VTC Academy tổ chức thành công hội thảo về ứng dụng AI trong doanh nghiệp
VTC Academy tổ chức thành công hội thảo về ứng dụng AI trong doanh nghiệp

Ngày đăng 30/10/2020

Sáng nay ngày 30/10/2020, VTC Academy đã tổ chức hội thảo chủ đề “Ứng dụng thực tiễn sức mạnh AI trong doanh nghiệp” tại VTC Academy TP.HCM nhằm mang đến những chia sẻ hữu ích cho các doanh nghiệp đang mong muốn ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) vào vận hành, kinh doanh và sản xuất, cũng như tìm ra giải pháp cho các vấn đề thực tế của doanh nghiệp liên quan đến công nghệ thông tin (CNTT) nói chung và AI nói riêng.

Hội thảo “Ứng dụng thực tiễn sức mạnh AI trong doanh nghiệp” đã vinh dự đón các diễn giả uy tín là những chuyên gia đầu ngành về AI tại Việt Nam, gồm: Ông Võ Ngọc Thiệu – Chuyên gia Khoa học Dữ liệu tại FPT Software, Ông Trần Anh Tuấn – Trưởng ban Công nghệ Tri thức tại VTC Academy, Ông Trần Vũ Anh – Tổng giám đốc tại SSS Market và Ông Ngô Quốc Hưng – Giám đốc sáng lập Trung tâm Tài năng AI (CoTAI). Đến với hội thảo, các diễn giả đã cùng nhau chia sẻ những chủ đề hấp dẫn xoay quanh bài toán ứng dụng AI vào các hoạt động của doanh nghiệp, như: Sức mạnh AI trong doanh nghiệp, Tầm quan trọng của AI đối với doanh nghiệp, Ứng dụng thực tế sức mạnh AI trong doanh nghiệp.

Ông Võ Ngọc Thiệu – Chuyên gia Khoa học Dữ liệu tại FPT Software

Ông Trần Anh Tuấn – Trưởng ban Công nghệ Tri thức tại VTC Academy

Ông Trần Vũ Anh – Tổng giám đốc tại SSS Market

Ông Ngô Quốc Hưng – Giám đốc sáng lập Trung tâm Tài năng AI (CoTAI)

Chia sẻ thêm về khóa học AI Full-stack Development của VTC Academy, ông Trần Anh Tuấn khẳng định: các bạn học viên tham dự khóa học sẽ được truyền đạt những kiến thức AI mới nhất kèm theo các bài toán AI trong doanh nghiệp để không bỡ ngỡ khi vào làm việc tại các công ty AI Việt Nam và Quốc tế. VTC Academy cũng thường xuyên kết nối với các doanh nghiệp để giúp các bạn thực tập và làm việc chính thức ở các công ty lớn. Ngoài ra, VTC Academy còn hỗ trợ đào tạo bổ sung các kỹ năng thiết yếu để giúp học viên dễ dàng bắt kịp nhịp độ công việc thực tế tại các doanh nghiệp.

Xem thêm bài viết: VTC Academy đầu tư máy chủ AI 100.000 USD hỗ trợ khởi nghiệp

Hội thảo đã thu hút hơn 300 khách tham dự đến từ các doanh nghiệp như: Vietcom Film, Mabuchi Motor, Elsa Speaking, Indochine Engineering,… và các chuyên viên, kỹ sư lập trình, các nhân sự ngành CNTT và sinh viên Cao đẳng – Đại học quan tâm đến Trí tuệ nhân tạo. Không chỉ dành sự quan tâm lớn cho các phần chia sẻ, các vị khách tham dự cũng rất hào hứng đặt ra các câu hỏi, thắc mắc liên quan đến những bài toán thiết yếu mà doanh nghiệp đang quan tâm đối với các diễn giả của chương trình.

Sau sự kiện, các khách tham dự đều bày tỏ mong muốn được tiếp tục tham gia nhiều hội thảo tương tự của VTC Academy để có thêm nhiều kiến thức cũng như hình dung về Trí tuệ nhân tạo và cách thức ứng dụng của công nghệ này vào thực tiễn.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo “Ứng dụng thực tiễn sức mạnh AI vào doanh nghiệp” ngày 30/10/2020 tại VTC Academy:

Đăng ký học hoặc nhận tư vấn khóa học Trí tuệ nhân tạo của VTC Academ tại đây.

Khám phá tầm quan trọng của AI trong doanh nghiệp tại hội thảo AI của VTC Academy

Ngày đăng 27/10/2020
Vào ngày 30/10/2020 tới đây, VTC Academy sẽ tổ chức hội thảo AI chủ đề "Ứng dụng thực tế sức mạnh AI trong doanh nghiệp" với mục tiêu xây dựng và phát triển cộng đồng quan tâm Trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam nói chung và cộng đồng doanh nghiệp mong muốn ứng dụng AI vào các giải pháp thực tế trong quá trình vận hành, sản xuất và kinh doanh.
Game Fair 2020 – sự kiện “bom tấn” dành cho các bạn trẻ mê game và công nghệ tại TP.HCM

Ngày đăng 27/10/2020
Ngày 25/10/2020 vừa qua, VTC Academy đã tổ chức thành công sự kiện Game Fair 2020 tại VTC Academy TP.HCM - Tòa nhà Emporium, 184 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP.HCM với sự đồng hành của 6 doanh nghiệp tên tuổi gồm các studio hàng đầu trong sản xuất và phát hành game như Glass Egg, Gameloft, Sparx*, Bombus, Amanotes,… và các đơn vị công nghệ lớn tại Việt Nam như Phong Vũ.
Chi tiết cách đăng ký, chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển học bạ 2024

Ngày đăng 22/01/2024
Để biết thêm về cách thức đăng ký và chuẩn bị hồ sơ xét tuyển học bạ bạn có thể tham khảo bài viết sau.

7 nguyên lý và 15 ví dụ về bố cục poster cho dân thiết kế

Ngày đăng 11/01/2024
Trong bài viết này, VTC Academy sẽ giới thiệu cho bạn 7 nguyên lý thiết kế bố cục poster và 15 ví dụ minh họa về bố cục poster cho dân thiết kế. Xem ngay!