Cơ hội giành học bổng quốc tế cho chương trình tại Pháp và Canada | VTC Academy
Cơ hội giành học bổng quốc tế cho chương trình tại Pháp và Canada

Ngày đăng 09/12/2021
Lễ trao giải học bổng tài năng quốc tế VTC Academy Plus 2021: Nuôi dưỡng đam mê, vươn tầm quốc tế

Ngày đăng 09/12/2021
Sau hơn 2 tháng tổ chức, Học bổng Tài năng Quốc tế VTC Academy Plus 2021 với 40 suất học bổng được cấp trực tiếp bởi các đơn vị giáo dục liên thông quốc tế là Viện Thiết kế Quốc tế RUBIKA và Trường Cao đẳng Quốc tế North Island (North Island College - NIC), đã tìm ra những chủ nhân xuất sắc nhất.
VTC Academy chọn chuyển đổi số để tăng trưởng toàn diện và bền vững

Ngày đăng 09/12/2021
(Theo Dân Trí) Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế VTC (VTC Academy) chọn chuyển số với mong muốn tự động hóa các hoạt động truyền thông, tuyển sinh, quản lý học vụ, thời gian biểu kết nối chặt chẽ với học viên trước - trong và sau lộ trình đào tạo.
Gợi ý 9+ quyển sách Digital Marketing tăng cường kỹ năng thực chiến

Ngày đăng 17/07/2024
Digital Marketing đang ngày càng trở thành một ngành thiết yếu trong thời đại công nghệ số. Để thành công trong lĩnh vực này, việc trang bị kiến thức và kỹ năng thực chiến là vô cùng quan trọng. Một trong những cách hiệu quả nhất để trau dồi kiến thức là đọc sách. Trong bài viết này, VTC Academy sẽ giới thiệu đến bạn 9+ quyển sách Digital Marketing hay nhất, được đánh giá cao bởi các chuyên gia và cộng đồng, giúp bạn nâng cao kỹ năng thực chiến và đạt được thành công trong lĩnh vực này.

VTC Academy chọn chuyển đổi số để tăng trưởng toàn diện và bền vững

Ngành lập trình game học trường nào tốt nhất hiện nay 2024

Ngày đăng 01/01/2024
Khi mới bắt đầu, nhiều bạn trẻ băn khoăn không biết ngành lập trình game học trường nào , ngành gì? và cơ hội nghề nghiệp của ngành lập trình game trong tương lai ra làm sao? Bài viết dưới đây VTC ACADEMY sẽ cung cấp những thông tin giúp bạn trả lời được những câu hỏi trên.