VTC Academy ký kết thỏa thuận hợp tác giáo dục cùng Viện Thiết kế quốc tế RUBIKA (Pháp)
VTC Academy VTC Academy
VTC Academy ký kết thỏa thuận hợp tác giáo dục cùng Viện Thiết kế quốc tế RUBIKA (Pháp)

VTC Academy ký kết thỏa thuận hợp tác giáo dục cùng Viện Thiết kế quốc tế RUBIKA (Pháp)

Ngày đăng 04/05/2021

Ngày 28/04/2021 vừa qua, Lễ ký kết Hợp tác giáo dục về việc triển khai chương trình đào tạo liên thông giữa Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế VTC (VTC Academy) và Viện Thiết kế quốc tế RUBIKA, Pháp đã diễn ra thành công tốt đẹp. Lễ ký kết diễn ra tại VTC Academy TP.HCM với sự tham gia của các vị khách quý: ông Vincent Floreani – Tổng Lãnh sự Cộng hòa Pháp tại TP.HCM, ông Frédéric Alliod – Tùy viên nghe nhìn của Viện Pháp tại Việt Nam, ông Pascal Chinarro – cựu sinh viên RUBIKA, Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của BonjourSaïgon, ông Thierry Nguyen – cựu sinh viên RUBIKA, Giám đốc điều hành của Barclay Studio, ông Hoàng Việt Tùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị VTC Academy, cùng đại diện của các doanh nghiệp uy tín như Gameloft, Sparx*, Glass Egg, Bad Clay Studio, TopCV, NCSoft, Digital Works Vietnam, BonjourSaïgon, Synova Group,… và quỹ đầu tư danh tiếng Vietnam Investment Group (VIG).

Từ trái sang: Ông Frédéric Alliod – Tùy viên nghe nhìn của Viện Pháp tại Việt Nam, ông Hoàng Việt Tùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị VTC Academy, Ông Vincent Floreani – Tổng Lãnh sự Cộng hòa Pháp tại TP.HCM, ông Hoàng Việt Tân – Giám đốc điều hành VTC Academy.

Ông Thierry Nguyen – Nhà sáng lập Bad Clay Studio (bên phải), cựu sinh viên của RUBIKA, đến tham dự Lễ ký kết.

Ông Frédéric Alliod – Tùy viên nghe nhìn của Viện Pháp tại Việt Nam (bên trái) cùng ông Pascal Chinarro – Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của BonjourSaïgon. Ông Pascal Chinarro cũng là cựu sinh viên RUBIKA.

Hai đại diện nữ của NCSoft – một trong các doanh nghiệp đối tác của VTC Academy. Bên phải là ông Phạm Minh Đức – Giám đốc Marketing của VTC Academy.

Hai đại diện của Quỹ đầu tư danh tiếng Vietnam Investment Group (VI Group) (đứng giữa) cũng góp mặt tại Lễ ký kết.

Ông Guillaume Monier – Giám đốc điều hành công ty Glass Egg (thứ hai từ trái qua) cùng hai đại diện nữ của Glass Egg – một trong những doanh nghiệp đối tác lâu năm của VTC Academy.

Ông Samuel Stevenin – Tổng giám đốc Studio của công ty Sparx* (thứ hai từ trái qua), Ông Guillaume Monier – Giám đốc điều hành công ty Glass Egg chụp cùng Ông Vũ Trần Lâm (bìa trái) – Giám đốc VTC Academy Hà Nội, Ông Nguyễn Xuân Sinh – Trưởng phòng Đào tạo VTC Academy Hà Nội, Ông Nguyễn Hải Đăng – Trưởng nhóm Thiết kế VTC Academy Hà Nội.

Dưới sự chứng kiến của các vị khách quý, buổi lễ ký kết giữa hai đơn vị đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng. Ông Hoàng Việt Tân – Giám đốc điều hành của VTC Academy – đã đặt bút ký vào biên bản thỏa thuận hợp tác cùng ông Stéphane Andre – Tổng giám đốc Viện thiết kế quốc tế RUBIKA. Qua đó, hai bên cam kết sẽ kết hợp chặt chẽ và phát huy tối đa năng lực để đồng hành trong các hoạt động đào tạo và phát triển dự án trong lĩnh vực công nghệ số và thiết kế, đồng thời chính thức triển khai lộ trình đào tạo liên thông giữa VTC Academy và RUBIKA.

