiếng, đặc biệt là một giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo (AI và machine learning) đến từ một trường đại học uy tín ở Mỹ.

Ông sẽ chia sẻ với các bạn học sinh về những chủ đề hấp dẫn nhất hiện nay như mặt bằng chung của sinh viên Việt Nam so với sinh viên quốc tế, những kỹ năng thiết yếu mà người trẻ cần trang bị để hội nhập tốt trong thời đại 4.0, xu thế và tầm quan trọng của CNTT tại thị trường quốc tế hiện nay.

Không chỉ có vậy, giáo sư còn đề cập tới tầm quan trọng của trí tuệ nhân tạo (AI và machine learning) với mọi lĩnh vực của đời sống con người. Trong tương lai gần, VTC Academy dự kiến tổ chức chương trình đào tạo chuyên sâu, hợp tác cùng nhiều giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực AI. Chương trình được kỳ vọng sẽ góp phần đào tạo nên những chuyên gia thực thụ về trí tuệ nhân tạo, giúp cho khát vọng đưa nền công nghệ Việt Nam vươn xa sớm thành hiện thực.

Anh Trần Trung Hiếu – CEO của TopCV.

VTC Academy cũng mời đến chương trình những vị diễn giả và khách mời là chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực giáo dục và định hướng nghề nghiệp như tiến sĩ Lê Minh – Phó ban Chương trình quốc gia về việc làm của Bộ LĐTB&XH; anh Trần Trung Hiếu – CEO của TopCV, doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp nhân sự và phát triển nghề nghiệp; và anh Hoàng Việt Tùng – Chủ tịch HĐQT VTC Academy.

Tiến sĩ Lê Minh – Phó ban Chương trình quốc gia về việc làm của Bộ LĐTB&XH.

Những vấn đề “nóng” sẽ được các chuyên gia chia sẻ trong sự kiện bao gồm tổng quan về thị trường ngành CNTT & thiết kế cùng nhu cầu tuyển dụng thực tế của doanh nghiệp, vấn nạn bằng cấp theo sở thích số đông và định hướng của cha mẹ, những tiêu chí chính để chọn được trường học phù hợp sau khi tốt nghiệp THPT cũng như những thông tin hấp dẫn về Học viện Đào tạo công nghệ và nội dung số VTC Academy cùng giải pháp hỗ trợ đầu ra hiệu quả.

Bên cạnh đó, các bạn học sinh còn có dịp trải nghiệm môi trường đào tạo chất lượng cao tại VTC Academy thông qua những trò chơi liên quan đến các chuyên ngành đào tạo của Học viện và những kỹ năng mềm thiết yếu để thành công bên cạnh một nền tảng chuyên môn vững chắc.

Anh Hoàng Việt Tùng – Chủ tịch HĐQT VTC Academy.

Một trong những “điểm nhấn” ý nghĩa nhất trong sự kiện Open Day lần này của VTC Academy là việc trực tiếp ký biên bản ghi nhớ cùng các doanh nghiệp CNTT và thiết kế đầu ngành với nội dung cam kết hỗ trợ tuyển dụng ngay sau khi học viên tốt nghiệp. Ông Kevin Chazo – Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Synova Group tại Singapore và bà Manami Takarabe đến từ Nhật Bản – CEO của VJ Connection là hai đại diện doanh nghiệp tham gia lễ ký kết này.

Bà Manami Takarabe cũng sẽ dành thời gian chia sẻ về tình hình thực tế và nhu cầu tuyển dụng của thị trường Nhật Bản – một trong những thị trường hấp dẫn nhất châu Á về lĩnh vực CNTT và thiết kế.

Đặc biệt, VTC Academy sẽ ký cam kết hỗ trợ tuyển dụng với các bạn học viên của Học viện. Đây chắc chắn là một trong những bệ phóng quan trọng giúp thúc đẩy niềm đam mê học tập, nghiên cứu của các thành viên “ngôi nhà” VTC Academy.

Hiện tại, VTC Academy đang áp dụng chương trình ưu đãi học phí: Giảm 8.000.000 đồng với các bạn đăng ký học và đặt cọc giữ chỗ trong tháng 05/2019 tại Hà Nội.

Đăng ký tham dự Open Day 2019: http://bit.ly/VTCOpenDay2019

Tân học viên hào hứng tham dự Ngày tựu trường 2018 tại VTC Academy

Ngày đăng 14/05/2019
Nếu tại thời điểm này bạn chưa xác định được học công nghệ thông tin và thiết kế ở đâu, ra trường liệu mình có thất nghiệp như bao người khác hay không, thì bạn sẽ thấy nuối tiếc vì không được tham gia "Ngày tựu trường 13/08" và "Lễ khai giảng 18/08" sắp tới của tân sinh viên khóa K11.
Lễ bế giảng Chương trình Đào tạo nuôi dưỡng nhân tài CNTT 2018

Ngày đăng 13/02/2019
Chương trình Đào tạo nuôi dưỡng nhân tài CNTT 2018 do tập đoàn tài chính Hana (Hàn Quốc) phối hợp cùng VTC Online và VTC Academy tổ chức với mong muốn tìm ra và đào tạo những nhân tài trong lĩnh vực CNTT của Việt Nam.
Top những nghề con trai nên học trong năm 2024

Ngày đăng 09/01/2024
Con trai nên học ngành gì để nhận mức lương cao, công việc ổn định và có tiềm năng phát triển trong tương lai, phù hợp với xu hướng thị trường.

Tân học viên hào hứng tham dự Ngày tựu trường 2018 tại VTC Academy

Lễ bế giảng Chương trình Đào tạo nuôi dưỡng nhân tài CNTT 2018

Ngày đăng 13/02/2019
Digital Marketing học trường nào? 21 trường dạy tốt nhất Việt Nam 2024

Ngày đăng 08/01/2024
Bạn đang phân vân ngành Digital Marketing học trường nào? Tham khảo 21 trường dạy Digital Marketing nổi tiếng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM.