Quỹ đầu tư VIG đồng hành cùng VTC Academy hỗ trợ học phí cho học viên gặp khó khăn do dịch Covid-19

Ngày đăng 19/12/2021

Gói hỗ trợ từ 10 – 17 triệu đồng sẽ giảm trực tiếp trên tổng số học phí còn lại đối với các bạn học viên đang gặp khó khăn trong việc hoàn thành học phí giai đoạn cuối năm 2021.

Đại dịch COVID-19 ảnh hưởng đến đời sống kinh tế và tinh thần của người dân cả nước. Các hoạt động giảng dạy và học tập đã bị gián đoạn, chính vì thế Nhà trường, phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên buộc thay đổi để thích nghi với bối cảnh mới. Mặc dù vậy, nhiều gia đình vẫn cố gắng tạo điều kiện cho con được học tập trong điều kiện giáo dục tốt nhất để các bạn phát huy được năng lực và theo đuổi đam mê của mình.

Trân trọng những nỗ lực đó, Quỹ Đầu tư Vietnam Investments Group (VIG) và VTC Academy quyết định lập các gói hỗ trợ học phí để đồng hành cùng Quý phụ huynh và học viên giảm nhẹ gánh nặng học phí vào cuối năm 2021 để không ảnh hưởng đến việc học của các bạn.

1. Gói ưu đãi hỗ trợ dành cho học viên đang theo học khóa dài hạn tại VTC Academy chưa hoàn thành học phí cuối năm

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:

• Các bạn học viên đang học tại VTC Academy chưa hoàn thành học phí cuối năm từ ngày 15/12/2021 – 08/01/2022

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ:

• Đối với các bạn học viên đóng gói 4 lần: Giảm trực tiếp 17 triệu và tặng 1 bàn phím cơ
  • Đối với các bạn học viên đóng gói 2 lần: Giảm trực tiếp 10 triệu và tặng 1 bàn phím cơ

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:

• Gói hỗ trợ áp dụng cho học viên đóng toàn bộ học phí đến hết ngày 08/01/2022.

* Gói ưu đãi hỗ trợ không bao gồm các bạn học viên đã nhận học bổng tại VTC Academy

2. Gói ưu đãi dành cho học viên đang học tại VTC Academy đã hoàn tất đóng tiền trước thời điểm chính sách hỗ trợ này được thực hiện

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:

• Các bạn học viên đã hoàn thành việc đóng học phí trong năm 2021

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ:

Các bạn được quyền đăng ký 01 (Một) trong những khóa học sau tại VTC Academy:

• Lập trình viên Trí tuệ nhân tạo (Python Developer for AI)
  • Tiên phong trong Thương mại điện tử (E-Commerce Leaders)
  • Tiếp thị hiện đại trong Kỷ nguyên số: Sáng tạo nội dung và tư duy thiết kế (Modern Marketers: Design & Content)

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:

Học viên liên hệ bộ phận Học vụ để đăng ký khóa học mình muốn học trong khoảng thời gian từ ngày 15/12/2021 – 31/05/2022.

(Thời gian mở lớp phụ thuộc vào số lượng học viên đăng ký đủ để mở lớp)

** Học viên có thể liên hệ Học vụ để biết thêm thông tin chi tiết.

*** Lưu ý:

• Học viên được áp dụng gói ưu đãi hỗ trợ chung với chính sách ưu đãi của chi nhánh
  • Giá trị khuyến mãi không quy đổi thành tiền mặt

Với tất cả sự nỗ lực đồng hành cùng Quý phụ huynh và các bạn học viên, Nhà trường và Quỹ đầu tư VIG hy vọng sẽ phần nào sẻ chia những lo lắng trong mùa dịch. chúng tôi hy vọng tiếp tục được đồng hành, giúp đỡ các bạn học viên để có thể trang trải một phần chi phí và yên tâm tập trung cho việc học của mình.

Đây cũng là những tình cảm và tâm tư của VTC Academy và VIG gửi gắm với ước mong các bạn luôn giữ vững tinh thần, đam mê và cùng nhau vượt qua đại dịch lần này.

Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, Quý phụ huynh và học viên vui lòng liên hệ Bộ phận Học vụ hoặc Hotline để nhận được tư vấn cụ thể.

VTC Academy Hà Nội VTC Academy Plus Hà Nội VTC Academy Plus Đà Nẵng VTC Academy Plus TP.HCM
Tầng 4 – Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: hocvu.hn@vtc.edu.vn
Facebook: VTC Academy HN

Tầng 5, Tháp C, Tòa nhà Central Point, 219 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Email: hocvu.hn@vtc.edu.vn
Facebook: VTC Academy Plus

130 Điện Biên Phủ, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Email: hocvu.dn@vtc.edu.vn
Facebook: VTC Academy Đà Nẵng

Tầng 2 – Tòa nhà Emporium, 184 Lê Đại Hành, P. 15, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh

Email: hocvu.hcm@vtc.edu.vn
Facebook: VTC Academy TP.HCM

Lễ trao giải học bổng tài năng quốc tế VTC Academy Plus 2021: Nuôi dưỡng đam mê, vươn tầm quốc tế

Ngày đăng 09/12/2021
Sau hơn 2 tháng tổ chức, Học bổng Tài năng Quốc tế VTC Academy Plus 2021 với 40 suất học bổng được cấp trực tiếp bởi các đơn vị giáo dục liên thông quốc tế là Viện Thiết kế Quốc tế RUBIKA và Trường Cao đẳng Quốc tế North Island (North Island College - NIC), đã tìm ra những chủ nhân xuất sắc nhất.
VTC Academy đồng hành cùng viện pháp tại Việt Nam - Institut Français Vietnam (IFV), Viện Gothe (Đức) và UNESCO đẩy mạnh xây dựng Hệ sinh thái sáng tạo hình ảnh tại Việt Nam

Ngày đăng 07/12/2021
VTC Academy là đại diện duy nhất trong mảng giáo dục về sáng tạo và đồ họa tại Việt Nam đồng hành cùng Viện Pháp tại Việt Nam (IFV) cùng các tổ chức văn hóa, giáo dục xây dựng hệ sinh thái sáng tạo hình ảnh tại Việt Nam - Đây sẽ là sân chơi cho các họa sỹ và thiết kế trẻ tài năng trong nước có cơ hội tiếp cận nhiều nền văn hóa và phát triển ngành công nghiệp sáng tạo hình ảnh tại Việt Nam.
Digital Marketing học trường nào? 21 trường dạy tốt nhất Việt Nam 2024

Ngày đăng 08/01/2024
Bạn đang phân vân ngành Digital Marketing học trường nào? Tham khảo 21 trường dạy Digital Marketing nổi tiếng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM.

Ngày đăng 09/12/2021

Ngày đăng 07/12/2021

5 "kim chỉ nam" về màu sắc trong thiết kế đồ họa

Ngày đăng 23/01/2024
Trong bài này, VTC Academy giới thiệu đến bạn về ý nghĩa của màu sắc trong thiết kế, các thuật ngữ cơ bản và các nguyên tắc phối màu dựa theo bánh xe màu sắc. Click vào ngay nhé!