Ông Hoàng Việt Tân – Giám đốc điều hành VTC Academy – ký kết thỏa thuận hợp tác cùng RUBIKA trước sự chứng kiến của Ông Vincent Floreani – Tổng Lãnh sự Cộng hòa Pháp tại TP.HCM, Bà Lê Thị Khánh An – đại diện quỹ đầu tư VIG, và Ông Hoàng Việt Tùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị VTC Academy.

Theo đó, học viên của VTC Academy sau khi tốt nghiệp có thể lựa chọn du học liên thông để học chuyển tiếp một năm tại Viện Thiết kế quốc tế RUBIKA ở một trong hai cơ sở tại Pháp hoặc Canada. Tại đây, học viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu nhất cũng như trau dồi vốn ngoại ngữ cần thiết gồm tiếng Anh và tiếng Pháp, giúp các bạn hội tụ đủ những yếu tố cần thiết để trở thành nhân lực toàn cầu và có thể tự tin ứng tuyển bất kỳ doanh nghiệp nào trên thế giới.

Tìm hiểu thêm về Chương trình đào tạo liên kết quốc tế giữa VTC Academy và RUBIKA

Viện Thiết kế quốc tế RUBIKA được thành lập năm 1988, chuyên về đào tạo Diễn hoạt 3D, Game và Thiết kế. Hiện nay, RUBIKA có 4 cơ sở tại Valenciennes (Pháp), Montreal (Canada), Pune (Ấn Độ) và Nairobi (Kenya). RUBIKA được đánh giá là trường đào tạo Diễn hoạt 3D đứng thứ hai thế giới vào năm 2020 (theo chuyên trang Animation Career Review) và trường đào tạo game hàng đầu tại Pháp (theo chuyên trang Le Figaro Etudiant) với hơn 800 giải thưởng quốc tế và hơn 300 doanh nghiệp đối tác trên toàn cầu. Thành công và danh tiếng của RUBIKA đến từ phương pháp giảng dạy chú trọng tính thực hành thông qua các dự án thực tế và sự kết hợp tư duy thẩm mỹ cùng kỹ năng sử dụng các công cụ cần thiết.

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác này là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững, lâu dài giữa VTC Academy và Viện Thiết kế quốc tế RUBIKA, giúp các bạn học viên Việt Nam có cơ hội tiếp cận nền giáo dục tiên tiến của các nước phát triển trên thế giới.

Tại buổi lễ ký kết, ông Vincent Floreani cho biết: “Bà Anaïs Helie-Beugin – Giám đốc Marketing và Phát triển Quốc tế của RUBIKA, đã phát hiện ra tiềm năng ấn tượng của thị trường Việt Nam và nhận thấy VTC Academy là một đối tác triển vọng, có thể đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu của RUBIKA. Việc RUBIKA và VTC Academy cùng hợp tác trong lĩnh vực phát triển game và hoạt hình 3D có ý nghĩa rất lớn. Lễ ký kết là một bước tiến đột phá trong quan hệ hợp tác giáo dục giữa Việt Nam và Pháp. Đây là lần đầu tiên một quan hệ đối tác tầm cỡ được ký kết trong ASEAN. Qua lần hợp tác này, bằng tốt nghiệp của trường RUBIKA sẽ được chính thức công nhận tại Việt Nam.”

Ông Vincent Floreani – Tổng Lãnh sự Cộng hòa Pháp tại TP.HCM – chia sẻ, Lễ ký kết hợp tác giáo dục giữa VTC Academy và RUBIKA là một bước tiến đột phá trong quan hệ hợp tác giáo dục giữa Việt Nam và Pháp.

Xem thêm: Lễ ký kết hợp tác giáo dục giữa VTC Academy và RUBIKA (Pháp)

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Việt Tùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị của VTC Academy chia sẻ: “VTC Academy được thành lập hơn 10 năm trước và chúng tôi đã đào tạo cho hơn 10,000 học viên tại Việt Nam. Sau hơn một thập kỷ phát triển con người, chúng tôi đặt ra một tầm nhìn xa hơn: học viên Việt Nam sẽ được tiếp thu tinh hoa của thế giới, đưa sinh viên Việt Nam đi xa hơn cả Việt Nam, đó là đi đến Pháp, Canada, Singapore, Hong Kong, Nhật, Mỹ, Úc,… đến khắp mọi nơi mà con người có thể đi đến được.”

