Học viên VTC Academy hào hứng tham gia cuộc thi “Thử Wacom – Thách sáng tạo” và Workshop “Họa sĩ 3D: Hành trình cảm xúc”

Ngày đăng 28/06/2024

Nhằm khơi dậy sự sáng tạo và tạo ra sân chơi cho các bạn trẻ thể hiện tài năng và ý tưởng độc đáo của mình trong lĩnh vực thiết kế 3D, VTC Academy đã tổ chức thành công sự kiện “Thử Wacom – Thách sáng tạo” và workshop “Họa sĩ 3D: Hành trình cảm xúc”. Sự kiện không chỉ thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ đam mê thiết kế mà còn mang đến nhiều giá trị thực tiễn và cơ hội học hỏi cho học viên VTC Academy.

Tham gia sự kiện, học viên VTC Academy nhận được nhiều giá trị và lợi ích thiết thực cùng những khoảnh khắc đáng nhớ đầy cảm xúc. Sự kiện quy tụ nhiều chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, từ Wacom Việt Nam, Lê Bảo Minh Company và Glass Egg – A Virtuos Studio:

• Ms. Hồ Mai Ngọc – Country Manager, Wacom Việt Nam
  • Mr. Trần Công Trí – Sales Manager, Lê Bảo Minh Company
  • Mr. Bách Nguyễn – Human Resource Manager, Glass Egg – A Virtuos Studio
  • Ms. Trang Nguyễn – Talent Acquisition Manager, Glass Egg – A Virtuos Studio
  • Mr. Dương Nguyễn – Senior 3D Artist, Glass Egg – A Virtuos Studio

Qua đó, các bạn trẻ được nâng cao kỹ năng thiết kế qua cuộc thi thực hành và nhận được những góp ý, đánh giá từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, đây còn là dịp cho các bạn trẻ mở ra cơ hội hợp tác và phát triển trong tương lai, hiểu rõ hơn về lộ trình nghề nghiệp. Từ đó định hướng và lập kế hoạch phát triển cho sự nghiệp của mình.

Đáng chú ý, những tài năng trẻ dưới đây đã xuất sắc giành được giải thưởng hấp dẫn từ Wacom trong cuộc thi “Thử Wacom – Thách Sáng Tạo cùng VTC Academy”:

• Giải nhất: Võ Thị Khánh Ly
  • Đồng giải khuyến khích: Võ Thị Thùy Quyên, Huỳnh Tuấn Bảo, Bùi Mỹ An

VTC Academy tin rằng những kiến thức và kinh nghiệm quý báu từ sự kiện sẽ là hành trang vững chắc, giúp các bạn trẻ tiến bước trên con đường sự nghiệp thiết kế 3D. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình từ Wacom và các đối tác, cùng với sự tham gia đầy nhiệt huyết của các bạn trẻ. Hẹn gặp lại các bạn trong những sự kiện tiếp theo của VTC Academy.

Hoạt động khác
RỘN RÀNG NGÀY HỘI OPEN DAY “PLAYING STATION WITH VTC ACADEMY” DÀNH RIÊNG CHO CÁC TÀI NĂNG TRẺ 2K6

Ngày đăng 08/06/2024
Nhằm mang mang đến môi trường “Học vui, chơi cũng vui”, VTC Academy Đà Nẵng vừa qua đã tổ chức thành công sự kiện Open Day: “Playing Station with VTC Academy”, thu hút đông đảo các bạn học sinh với vô vàn quà tặng cùng những hoạt động vui chơi, học tập thú vị.
CHUYẾN ĐI MÙA HẠ 2024: Khám phá một ngày học tập thực tế - Giao lưu văn hóa của học viên VTC Academy

Ngày đăng 28/05/2024
Nhằm mục tiêu giúp các học viên có cơ hội tiếp cận và tìm hiểu văn hóa truyền thống, VTC Academy đã tổ chức buổi ngoại khóa khảo sát thực địa mang tên “Chuyến đi mùa hạ 2024” tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.
Bùng nổ ngày đầu tiên của Tuần lễ Masterclass mùa 3 cùng “bậc thầy bom tấn” Juan Restrepo - chuyên gia quốc tế đến từ RUBIKA

Ngày đăng 23/07/2024
Ngày 22.07.2024, buổi học đầu tiên trong Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế - Masterclass mùa 3 với chuyên đề đặc biệt “Compositing: Crafting Visual Magic” đã chính thức diễn ra tại VTC Academy Plus Tp. Hồ Chí Minh trong bầu không khí vô cùng sôi động và náo nhiệt.
Hoạt động khác

Ngày đăng 08/06/2024

Ngày đăng 28/05/2024
ACIYLS Unitour 2024: Cơ hội cho học viên VTC Academy mở rộng tầm nhìn tại hội nghị lãnh đạo trẻ Asean - China - India 2024