Bùng nổ ngày đầu tiên của Tuần lễ Masterclass mùa 3 cùng “bậc thầy bom tấn” Juan Restrepo – chuyên gia quốc tế đến từ RUBIKA

Ngày đăng 23/07/2024

Ngày 22.07.2024, buổi học đầu tiên trong Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế – Masterclass mùa 3 với chuyên đề đặc biệt “Compositing: Crafting Visual Magic” đã chính thức diễn ra tại VTC Academy Plus Tp. Hồ Chí Minh trong bầu không khí vô cùng sôi động và náo nhiệt.

Trong bầu không khí sôi động đó, các bạn học viên đều tích cực tham gia và háo hức tiếp thu những kiến thức “độc quyền” từ chuyên gia quốc tế Juan Restrepo, được thiết kế riêng cho các bạn học viên VTC Academy Plus. Bên cạnh đó, các bạn học viên cũng không ngần ngại đặt câu hỏi và tham gia thảo luận sôi nổi cùng chuyên gia.

Ở buổi học đầu tiên, các bạn học viên VTC Academy Plus đã có cơ hội tìm hiểu những kiến thức nền tảng về Compositing – một nghệ thuật được ứng dụng để tạo ra các kỹ xảo đặc biệt trong phim ảnh. Với 23 kinh nghiệm trong lĩnh vực, thầy Juan Restrepo đã giúp cho các bạn học viên hiểu rõ hơn về các nguyên tắc bố cục, cách tạo ra các hiệu ứng hình ảnh và trực tiếp hướng dẫn học viên sử dụng phần mềm chuyên dụng để tạo ra các hiệu ứng đặc biệt đó. Bên cạnh đó, thầy Juan Restrepo còn giúp các bạn học viên hiểu hơn về vai trò của Compositing và VFX bằng việc phân tích các case study đình đám từ những bộ phim bom tấn mà thầy từng tham gia sản xuất.

Kết lại ngày đầu tiên của “Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế – Masterclass mùa 3”, các bạn học viên đã có một buổi học vô cùng thú vị và bỏ túi cho mình những kiến thức mới mẻ và bổ ích.

Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế – Masterclass mùa 3 với chuyên đề “Compositing: Crafting Visual Magic” hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều buổi học thú vị và bổ ích tiếp theo. Các bạn học viên hãy cùng đón chờ và chuẩn bị tinh thần để tiếp tục khám phá thế giới VFX và Compositing này nhé!

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của buổi học đầu tiên tại đây:

Hoạt động khác
Khai mở lộ trình sự nghiệp cho AI Developer tại talkshow: “AI info section: Future of AI developer careers”

Ngày đăng 15/10/2024
Vừa qua, tại VTC Academy Hà Nội, buổi Talkshow “Future of AI Developer Careers” đã diễn ra thành công, thu hút đông đảo bạn trẻ đến tham dự và tìm hiểu về tương lai của ngành AI. Đây cũng là một trong những sự kiện nổi bật nằm trong chuỗi hoạt động của tháng “Nâng tầm sự nghiệp cùng VTC Academy.”
Sức Trẻ Nhà VTC Academy: Học Hết Sức, Tham Gia Hoạt Động Xã Hội Hết Mình

Ngày đăng 30/09/2024
Tinh thần “học hết sức, chơi hết mình” của các VTC-ers không chỉ thể hiện qua những giờ học căng thẳng mà còn tỏa sáng ở các hoạt động xã hội ý nghĩa. Mới đây, các VTC-ers Hà Nội đã tích cực tham gia chương trình hiến máu tình nguyện “Kết Nối Trái Tim - Kết Nối Sự Sống” tại Viện Huyết Học - Truyền Máu Trung Ương.
CHUYẾN ĐI MÙA HẠ 2024: Khám phá một ngày học tập thực tế - Giao lưu văn hóa của học viên VTC Academy

Ngày đăng 28/05/2024
Nhằm mục tiêu giúp các học viên có cơ hội tiếp cận và tìm hiểu văn hóa truyền thống, VTC Academy đã tổ chức buổi ngoại khóa khảo sát thực địa mang tên “Chuyến đi mùa hạ 2024” tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.
Hoạt động khác
Sức Trẻ Nhà VTC Academy: Học Hết Sức, Tham Gia Hoạt Động Xã Hội Hết Mình

Ngày đăng 30/09/2024
VTC-ers bước vào thế giới làm game, tham quan thực tế tại công ty game hàng đầu của Nhật - KOEI TECMO Software VietNam

Ngày đăng 15/10/2024
Nhằm khuyến khích học viên nhanh chóng nắm bắt và hiểu rõ ngành học mà mình đang theo đuổi, VTC Academy không ngừng tạo ra những cơ hội trải nghiệm thực tế, thường xuyên được trực tiếp tham quan và khám phá môi trường làm việc tại những công ty hàng đầu trong ngành.
ACIYLS Unitour 2024: Cơ hội cho học viên VTC Academy mở rộng tầm nhìn tại hội nghị lãnh đạo trẻ Asean - China - India 2024

Ngày đăng 10/05/2024
ACIYLS Unitour 2024 - là một chương trình hợp tác với các trường đại học hàng đầu với cùng mục tiêu truyền cảm hứng và sự tự tin đến với thế hệ sinh viên trẻ Việt Nam, là cơ hội để giao lưu với các diễn giả hàng đầu với kiến thức và kinh nghiệm dày dặn