Review VTC Academy: VTC Academy sẽ là đối tác đào tạo đầu tiên của Shopify tại Việt Nam

Ngày đăng 19/05/2019

Sự kiện Shopify Meetup đầu tiên tại Hà Nội đã diễn ra vào ngày 18/05/2019 vừa qua tại Học viện VTC Academy cơ sở số 18 Tam Trinh, P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng với nhiều hoạt động sôi nổi và thú vị. Nằm trong chuỗi sự kiện Shopify Meetup được tổ chức trên toàn cầu dành cho các đối tác và các nhà phát triển, Shopify Hanoi Meetup là kết quả của sự hợp tác giữa Shopify, Học viện VTC Academy và PageFly của BraveBits.

Ban lãnh đạo Học viện VTC Academy cùng Partner đại diện Shopify khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, anh Namra Deka.

Là một trong những nền tảng TMĐT hàng đầu thế giới hiện nay cả về quy mô lẫn tốc độ phát triển, Shopify hiện có tới hơn 800.000 người dùng trên hơn 175 quốc gia. Tổng doanh thu của người dùng trên nền tảng TMĐT đến từ Canada này hiện đã vượt quá con số 100 tỷ USD. Ưu điểm nổi bật của Shopify là cho phép người dùng tự thiết kế, cài đặt và quản lý cửa hàng của mình thông qua nhiều kênh bán hàng khác nhau như điện thoại, website, mạng xã hội, marketplace, cửa hàng pop-up,…

Anh Namra Deka đã dành thời gian chia sẻ nhiều kiến thức chuyên môn bổ ích về nền tảng TMĐT Shopify.

Nhiều chủ đề rất thú vị đã được chia sẻ và thảo luận trong sự kiện lần này. Đội ngũ ShopiLaunch chia sẻ những “mẹo” tạo theme tốt nhất cho Shopify, SecomApps “bật mí” cách xây dựng một ứng dụng Shopify hoàn hảo, PageFly lại chia sẻ những kinh nghiệm “xương máu” rút ra sau quá trình làm theme và app của mình.

Học viện VTC Academy và Shopify ký biên bản ghi nhớ chính thức về việc tổ chức khóa học lập trình trên nền tảng Shopify.

Đặc biệt, Partner đại diện Shopify khu vực Châu Á – Thái Bình Dương là anh Namra Deka đã dành thời gian tham dự sự kiện và mang đến những chia sẻ chuyên môn vô cùng bổ ích và thực tiễn, giúp các nhà phát triển Themes và Apps trên nền tảng Shopify dễ dàng gặt hái thành công.

Chuyên gia của Học viện VTC Academy chia sẻ về khóa học lập trình trên nền tảng Shopify do VTC Academy lên kế hoạch triển khai trong tương lai gần.

Điểm nhấn hấp dẫn nhất của sự kiện là việc ký kết biên bản ghi nhớ giữa Học viện VTC Academy và Shopify về việc tổ chức khóa học lập trình trên nền tảng Shopify, bởi lẽ dù được thiết kế đặc biệt dành cho những người mới bắt đầu với website và TMĐT nhưng Shopify lại cho phép người dùng tự lập trình để bổ sung thêm nhiều tính năng hấp dẫn cho trang bán hàng của mình. Đây chính là cơ hội “vàng” cho các lập trình viên muốn đi đầu trong việc lập trình trên một nền tảng mới.

Sự kiện đã thu hút đông đảo các bạn trẻ có hứng thú với ngành TMĐT nói chung và ngành lập trình.

Như vậy, VTC Academy sẽ trở thành đối tác đào tạo đầu tiên và duy nhất của Shopify ở Việt Nam đến thời điểm hiện tại. Khóa học này góp phần khẳng định vai trò tiên phong của VTC Academy trong việc định hướng giáo dục phù hợp với nhu cầu thực tế của thị trường, đồng thời góp phần tăng thêm những ưu điểm của việc học lập trình ở VTC Academy.

Cách thay đổi nguyện vọng 2024 chi tiết và thời gian, lịch thay đổi

Ngày đăng 19/01/2024
Hướng dẫn cách thay đổi nguyện vọng xét tuyển đại học cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 kèm theo thời gian và các lưu ý khi đổi nguyện vọng cho sĩ tử.
Top 5 phần mềm SEO Facebook miễn phí phổ biến nhất 2024

Ngày đăng 01/01/2024
Các phần mềm SEO Facebook là trợ thủ tuyệt vời cho các doanh nghiệp để tối ưu háo chi phí và thu hút khách hàng tiềm năng, Tuy nhiên, chi phí cho các phần mềm này cũng là điều đáng để cân nhắc. Hãy cùng VTC Academy tham khảo top 5 phần mềm SEO Facebook miễn phổ biến nhất 2024 để tìm ra phần mềm phù hợp với doanh nghiệp của bạn nhé!
Có bằng cấp 3 thì học nghề gì? Top những nghề lương cao trong năm 2024

Ngày đăng 19/01/2024
Có bằng cấp 3 thì học nghề gì? VTC Academy sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 nghề hot nhất 2024 ngay trong bài viết này.

VTC Academy chính thức ra mắt ngành học mới - Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics

Ngày đăng 14/03/2024
Nhằm bắt nhịp xu thế, đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, VTC Academy chính thức ra mắt ngành mới - Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics, mở ra cánh cửa tương lai cho các tài năng trẻ.
20 nguyên tắc thiết kế đồ họa cơ bản đến nâng cao cho Designer

Ngày đăng 08/01/2024
Trong bài viết này, hãy cùng VTC Academy tìm hiểu 20 nguyên tắc thiết kế đồ họa từ cơ bản đến nâng cao cho những ai muốn tìm hiểu và trở thành Designer chuyên nghiệp nhé. Ngoài ra, không chỉ cung cấp lý thuyết mà mỗi nguyên tăc VTC Academy còn chỉ ra cho bạn các ví dụ minh họa thực tế và dễ hiểu. Click vào xem ngay nhé!
Digital Marketing học trường nào? 21 trường dạy tốt nhất Việt Nam 2024

Ngày đăng 08/01/2024
Bạn đang phân vân ngành Digital Marketing học trường nào? Tham khảo 21 trường dạy Digital Marketing nổi tiếng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM.