VTC Academy ký kết hợp tác tuyển dụng với Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ BAP

Ngày đăng 22/07/2022

Vừa qua ngày 11/06/2022, Buổi lễ ký kết hợp tác tuyển dụng giữa Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế VTC (VTC Academy) và Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ BAP (BAP Software) đã diễn ra vô cùng thuận lợi.

Trong khuôn khổ sự kiện khai trương cơ sở mới VTC Academy Plus Đà Nẵng, lễ ký kết được diễn ra với sự tham dự của ông Hoàng Việt Tân – Giám đốc Học viện VTC Academy; ông Trương Công Phúc – COO của BAP Software cùng với các đối tác thân thiết đã đồng hành cùng với VTC Academy trong suốt thời gian qua.

Ông Hoàng Việt Tân (trái) – GIám đốc Học viện VTC Academy và Ông Trương Công Phúc – COO của BAP Software (phải) cùng ký kết thỏa thuận.

Tại buổi lễ, đại diện cả hai bên đã cùng đặt bút ký vào biên bản ghi nhớ về việc xúc tiến hợp tác, triển khai các chương trình tuyển dụng, hỗ trợ việc làm cho các sinh viên Công nghệ thông tin sau khi tốt nghiệp tại VTC Academy Plus Đà Nẵng. Các học viên được đào tạo tại VTC Academy đều là những ứng viên sáng giá, có đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết để có thể đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp tuyển dụng trong đó có BAP Software.

Cũng trong buổi lễ, ông Trương Công Phúc – COO của BAP Software cũng có đôi lời chia sẻ: “Sự kiện lần này đã thực sự đánh dấu một bước ngoặt mới trong mối quan hệ hợp tác cùng phát triển giữa học viện VTC Academy và BAP Software. Một điều tuyệt vời nữa là hiện tại VTC Academy đang đào tạo các ngành như Thiết kế đồ họa, Lập trình và Trí tuệ nhân tạo mà đây đều là những ngành phù hợp với nhu cầu của BAP Software. Hy vọng sự hợp tác giữa VTC Academy và BAP Software trong thời gian tới sẽ ngày càng phát triển.”

Ông Hoàng Việt Tân (trái) – Giám đốc Học viện VTC Academy và Ông Trương Công Phúc – COO của BAP Software (phải) cùng ký vào bản cam kết

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ BAP Software đã có kinh nghiệm 6 năm trong việc phát triển phần mềm, cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp phần mềm cho các công ty lớn ở Nhật, Việt Nam và các nước khác trên thế giới. Đây cũng là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Blockchain, AI tại miền Trung cũng như là cả nước. Trong năm 2021, BAP Software thuộc Top 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam (lĩnh vực AI và Blockchain).

Mối quan hệ hợp tác giữa Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế VTC và Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ BAP được kỳ vọng gắn kết, phát triển hơn nữa đảm bảo 100% học viên của VTC Academy có việc làm sau khi tốt nghiệp, đặc biệt trong môi trường quốc tế, chuyên nghiệp.

Trong thời gian tới, VTC Academy sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển quan hệ hợp tác với nhiều doanh nghiệp hơn nữa, hứa hẹn sẽ đem tới cho học viên nhiều cơ hội để học tập và hợp tác làm việc sau khi tốt nghiệp.

VTC ACADEMY hợp tác cùng TAPTAP – Mang ưu đãi đặc biệt đến cho học viên

Ngày đăng 06/07/2022
VTC Academy vừa hợp tác cùng Ứng dụng tích điểm siêu tiện ích TAPTAP mang đến cho học viên hàng trăm ưu đãi hấp dẫn.
VTC Academy - Nhà tài trợ kim cương đồng hành cùng Hackathon 2022

Ngày đăng 27/06/2022
VTC Academy đồng hành cùng cuộc thi Hackathon 2022 với vai trò là Nhà tài trợ Kim Cương, tại trợ giải thưởng và toàn bộ địa điểm tổ chức cuộc thi. Qua đó, góp phần ươm mầm cho những tài năng trẻ yêu thích lĩnh vực Công nghệ thông tin ngay từ khi các bạn còn đi học.
Có bằng cấp 3 thì học nghề gì? Top những nghề lương cao trong năm 2024

Ngày đăng 19/01/2024
Có bằng cấp 3 thì học nghề gì? VTC Academy sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 nghề hot nhất 2024 ngay trong bài viết này.

VTC ACADEMY hợp tác cùng TAPTAP – Mang ưu đãi đặc biệt đến cho học viên

Ngày đăng 06/07/2022
VTC Academy - Nhà tài trợ kim cương đồng hành cùng Hackathon 2022

Ngày đăng 27/06/2022
Học bổng Chính phủ Canada - Trở thành người tiếp theo du học NIC

Ngày đăng 22/02/2024
Chắp cánh cho các bạn trẻ yêu công nghệ muốn khám phá và học tập “xứ sở lá phong” Canada, VTC Academy giới thiệu đến cho các bạn học viên về Chương trình Học bổng Chính phủ Canada – ASEAN và Trao đổi giáo dục vì Phát Triển (SEED). Đây sẽ là cơ hội giúp các học viên được tiếp xúc, trang bị các kiến thức về: phần mềm, Mô-đun (Module) hiện đại, kỹ năng mềm, cùng năng lực ngoại ngữ… để làm việc ở môi trường quốc tế trong tương lai.