Sẵn sàng chinh phục hành trình mới: VTC Academy Hà Nội tưng bừng khai giảng niên khóa 2024 – 2026

Ngày đăng 13/09/2024

Trong không khí rộn ràng của mùa tựu trường, VTC Academy Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng niên khóa 2024 – 2026 tại Trung Tâm Văn Hóa quận Đống Đa, chính thức chào đón các tân học viên K17. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu khởi đầu mới, mở ra hành trình đầy hứa hẹn cho những tài năng trẻ, sẵn sàng chinh phục tri thức và khám phá tiềm năng của bản thân.

Buổi lễ với sự tham dự của quý phụ huynh, các bạn tân học viên và đặc biệt là sự hiện diện của các vị khách quý từ các doanh nghiệp đối tác:
– Bà Nguyễn Thị Nga – Giám đốc chi nhánh Aten English
– Lê Thanh Huyền – Sáng lập Công ty TNHH Huấn Luyện Vinskills VN
– Phùng Văn Hải – Manager CG Dept Koei Tecmo
– Lê Tuấn Anh – Giám Đốc Avepoint Việt Nam

Cùng toàn thể đại diện ban lãnh đạo, giảng viên, quý doanh nghiệp,… của VTC Academy.

Không gian trang trọng, ấm áp đã mang lại những khoảnh khắc cảm xúc và ý nghĩa. Các bạn tân học viên không chỉ nhận được lời chào đón nồng nhiệt mà còn cảm nhận được niềm tin và sự kỳ vọng từ phía nhà trường cũng như gia đình.

Trong buổi lễ, Giám đốc VTC Academy – ông Vũ Trần Lâm, thay mặt Ban lãnh đạo Học viện đã gửi lời nhắn nhủ đầy tâm huyết đến các tân học viên. Ông không chỉ bày tỏ niềm tin vào thế hệ trẻ đầy tiềm năng mà còn khẳng định cam kết mạnh mẽ của VTC Academy trong việc mang đến những cơ hội học tập vượt trội và con đường sự nghiệp vững chắc cho mỗi học viên.

Những nụ cười rạng rỡ và tinh thần nhiệt huyết của các tân học viên K17 chính là nguồn động lực để VTC Academy Hà Nội không ngừng phấn đấu. VTC Academy tin rằng các bạn sẽ cùng nhau khám phá tri thức, vượt qua thách thức và đạt nhiều thành công rực rỡ. Chào mừng K17, hãy cùng nhau bước vào một năm học đầy bứt phá và thành công!

Rộn ràng tân học viên và phụ huynh hào hứng tham dự lễ khai giảng niên khóa 2024 - 2026 tại VTC Academy TP.HCM

Ngày đăng 13/09/2024
Vừa qua, VTC Academy TP.HCM chính thức chào đón tân học viên K24 với lễ khai giảng niên khóa 2024 - 2026 hoành tráng và tràn đầy hứng khởi. Các bạn tân học viên bước vào hành trình mới với niềm vui, sự háo hức trong ngày tựu trường.
Cam kết việc làm từ ngày đầu nhập học tại VTC Academy

Ngày đăng 12/09/2024
Tân học viên tại VTC Academy được nhà trường ký cam kết việc làm ngay khi nhập học, là lời cam kết và khẳng định vững chắc về chất lượng đào tạo.
Có bằng cấp 3 thì học nghề gì? Top những nghề lương cao trong năm 2024

Ngày đăng 19/01/2024
Có bằng cấp 3 thì học nghề gì? VTC Academy sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 nghề hot nhất 2024 ngay trong bài viết này.

Cam kết việc làm từ ngày đầu nhập học tại VTC Academy

Ngày đăng 12/09/2024
Top 6 phần mềm thiết kế nhân vật game tốt nhất hiện nay

Ngày đăng 10/07/2024
Nhân vật là linh hồn của bất kỳ tựa game nào, đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút và giữ chân người chơi. Do đó, việc lựa chọn phần mềm thiết kế nhân vật game phù hợp là vô cùng quan trọng, góp phần tạo nên thành công cho dự án game. Bài viết này VTC Academy sẽ giới thiệu đến bạn top 6 phần mềm thiết kế nhân vật game tốt nhất hiện nay, cùng với những tiêu chí lựa chọn và hướng dẫn cách lựa chọn công cụ phù hợp.