Ông Hoàng Việt Tùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị VTC Academy – chia sẻ về mục tiêu hợp tác cùng RUBIKA tại buổi lễ ký kết.

Bên cạnh đó, cũng trong buổi lễ, VTC Academy chính thức công bố thành lập VTC Academy Plus – đơn vị trực thuộc hệ thống giáo dục VTC Academy và là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đào tạo Diễn hoạt 3D chuyên sâu, Kỹ thuật phần mềm và Kỹ thuật trí tuệ nhân tạo theo chuẩn quốc tế, với không gian học tập sáng tạo, hiện đại và cao cấp hơn. Cơ sở mới của VTC Academy Plus dự kiến khai trương vào tháng 05/2021 tại Cầu Giấy, Hà Nội.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ lại buổi Lễ ký kết:

Bà Đặng Châu Ngọc – Giám đốc thương hiệu của chuyên trang tuyển dụng TopCV – chụp ảnh cùng Ban lãnh đạo và các đại diện của VTC Academy.

Ông Nguyễn Thanh Hoàng – Giám đốc VTC Academy TP.HCM – chụp ảnh cùng các đại diện từ Quỹ đầu tư VIG.

Ông Julien Didelet – Tổng giám đốc Synova Group (giữa), Ông Khoi Nguyen – Giám đốc điều hành Synova Group (bìa trái), và Ông Samuel Stevenin – Tổng giám đốc Studio của công ty Sparx*.

Ông Thierry Nguyen – Nhà sáng lập Bad Clay Studio và bà Lê Thị Khánh An – Giám đốc đầu tư lĩnh vực giáo dục của VIG.

Ông Thierry Nguyen chia sẻ cảm nhận về buổi lễ ký kết.

Ông Hoàng Việt Tùng phát biểu tại buổi lễ ký kết.

Ông Vincent Floreani chia sẻ cảm nhận về buổi lễ ký kết.

Ông Hoàng Việt Tân – Giám đốc điều hành VTC Academy – chia sẻ về lộ trình đào tạo liên thông của VTC Academy dành cho học viên ngành Diễn hoạt 3D chuyên sâu.

Ông Vincent Floreani – Tổng Lãnh sự Cộng hòa Pháp tại TP.HCM, Ông Frédéric Alliod – Tùy viên nghe nhìn của Viện Pháp tại Việt Nam – cùng bày tỏ niềm hân hoan trước sự kiện ký kết giữa VTC Academy và RUBIKA.

Tin tức khác
Digital Marketing - sức mạnh cốt lõi của doanh nghiệp hậu Covid-19

Digital Marketing - sức mạnh cốt lõi của doanh nghiệp hậu Covid-19

Ngày đăng 23/04/2021
(Theo thanhnien.vn) - Hậu Covid-19, mọi tổ chức và doanh nghiệp đều muốn khách hàng không lãng quên và trung thành với sản phẩm của mình. Để giải được bài toán này, họ cần tận dụng tối đa sức mạnh của Digital Marketing để nhanh chóng quay lại đường đua.
Lời chào năm Tân Sửu - Gửi những người chủ của tương lai

Lời chào năm Tân Sửu - Gửi những người chủ của tương lai

Ngày đăng 22/02/2021
Thân chào các bạn học viên VTC Academy cả nước, những ngày đầu tiên của năm Tân Sửu vừa trôi qua, sau một chặng nghỉ ngắn, chúng ta lại tiếp tục hành trình hướng về phía trước. Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang là mối đe dọa của toàn nhân loại và tạo ra những tác động tiêu cực đến nền kinh tế toàn cầu, tôi vẫn tin chắc chắn rằng năm 2021 của chúng ta sẽ bắt đầu theo một cách hoàn toàn khác. Đã có những tín hiệu tích cực cho thấy dịch bệnh chắc chắn sẽ được đẩy lùi, tuy nhiên, đại dịch này một lần nữa nhắc nhở chúng ta về sự cần thiết trong việc trang bị cho mình một tâm thế rõ ràng: hãy luôn không ngừng chuyển động.
Báo cáo VietNam Digital Marketing Trends 2021: Cẩm nang Digital “hồi sinh” cho doanh nghiệp

