VTC Academy | Hoạt động ngoại khóa

Hoạt động mới nhất

VTC Academy tổ chức buổi thỉnh giảng chuyên đề: “From Méliès to Cameron: The History of Magic”
hoạt động nổi bật
Ngày đăng 09/03/2023
Kỹ xảo điện ảnh, còn được gọi là VFX, cho phép các Nhà làm phim nâng cao câu chuyện của họ bằng các hiệu ứng hình ảnh sống động, bùng nổ trải nghiệm xem của độc giả. VFX đã trở thành những kỹ thuật quan trọng trong thế giới điện ảnh hiện đại.

Các hoạt động khác

02 TUẦN CHINH PHỤC “QUỐC ĐẢO SƯ TỬ” CỦA HỌC VIÊN VTC ACADEMY – 10 ĐIỂM KHÔNG CÓ NHƯNG

Ngày đăng 09/10/2023
Với chủ đề “Phát triển bền vững”, các VTC-ers đã được va chạm với môi trường quốc tế tại trường Cao Đẳng ITE College East - Hoạt động nằm trong chương trình Trao đổi sinh Quốc tế do VTC Academy tổ chức.
Business Tour: Khám phá tương lai qua buổi giao lưu cùng doanh nghiệp Nashtech

Ngày đăng 19/09/2023
Business tour được tổ chức như một đặc quyền của VTC Academy dành cho học viên. Với mong muốn học viên của mình có có hội được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, từ đó tạo ra các trải nghiệm quý giá cho các bạn ngay từ khi còn trên ghế nhà trường.
Nhìn lại hành trình kết nối yêu thương của các học viên tại VTC Academy Hà Nội

Ngày đăng 14/07/2023
Vậy là chiến dịch tình nguyện “Giọt hồng yêu thương 2023” đã khép lại với biết bao cung bậc cảm xúc của các học viên VTC Academy Hà Nội tại Viện Huyết Học - Truyền máu Trung Ương. Chỉ sau hơn 03 tuần vận động, ban tổ chức đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ các bạn học viên và đã tích góp được nhiều “giọt hồng” cho công tác tình nguyện.
Khám phá cơ hội nghề nghiệp từ năm nhất tại Công ty đa quốc gia AvePoint dành cho học viên VTC Academy

Ngày đăng 13/05/2023
Sáng hôm nay (12/05/2023), các bạn sinh viên năm nhất ngành Kỹ thuật phần mềm tại chi nhánh VTC Academy  Đà Nẵng đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu trực tiếp cùng Công ty AvePoint Việt Nam về cơ hội thực tập và việc làm tại đây.
VTC Academy và Glass Egg: Định hướng nghề nghiệp và sự phát triển cá nhân trong công việc

Ngày đăng 22/03/2023
VTC Academy và Glass Egg đã tổ chức thành công hai buổi workshop với chủ đề "Động lực làm việc tại công sở" và "Tính chuyên nghiệp tại công sở".
VTC Academy x GlassEgg: Workshop “Làm việc chuyên nghiệp – Kỹ năng của sự thành công”

Ngày đăng 09/03/2023
Ngày nay, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp là một trong những kỹ năng quan trọng trong thành công cũng như cơ hội thăng tiến của một cá nhân
Chương trình thiện nguyện “Phụ nữ là để yêu thương!”

Ngày đăng 07/03/2023
Một trong những hoạt động thiện nguyện đáng chú ý của VTC Academy là chương trình "Phụ nữ là để yêu thương!" Vào ngày 6/3, đại diện của VTC Academy Hà Nội đã tới bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức để trao những phần quà nhỏ đến các bệnh nhân đang điều trị tại đây.
Hành trình chinh phục TikTok dành cho Gen Z tại VTC Academy Plus Đà Nẵng

Ngày đăng 04/03/2023
Chào mừng các bạn đến với bài viết hôm nay! Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá một hoạt động thú vị của VTC Academy Plus Đà Nẵng - Workshop về TikTok. Đây là một trong những hoạt động hấp dẫn dành cho học viên, nhằm mang đến cho các bạn sự thực hành, thực chiến và cập nhật kiến thức liên tục theo xu hướng phát triển của thời đại.