Shopify Meetup đầu tiên tại Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 18/05/2019
Shopify Meetup đầu tiên tại Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 18/05/2019

Ngày đăng 15/05/2019

Nằm trong chuỗi sự kiện mùa hè sôi động của VTC Academy, Shopify Hanoi Meetup 2019 là kết quả của sự hợp tác giữa Shopify, VTC Academy và PageFly của BraveBits. Đây là sự kiện Meetup chính thức đầu tiên của Shopify tại Hà Nội. Sự kiện sẽ diễn ra vào thứ bảy, ngày 18/05/2019 tại Học viện VTC Academy ở địa chỉ 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Shopify hiện là một trong những nền tảng thương mại điện tử (TMĐT) có quy mô lớn nhất cùng tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới với hơn 800.000 website TMĐT đang sử dụng, phân bổ trên hơn 175 quốc gia. Dự kiến, nền tảng này sẽ sớm đạt được mốc 1 triệu người dùng trong năm nay. Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 với tên gọi cuộc cách mạng số càng góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực TMĐT nói riêng và Shopify nói chung trong cả hiện tại và tương lai.

Trên tinh thần đó, hội nghị hàng năm của Shopify với tên gọi Shopify Unite giúp kết nối các đối tác và các nhà phát triển nhằm mục tiêu ghi nhận những thành tựu chung, tạo nên những kết nối mới và xây dựng một tương lai ngày càng lớn mạnh cho cộng đồng TMĐT luôn nhận được sự quan tâm của dân công nghệ.

Bên cạnh Shopify Unite, chuỗi sự kiện Shopify Meetup diễn ra tại các thành phố lớn trên thế giới cũng rất được trông đợi. Sự kiện này là kết quả hợp tác giữa Shopify và các đối tác, nhà phát triển Shopify Apps và Themes tại khu vực, được tổ chức với mục đích chia sẻ cơ hội kinh doanh và đem đến những hiểu biết đầy đủ, sâu rộng về nền tảng TMĐT này.

Sự kiện Shopify Hanoi Meetup lần này sẽ có sự tham gia của đại diện Shopify Partners khu vực Châu Á – Thái Bình Dương là Mr. Namra Deka. Anh sẽ mang đến những chia sẻ chuyên môn vô cùng bổ ích và thực tiễn, giúp các nhà phát triển Themes và Apps trên nền tảng Shopify dễ dàng gặt hái thành công. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời và có một không hai để những người quan tâm hiểu rõ hơn về nền tảng và cộng đồng Shopify rộng lớn.

Đặc biệt, sự kiện Shopify Hanoi Meetup 2019 sẽ đánh dấu sự hợp tác của VTC Academy với nền tảng TMĐT này bằng việc ký biên bản ghi nhớ chính thức về việc tổ chức khóa học lập trình trên nền tảng Shopify dành cho các học viên đam mê lập trình của VTC Academy. Theo đó, VTC Academy sẽ trở thành đối tác đào tạo đầu tiên và duy nhất của Shopify ở Việt Nam đến thời điểm hiện tại. Khóa học này cũng góp phần khẳng định vai trò tiên phong của VTC Academy trong việc định hướng giáo dục phù hợp với nhu cầu thực tế của thị trường.

Bên cạnh đó, các chia sẻ của đại diện ShopiLaunch Team về những bí quyết phát triển Shopify Theme, chia sẻ của SecomApp về cách thức xây dựng Shopify App cùng những chia sẻ thực tế của PageFly với tư cách nhà phát triển trên nền tảng Shopify cũng góp phần không nhỏ vào việc xây dựng một cộng đồng phát triển themes và apps Shopify lớn mạnh tại Việt Nam.

Đăng ký tham dự Shopify Hanoi Meetup 2019:

Tân học viên hào hứng tham dự Ngày tựu trường 2018 tại VTC Academy

Ngày đăng 14/05/2019
Nếu tại thời điểm này bạn chưa xác định được học công nghệ thông tin và thiết kế ở đâu, ra trường liệu mình có thất nghiệp như bao người khác hay không, thì bạn sẽ thấy nuối tiếc vì không được tham gia "Ngày tựu trường 13/08" và "Lễ khai giảng 18/08" sắp tới của tân sinh viên khóa K11.

"Hiểu đúng mình - Chọn đúng ngành" cùng ngày hội Open Day 2019

Ngày đăng 14/05/2019
Định hướng nghề nghiệp đúng đắn là nền tảng đầu đời vững chắc giúp các bạn học sinh có được lựa chọn nghề nghiệp tương lai phù hợp nhất với đam mê và khả năng của bản thân, đồng thời sử dụng tiền bạc, thời gian và công sức cho việc học một cách hiệu quả.
20 nguyên tắc thiết kế đồ họa cơ bản đến nâng cao cho Designer

Ngày đăng 08/01/2024
Trong bài viết này, hãy cùng VTC Academy tìm hiểu 20 nguyên tắc thiết kế đồ họa từ cơ bản đến nâng cao cho những ai muốn tìm hiểu và trở thành Designer chuyên nghiệp nhé. Ngoài ra, không chỉ cung cấp lý thuyết mà mỗi nguyên tăc VTC Academy còn chỉ ra cho bạn các ví dụ minh họa thực tế và dễ hiểu. Click vào xem ngay nhé!

Tân học viên hào hứng tham dự Ngày tựu trường 2018 tại VTC Academy

"Hiểu đúng mình - Chọn đúng ngành" cùng ngày hội Open Day 2019

[2024] 35 thủ thuật SEO hiệu quả giúp tăng hạng website trên Google

Ngày đăng 01/01/2024
Liệu bạn đã từng thắc mắc rằng làm cách nào để website đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 35 thủ thuật SEO Web cực kỳ hiệu quả giúp website của bạn thăng hạng một cách nhanh chóng.