Học viện VTC Academy ra mắt chương trình học bổng 2023 cho quân nhân: Nâng tầm kỹ năng, khơi dậy đam mê công nghệ

Ngày đăng 28/03/2023

Vừa qua, học viện VTC Academy đã ra mắt chương trình học bổng 2023 dành cho quân nhân xuất ngũ, với tổng giá trị hơn 1,2 tỷ đồng, bao gồm 23 suất học bổng đang chờ đón. Đây hứa hẹn sẽ là cơ hội để các quân nhân xuất ngũ được trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên môn với những cơ hội nghề nghiệp hot nhất hiện nay.

Các khối ngành áp dụng cho chương trình bao gồm Lập trình, Thiết kế và Digital Marketing, nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của thị trường lao động đang cần nguồn nhân lực chất lượng cao. Bên cạnh đó, VTC Academy mong muốn có thể trao cơ hội mở ra cánh cửa tương lai để các quân nhân trẻ được bồi dưỡng năng lực trong môi trường học tập tốt nhất & đạt được ước mơ mà bản thân ấp ủ.

Tham gia chương trình Chương trình Học bổng Tài năng VTC Academy 2023 dành cho quân nhân, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập hiện đại chuẩn Học viện 5 sao của VTC Academy với nhiều mức học bổng hấp dẫn:

• 23 suất học bổng bán phần trị giá 50% học phí.
  • Tổng giá trị học bổng hơn 1,2 tỷ đồng.

CHUYÊN NGÀNH ÁP DỤNG:

• HOẠT HÌNH 3D
  • THIẾT KẾ 3D
  • THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
  • LẬP TRÌNH PHẦN MỀM
  • LẬP TRÌNH GAME
  • DIGITAL MARKETING

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA HỌC BỔNG:

• Vòng sơ loại
  • Hoàn thành hồ sơ đăng ký (sau khi có kết quả sơ loại và nhận được thông báo đủ điều kiện vào vòng tiếp theo)
  • Vòng chung khảo
  • Công bố kết quả và trao giải thưởng

ĐỐI TƯỢNG & PHẠM VI ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG:

• Nhóm quân nhân xuất ngũ trong thời gian 2 năm gần đây, đang mong muốn theo đuổi khối ngành về Thiết kế, Công nghệ thông tin và Digital Marketing
  • Các quân nhân xuất ngũ đang sinh sống tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng và TP. Hà Nội.

THỜI GIAN TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ:

Bắt đầu mở đơn đăng ký từ nay đến 09/2023 (Thời gian có thể thay đổi khi đủ số lượng đăng ký)

Để tìm hiểu rõ hơn về yêu cầu của chương trình học bổng, vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn cụ thể chi tiết.

Các học viên may mắn được nhận học bổng, bên cạnh việc được đào tạo với chương trình cập nhật sát với xu thế thế giới, song song đó còn có cơ hội tham gia vào các dự án của doanh nghiệp để trải nghiệm thực tế và phát triển kỹ năng thực chiến.

Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao là một trong những nhiệm vụ quan trọng, đặc biệt trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra rất mạnh mẽ. Chương trình học bổng của VTC Academy hy vọng sẽ là cơ hội cho các quân nhân xuất ngũ trang bị cho mình hành trang và sự nghiệp vững chắc trong tương lai.

Bức tâm thư của Giám đốc Học viện gửi gắm phụ huynh và học viên trước thềm năm học mới

Ngày đăng 30/08/2022
Nhân dịp Khai giảng năm học mới, thầy Hoàng Việt Tân - Giám đốc Học viện đã có đôi lời gửi gắm đến quý phụ huynh và các bạn tân học viên khóa 2022 - 2024.
Những điểm mới cần lưu ý sau khi thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022

Ngày đăng 06/07/2022
Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022 vừa kết thúc, chúc mừng các bạn 2k4 đã hoàn thành kỳ thi quan trọng của cuộc đời mình. Đây cũng như là lời tạm biệt cho 12 năm đèn sách vất vả của các bạn. Tuy nhiên, cánh cửa vào đại học chỉ mới bắt đầu, sau khi thi xong vẫn còn nhiều thứ phải lưu ý để chuẩn bị cho chặng đường sắp tới. Đọc hết bài viết này để biết các cột mốc quan trọng sau thi cũng như gợi ý nên làm gì sau khi trải qua giai đoạn căng thẳng này bạn nhé!
Digital Marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ - Chiến lược nào hiệu quả cho năm 2024?

Ngày đăng 01/01/2024
Bài viết này cho bạn biết về các lợi ích của Digital Marketing đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bên cạnh đó là những lợi ích của Digital Marketing và chiến lược cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ngày đăng 30/08/2022
Những điểm mới cần lưu ý sau khi thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022