Báo cáo VietNam Digital Marketing Trends 2021: Cẩm nang Digital “hồi sinh” cho doanh nghiệp

Ngày đăng 23/02/2021
VietNam Digital Marketing Trends 2021 được thực hiện bởi Novaon và các chuyên gia ngành Marketing đã công bố kết quả khảo sát trong 167 doanh nghiệp Việt Nam có doanh thu lên tới 500 tỷ đồng/năm. Đây là cẩm nang định hướng, soi đường cho cộng đồng doanh nhân, C-Level, Marketer Việt Nam để “hồi sinh” trong năm 2021.
Sự kiện mới nhất
Talkshow trực tuyến “Sức mạnh của Motion Graphic trong kỷ nguyên 4.0”

Talkshow trực tuyến “Sức mạnh của Motion Graphic trong kỷ nguyên 4.0”

Thời gian: 10:00 - 11:30 Chủ nhật, 09/05/2021
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Lễ ký kết hợp tác giáo dục giữa VTC Academy và RUBIKA (Pháp)

Lễ ký kết hợp tác giáo dục giữa VTC Academy và RUBIKA (Pháp)

Thời gian: 14:00 - 16:00 Thứ tư, 28/04/2021
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Talkshow trực tuyến “Khám phá công việc của một chuyên viên lập trình game”

Talkshow trực tuyến “Khám phá công việc của một chuyên viên lập trình game”

Thời gian: 10:00 - 11:00 Chủ nhật, 02/05/2021
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tin tức khác
Digital Marketing - sức mạnh cốt lõi của doanh nghiệp hậu Covid-19

Digital Marketing - sức mạnh cốt lõi của doanh nghiệp hậu Covid-19

Ngày đăng 23/04/2021
(Theo thanhnien.vn) - Hậu Covid-19, mọi tổ chức và doanh nghiệp đều muốn khách hàng không lãng quên và trung thành với sản phẩm của mình. Để giải được bài toán này, họ cần tận dụng tối đa sức mạnh của Digital Marketing để nhanh chóng quay lại đường đua.
Lời chào năm Tân Sửu - Gửi những người chủ của tương lai

Lời chào năm Tân Sửu - Gửi những người chủ của tương lai

Ngày đăng 22/02/2021
Thân chào các bạn học viên VTC Academy cả nước, những ngày đầu tiên của năm Tân Sửu vừa trôi qua, sau một chặng nghỉ ngắn, chúng ta lại tiếp tục hành trình hướng về phía trước. Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang là mối đe dọa của toàn nhân loại và tạo ra những tác động tiêu cực đến nền kinh tế toàn cầu, tôi vẫn tin chắc chắn rằng năm 2021 của chúng ta sẽ bắt đầu theo một cách hoàn toàn khác. Đã có những tín hiệu tích cực cho thấy dịch bệnh chắc chắn sẽ được đẩy lùi, tuy nhiên, đại dịch này một lần nữa nhắc nhở chúng ta về sự cần thiết trong việc trang bị cho mình một tâm thế rõ ràng: hãy luôn không ngừng chuyển động.
5 xu hướng Facebook Ads 2021 dành cho các doanh nghiệp

5 xu hướng Facebook Ads 2021 dành cho các doanh nghiệp

Ngày đăng 29/03/2021
(Theo Brands Vietnam) - 67% các nhà quảng cáo trên mạng xã hội đều đánh giá Facebook là nền tảng truyền thông xã hội hiệu quả nhất mà họ sử dụng. Tại thời điểm này, Facebook Ads được xem như một phần thiết yếu của bất kỳ chiến lược Marketing nào. Bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn 5 xu hướng Facebook Ads mới nhất mà các doanh nghiệp và thương hiệu cần lưu ý trong năm 2021.
Liên hệ với VTC Academy

  • TP. Hồ Chí Minh: 0818 799 299
  • Hà Nội: 0981 114 757