VTC Academy ký kết hợp tác chiến lược cùng Oneuniverse VN, Wacom, Avepoint và Digital Works Vietnam

Ngày đăng 14/09/2023

Mang trong mình sứ mệnh đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước, chắp cánh ước mơ cho các bạn trẻ muốn theo đuổi đam mê, VTC Academy luôn nỗ lực để tạo ra môi trường học tập, làm việc tốt nhất cho các bạn học viên. Trong ngày Lễ Khai giảng 2023 – 2024, VTC Academy cũng đã long trọng tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược với các doanh nghiệp, minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng nâng cao chất lượng đào tạo và lời hứa biến đam mê thành sự thật của VTC Academy với thế hệ tương lai của đất nước!

Trong không khí tưng bừng của ngày lễ Khai giảng tại các chi nhánh TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, VTC Academy đã nhân dịp này tổ chức lễ ký kết hợp tác với các doanh nghiệp OneUniverse VN, Wacom, Avepoint và Digital Works VietNam

Buổi lễ diễn ra dưới sự chứng kiến của toàn thể quý phụ huynh, các bạn học viên cà các vị khách quý đến tham dự Lễ Khai giảng tại hai chi nhánh. Đây cũng là minh chứng cho những nỗ lực để nâng cao chất lượng của VTC Academy, một lần nữa VTC Academy khẳng định lòng tin với quý phụ huynh khi cho em theo học tại trường.

Với doanh nghiệp Wacom Việt Nam, VTC Academy ký kết hợp tác chiến lược với mục tiêu đồng hành song phương, Wacom sẽ mang đến những sản phẩm công nghệ mới nhất trong lĩnh vực sáng tạo kỹ thuật số, để hỗ trợ việc giảng dạy và học tập tại VTC Academy. Wacom là công ty toàn cầu có trụ sở tại Nhật Bản và có mặt tại hơn 150 quốc gia. Với vị thế là thương hiệu số một thế giới trong lĩnh vực sản xuất bảng tương tác, màn hình tương tác dùng bút và bút kỹ thuật số, từ đó mang đến sản phẩm chất lượng và hiện đại nhất trong quá trình đào tạo học viên VTC Academy.

Với doanh nghiệp OneUniverse VN, VTC Academy đã ký kết biên bản ghi nhớ với mục tiêu phát huy thế mạnh đôi bên trong việc xây dựng chương trình đào tạo sát với thực tế việc làm của doanh nghiệp đồng thời hướng đến mục tiêu trở thành đối tác chiến lược tin cậy. OneUniverse Việt Nam là thành viên của YJM GAME và chuyên thiết kế Art Pro cho Game, CGFilm, Metaverse.

Với doanh nghiệp Digital Works Việt Nam, VTC Academy đã ký cam kết tuyển dụng, Digital Works sẽ hỗ trợ VTC Academy phát triển nguồn nhân lực trong các lĩnh vực giải trí, multimedia. Cụ thể, Digital Works Việt Nam sẽ cung cấp môi trường thực tế và cơ hội thực tập dành cho học viên của VTC Academy Đà Nẵng. Digital Works Việt Nam là chi nhánh của công ty Digital Works Entertainment có trụ sở đặt tại Tokyo, Nhật Bản (2000).

Với doanh nghiệp Avepoint Việt Nam, VTC Academy ký cam kết hợp tác tuyển dụng giữa nhà trường và doanh nghiệp, bảo chứng cho chất lượng nguồn nhân lực mà VTC Academy đào tạo, và cho cam kết 100% việc làm đầu ra của VTC Academy với học viên. Công ty Avepoint là công ty công nghệ dữ liệu và phần mềm quốc tế, có trụ sở chính tại Jersey, Hoa Kỳ. Tập đoàn hiện có hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ cùng 25 văn phòng chi nhánh trên toàn cầu.

Buổi Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp và được xem như một dấu mốc cho sự phát triển của VTC Academy, đánh dấu một bước ngoặt mới cho quan hệ đối tác của VTC Academy và các bên đối tác chiến lược.

Việc ký kết hợp tác với các doanh nghiệp cũng là cầu nối cho các bạn học viên của VTC Academy có môi trường để cọ xát với thực tế và phát triển bản thân, từ đó tìm được công việc phù hợp với mình. Mong rằng, VTC Academy và các đối tác sẽ ngày càng mang đến nhiều cơ hội hơn nữa, mở ra cánh cửa để thế hệ trẻ yên tâm theo đuổi đam mê!

ky-ket-hop-tac-vtc-academy

ky-ket-hop-tac-vtc-academy ky-ket-hop-tac-vtc-academy ky-ket-hop-tac-vtc-academy

ky-ket-hop-tac-vtc-academy

Học 3D Artist ra làm gì? Chi tiết công việc của 3D Artist

Ngày đăng 18/11/2022
Bạn có thắc mắc học 3D Artist ra làm gì không? Đây là một ngành còn khá mới tại Việt Nam. Vì vậy bài viết sau VTC Academy sẽ giúp bạn hiểu hơn về công việc này.
Con gái có nên học ngành Khoa học máy tính không?

Ngày đăng 12/11/2022
Xã hội hiện đại ngày nay, con gái có nên học ngành Khoa học máy tính? Liệu đây có phải là công việc chỉ dành cho nam? Cùng VTC Academy đi tìm câu trả lời nhé!

5 "kim chỉ nam" về màu sắc trong thiết kế đồ họa

Ngày đăng 23/01/2024
Trong bài này, VTC Academy giới thiệu đến bạn về ý nghĩa của màu sắc trong thiết kế, các thuật ngữ cơ bản và các nguyên tắc phối màu dựa theo bánh xe màu sắc. Click vào ngay nhé!

Học 3D Artist ra làm gì? Chi tiết công việc của 3D Artist

Ngày đăng 18/11/2022
Con gái có nên học ngành Khoa học máy tính không?

Ngày đăng 12/11/2022
Cách thay đổi nguyện vọng 2024 chi tiết và thời gian, lịch thay đổi

Ngày đăng 19/01/2024
Hướng dẫn cách thay đổi nguyện vọng xét tuyển đại học cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 kèm theo thời gian và các lưu ý khi đổi nguyện vọng cho sĩ tử.