Review VTC Academy: Ký kết hợp tác chiến lược chuyển đổi số về giải pháp điện toán đám mây và xây dựng hệ sinh thái giáo dục thông minh cùng VNG Cloud

Ngày đăng 15/09/2022

Vừa qua, Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế VTC (VTC Academy) và Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Dữ liệu Công nghệ Thông Tin Vi Na (VNG Cloud) đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược chuyển đổi số về giải pháp điện toán đám mây và xây dựng hệ sinh thái giáo dục thông minh.

Ông Hoàng Anh (bên trái) – CSMO của VNG Cloud và Ông Hoàng Việt Tân – Giám đốc học viện VTC Academy cùng ký kết thỏa thuận hợp tác

Trong giai đoạn 2022 – 2025, VTC Academy đặt ra mục tiêu xây dựng mô hình Hyper Learning kết hợp với dữ liệu thông minh nhằm giải quyết những hạn chế của phương thức giáo dục truyền thống và mang đến lợi ích vượt trội cho cả Học viên, Nhà trường và Nhà đầu tư. Sau quá trình tìm hiểu và đánh giá VTC Academy đã quyết định bắt tay hợp tác cùng VNG Cloud trong việc triển khai xây dựng hệ thống hạ tầng điện toán đám mây cho VTC Academy. Hy vọng sự hợp tác lần này sẽ là nền tảng vững chắc cho VTC Academy hiện thực hóa mô hình giáo dục số với hiệu suất cao, dễ dàng mở rộng và tối ưu chi phí đầu tư.

VTC Academy sẽ hợp tác cùng VNG Cloud trong việc củng cố hệ thống hạ tầng CNTT của mình nhằm đảm bảo quá trình vận hành được ổn định, an toàn theo tiêu chuẩn bảo mật quốc tế và có thể linh hoạt mở rộng theo nhu cầu thực tế. Ngoài ra, VTC Academy sẽ triển khai việc xây dựng mô hình thư viện số thông minh trên nền tảng đám mây. Mô hình này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho ứng dụng Hyper Learning khi đi vào hoạt động. Việc triển khai dịch vụ đám mây sẽ giúp cho VTC Academy tăng tốc cho các video bài giảng trực tuyến, đảm bảo tính liền mạch trong quá trình truyền phát nội dung của mình. Từ đó, VTC Academy có thể dễ dàng xây dựng các hoạt động tương tác trực tuyến cùng với các học viên hơn..

Bên cạnh việc hợp tác chuyển đổi số thì VTC Academy cũng trở thành một trong những đơn vị chiến lược của VNG Cloud – cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành công nghệ thông tin, thiết kế và marketing. VTC Academy sẽ hỗ trợ cho VNG Cloud giải quyết các khó khăn trong việc tuyển dụng nhân sự nhất là nhân sự thuộc lĩnh vực công nghệ điện toán đám mây và Direct sale (bán hàng trực tiếp).

Tại buổi lễ, ông Hoàng Việt Tân – Giám đốc Học viện VTC Academy chia sẻ: “VTC Academy tin rằng điện toán đám mây đóng vai trò rất quan trọng trong việc tối ưu hiệu suất và chi phí đầu tư, vận hành hệ thống CNTT. Nhờ đó, VTC Academy sẽ dễ dàng ứng dụng các công nghệ AI, tự động quản lý, phân loại và xử lý dữ liệu lớn, tạo đà phát triển về sau cho mô hình giáo dục bền vững dựa trên công nghệ. VTC Academy đánh giá cao về hạ tầng và khả năng hỗ trợ kỹ thuật của VNG Cloud để có thể đẩy nhanh tiến độ triển khai và đảm bảo hệ thống được duy trì ổn định, đặc biệt khi đây là lần đầu tiên chúng tôi vận hành nền tảng Hyper Learning trên hạ tầng đám mây.”

Ông Hoàng Việt Tân – Giám đốc học viện VTC Academy phát biểu trong buổi ký kết hợp tác

Về phía VNG Cloud, Ông Hoàng Anh – Giám đốc Kinh doanh và Marketing cho biết thêm: “Với kinh nghiệm và năng lực triển khai thành công nhiều dự án về hạ tầng và lưu trữ dữ liệu trên điện toán đám mây cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực, VNG Cloud hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng được những yêu cầu mà VTC Academy đặt ra về chất lượng dịch vụ điện toán đám mây ổn định và đáng tin cậy, cũng như khả năng hỗ trợ kỹ thuật kịp thời trong dự án này”.

Ông Hoàng Anh – Giám đốc Kinh doanh và Marketing của VNG Cloud phát triển tại buổi lễ ký kết

Hy vọng sự hợp tác giữa VNG Cloud và VTC Academy sẽ là bước khởi đầu, giúp VTC Academy từng bước hoàn thành chiến lược xây dựng hệ sinh thái giáo dục số toàn diện.

Review VTC Academy: Chuyến ghé thăm đặc biệt của VTC Academy tại Google Singapore

Ngày đăng 15/09/2022
Vừa qua, Đại diện VTC Academy đã có chuyến ghé thăm và tìm hiểu về các sản phẩm, văn hóa, môi trường làm việc của Google ở vùng Châu Á Thái Bình Dương.
Review VTC Academy: VTC Academy ký kết hợp tác tuyển dụng với Công ty Cổ phần Công nghệ LadiPage Việt Nam

Ngày đăng 22/07/2022
Lễ ký kết hợp tác tuyển dụng giữa Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế (VTC Academy) và Công ty Cổ phần Công nghệ Ladipage Việt Nam đã diễn ra vô cùng mỹ mãn.
Có bằng cấp 3 thì học nghề gì? Top những nghề lương cao trong năm 2024

Ngày đăng 19/01/2024
Có bằng cấp 3 thì học nghề gì? VTC Academy sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 nghề hot nhất 2024 ngay trong bài viết này.

Ngày đăng 22/07/2022
Digital Marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ - Chiến lược nào hiệu quả cho năm 2024?

Ngày đăng 01/01/2024
Bài viết này cho bạn biết về các lợi ích của Digital Marketing đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bên cạnh đó là những lợi ích của Digital Marketing và chiến lược cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.