ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN TỪ VTC ACADEMY, ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC TẶNG IPAD XỊN SÒ
ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN TỪ VTC ACADEMY, ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC TẶNG IPAD XỊN SÒ

Ngày đăng 17/07/2023

Ngay lúc này, các bạn GenZ yêu công nghệ, thích lập trình và đam mê thiết kế 3D,… tuyệt đối không được bỏ lỡ qua cơ hội “vàng” lần này. VTC Academy đang tung ra cơ hội săn ưu đãi nhập học cực “hot”:

– Học phí ưu đãi lên đến 32 triệu đồng

– Đặc biệt hơn cả bạn còn có cơ hội nhận được iPad xịn sò – Công cụ hoàn hảo để thỏa sức sáng tạo, thiết kế và “chiến” trong thế giới game.

Hãy nhanh tay, vì chỉ có 300 slot dành cho những học viên may mắn đăng ký sớm nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành học viên của VTC Academy để khám phá những ưu đãi độc quyền chỉ dành riêng cho bạn.

Đăng ký nhập học tại đây:https://tuyensinh.vtc.edu.vn/

Đăng ký học tại VTC Academy – Nhận đặc quyền – Ôm quà độc quyền:

– Xét tuyển online, nhanh chóng, tiện lợi – Không áp lực thi cử

– Ký cam kết việc làm bằng văn bản pháp lý

– 70% học thực hành – Không lý thuyết suông

– Cơ sở vật chất sang -xịn – mịn, với dàn iMac, chạy đồ án không thể mượt mà hơn

VTC Academy khởi động chương trình ưu đãi nhập học khủng nhất trong năm, nhập học ngay để nhận ưu đãi. Số lượng có hạn, nhanh tay ghi danh sớm nhé!

Chương trình Bring Your Friend 2023

Ngày đăng 30/06/2023
VTC Academy sẽ phát hành Voucher chương trình “Bring Your Friend 2023” và gửi đến Người giới thiệu. Người giới thiệu có thể tặng Voucher này cho bất kỳ Người được giới thiệu nào. Người được giới thiệu nhận Voucher sẽ được đăng ký nhập học tại VTC Academy với các mức ưu đãi học phí hấp dẫn tương ứng với lựa chọn gói đóng học phí. Người giới thiệu thành công sẽ được nhận Voucher ưu đãi tương đương từ VTC Academy.
Chương trình Trao đổi sinh viên Quốc tế tại Singapore dành riêng cho học viên tại VTC Academy Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày đăng 23/06/2023
Nhằm đa dạng hóa hoạt động ngoại khóa giao lưu quốc tế, VTC Academy mang đến cho các bạn học viên chương trình Trao đổi Sinh Quốc tế tại “Đảo quốc sư tử” - Singapore.
VTC Academy: Giải pháp đào tạo cho nguồn nhân lực chất lượng

Ngày đăng 13/05/2024
Bài phát biểu của ông Hoàng Việt Tân - Giám đốc Học viện VTC Academy tại Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa VTC Academy và Tập đoàn Giáo dục KAKE (Nhật Bản).

Chương trình Bring Your Friend 2023

Ngày đăng 30/06/2023

Ngày đăng 23/06/2023
[Toàn quốc] Danh sách các trường xét tuyển học bạ năm 2024