VTC Academy công bố danh sách học viên xuất sắc nhận được Học bổng Tài năng năm 2021

Ngày đăng 11/08/2021

Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường Công nghệ thông tin và Thiết kế, VTC Academy luôn mong muốn tìm kiếm, thu hút và bồi dưỡng các tài năng trẻ và đồng hành cùng các bạn sinh viên trên hành trình chinh phục ước mơ nghề nghiệp. Đó là lý do VTC Academy tổ chức Chương trình “Học bổng Tìm kiếm Tài năng VTC Academy 2021” với nhiều mức học bổng hấp dẫn gồm các giải nhất, nhì, ba cùng tổng giá trị giải thưởng lên đến 3,5 tỷ đồng trong mùa tuyển sinh 2021. Đây là cơ hội để các bạn trẻ đam mê và có năng khiếu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Thiết kế và Digital Marketing được trải nghiệm môi trường học và chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế tại Việt Nam.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, để đảm bảo sức khỏe cộng đồng và tuân thủ đúng quy định giãn cách, các thí sinh tham dự chương trình học bổng tài năng VTC Academy năm nay đã tham gia với hình thức online.

Vòng Chung khảo và phỏng vấn VTC Academy đã tổ chức chuỗi Ngày hội Học bổng Tài năng 2020 tại VTC Academy TP. HCM vào hai ngày 27/06/2021 và 11/07/2021, tại VTC Academy Hà Nội vào hai ngày 13/06/2021 và 20/06/2021. Đây là dịp để các thí sinh đã vượt qua vòng sơ loại tham gia vòng chung khảo với các bài thi chung khảo cho ba khối ngành Lập trình, Thiết kế và Digital Marketing, bước vào vòng phỏng vấn cùng hội đồng giám khảo để tìm ra người thực sự tài năng, xứng đáng giành được những suất học bổng giá trị nhất.

Vượt qua phần thi chung khảo đầy thử thách, các thí sinh tài năng nhất đã được lựa chọn để bước vào vòng phỏng vấn học bổng cùng hội đồng giám khảo gồm các giảng viên của VTC Academy và các chuyên gia từ nhiều doanh nghiệp lớn trong ngành CNTT, Thiết kế và Digital Marketing. Kết quả, các giải thưởng đã lần lượt được trao cho những thí sinh tài năng, nỗ lực và xứng đáng nhất.

Xem thêm bài viết: VTC Academy liên tục chào đón các bạn học viên trúng tuyển năm học mới 2021 – 2022

Danh sách các thí sinh xuất sắc giành được học bổng tài năng VTC Academy năm 2021:

1. Tại VTC Academy TP. Hồ Chí Minh

Bạn Ngô Minh Đức – giải nhì khối ngành Digital Marketing

Bạn Lục Thành Công – giải nhì khối ngành Digital Marketing

• Bạn Cao Phú An – giải ba khối ngành Digital Marketing

VTC Academy luôn tạo điều kiện ươm mầm những tài năng trẻ, đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học tập và chặng đường phát triển tương lai. VTC Academy mong rằng, những suất học bổng này sẽ là khởi đầu giúp bạn tiến xa hơn trên hành trình chinh phục ước mơ nghề nghiệp.

VTC Academy liên tục chào đón các bạn học viên trúng tuyển năm học mới 2021 - 2022

Ngày đăng 11/08/2021
Ngày hội nhập học của các bạn học viên tại VTC Academy đang đến rất gần để chào đón các bạn học viên đã trúng tuyển và hoàn tất thủ tục nhập học tại VTC Academy trong tháng 8/2021. Thời điểm này, trong khi nhiều bạn học sinh vừa tốt nghiệp THPT còn đang phân vân lựa chọn con đường tiếp theo của mình, thì có rất nhiều các bạn học sinh tự tin và đam mê lĩnh vực Công nghệ thông tin, Thiết kế và Digital Marketing đã xác định cho mình bến đỗ tại VTC Academy và hoàn thành thủ tục nhập học chương trình đào tạo chính quy năm học 2021 – 21022.
Hướng dẫn đăng ký nhập học online dành cho tân học viên VTC Academy

Ngày đăng 27/07/2021
Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhiều phụ huynh học sinh bày tỏ mối lo ngại đối với các thủ tục xét tuyển tại các trường ĐH, các đơn vị đào tạo hiện nay. Các trường khuyến khích thí sinh đăng ký xét tuyển theo hình thức trực tuyến, hạn chế nộp hồ sơ ĐKXT trực tiếp tại trường.
Tập đoàn KaKe - Hệ thống giáo dục lớn của Nhật Bản và cánh cửa vàng cho sinh viên Quốc tế

Ngày đăng 08/04/2024
Tập đoàn Kake (Kake Educational Institution) tự hào là một trong những hệ thống giáo dục hàng đầu của Nhật Bản, không chỉ mang đến tri thức mà còn mở ra cơ hội nghề nghiệp không giới hạn cho hàng nghìn sinh viên mỗi năm.

Hướng dẫn đăng ký nhập học online dành cho tân học viên VTC Academy

Ngày đăng 27/07/2021