VTC Academy ký kết hợp tác cùng WinWin Communication
VTC Academy ký kết hợp tác cùng WinWin Communication

Ngày đăng 10/09/2024

Ngày 9/9, VTC Academy TP.HCM đã tổ chức buổi lễ khai giảng với sự có mặt của đông đảo học viên, phụ huynh và đại diện từ các doanh nghiệp đối tác. Cũng trong sự kiện này, đại diện từ VTC Academy và WinWin Communications đã chính thức ký kết hợp tác tuyển dụng, đánh dấu bước ngoặt trong hành trình hợp tác giữa hai doanh nghiệp.

Ông Trương Lập Chiến – Quản lý vận hành tại WinWin Communication, chia sẻ sau buổi ký kết: “Trong ngành thiết kế và marketing, nhu cầu của thị trường đang ngày càng tăng. Tại WinWin Communication đang có nhiều vị trí tuyển dụng từ thực tập sinh, junior, senior, manager. Đây là cơ hội để WinWin Communication liên kết với VTC Academy và có được những vị trí thực tập, vị trí junior chất lượng”.

WinWin Communication là một agency trẻ và năng động tại Việt Nam. Với định vị là một Integrated Digital Marketing, WinWin chuyên cung cấp các giải pháp marketing tích hợp và tối ưu hóa hoạt động truyền thông trên nhiều nền tảng kỹ thuật số khác nhau.

vtc-academy-khai-giang

Bà Võ Thị Bích Ngọc – Giám đốc học viện VTC Academy và ông Trương Lập Chiến – Quản lý vận hành tại WinWin Communication, tại buổi ký kết.

Với biên bản ghi nhớ về việc xúc tiến hợp tác, WinWin Communication sẽ phối hợp cùng VTC Academy trong việc triển khai các chương trình tuyển dụng, thực tập cho các học viên ngành Công nghệ Thông tin, Thiết kế và Marketing. Song song đó, doanh nghiệp đối tác còn góp phần nâng cao chất lượng đào tạo tại VTC Academy thông qua việc đặt ra tiêu chuẩn đào tạo, cập nhật kiến thức mới, hướng tới mục tiêu đào tạo sát với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

Hợp tác này hứa hẹn sẽ đem lại nhiều lợi ích cho học viên tại VTC Academy trong tương lai, bao gồm cơ hội được tiếp xúc các chuyên gia trong ngành, tham quan môi trường làm việc, bắt tay vào các dự án thực chiến từ doanh nghiệp…

Theo ông Trương Lập Chiến, các doanh nghiệp không chỉ cần những người có năng lực tốt, mà còn cần người có kỹ năng mềm, chiếm khoảng 40% trong đánh giá toàn diện. Bên cạnh đó, ông cũng đánh giá cao sức sáng tạo, khả năng thích ứng với công nghệ mới của thế hệ trẻ có thể giúp doanh nghiệp mạnh mẽ bứt phá.

“Hiện tại có lẽ mọi người nghe rất là nhiều GenZ như thế này, GenZ như thế kia. Tuy nhiên có một điều mình thấy ở GenZ đó là các bạn thật sự rất giỏi. Các bạn được tiếp cận với công nghệ nhanh hơn những thế hệ trước. Điều đó giúp cho các bạn có được sự bứt phá nhất định. Công ty tôi cũng có khá là nhiều bạn GenZ làm nên những đột phá và tạo ra sự tươi mới. Đây là một điểm rất mạnh của GenZ”, ông nói thêm.

vtc-academy-khai-giang

VTC Academy tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Thiết kế, Digital Marketing,…  Sau hơn một thập kỷ hoạt động, VTC Academy không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực của Việt Nam và Quốc tế.

Thông qua sự kiện hợp tác lần này, mối quan hệ giữa VTC Academy và WinWin Communication được kỳ vọng sẽ phát triển hơn nữa, trở thành cầu nối hiệu quả giúp học viên từng bước tiến gần hơn với cơ hội được trở thành những nhà sáng tạo chuyên nghiệp trong tương lai.

Xu hướng tuyển dụng đối với công việc Digital Marketing hiện nay

Ngày đăng 06/08/2024
Trong kỷ nguyên số hiện nay, ngành Digital Marketing đang phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những lĩnh vực hấp dẫn nhất đối với các bạn trẻ. Công việc trong ngành này không chỉ yêu cầu kiến thức chuyên môn mà còn đòi hỏi sự sáng tạo, khả năng phân tích và kỹ năng giao tiếp tốt. Với sự bùng nổ của các nền tảng kỹ thuật số và mạng xã hội, nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong lĩnh vực Digital Marketing ngày càng tăng cao, mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho những ai đam mê và có kỹ năng phù hợp. Trong bài viết này, VTC Academy sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về xu hướng tuyển dụng trong ngành, các vị trí công việc phổ biến, kỹ năng cần thiết và lộ trình phát triển nghề nghiệp.
Digital Marketing cần học những gì để thành công trong ngành?

Ngày đăng 01/08/2024
Trong thời đại số hiện nay, Digital Marketing đã và đang là một trong những hoạt động tiếp thị mà doanh nghiệp nào cũng phải thực hiện. Với sự phát triển chóng mặt của công nghệ, Digital Marketing không ngừng đổi mới và đặt ra những yêu cầu cao hơn cho người làm nghề. Vậy, để thành công trong lĩnh vực này, bạn cần trang bị những kiến thức và kỹ năng gì? Hãy cùng VTC Academy giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây nhé!
Có được đổi nguyện vọng sau khi biết điểm 2024 không?

Ngày đăng 19/01/2024
Có được đổi nguyện vọng sau khi biết điểm thi tốt nghiệp THPT? Có giới hạn số lần hay không? Thao tác đổi nguyện vọng ra sao? Hãy cùng VTC Academy tìm hiểu nhé!

Xu hướng tuyển dụng đối với công việc Digital Marketing hiện nay

Ngày đăng 06/08/2024
Digital Marketing cần học những gì để thành công trong ngành?

Ngày đăng 01/08/2024
Chào Mừng Lễ Khai Giảng Niên Khóa 2024 - 2026: Bước Khởi Đầu Cho Hành Trình Chinh Phục Đam Mê Tại VTC Academy

Ngày đăng 28/08/2024
Vào đầu tháng 9 này, VTC Academy sẽ long trọng tổ chức Lễ khai giảng niên khóa 2024 - 2026, một sự kiện quan trọng đánh dấu sự khởi đầu cho hành trình học tập và phát triển của các tân học viên.